© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software khai giảng khóa học thứ ba về lập trình trên Android

Trung tâm đào tạo công nghệ (thuộc Ban Giải pháp công nghệ) phối hợp với Ban Đảm bảo nguồn lực FPT Software tiếp tục khai giảng khóa học lập trình trên Android tại tầng 7, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, vào ngày 18/6 tới.

Khóa học sẽ diễn ra vào các buổi chiều tối từ 17h30 đến 20h30, với sự tham gia của 16 học viên, kéo dài trong 1,5 tháng.

a

Android đang trở thành một hướng đi mới cho người làm lập trình. Ảnh: S.T.

Android là hệ điều hành trên điện thoại di động (và hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV) phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Hiện nay, Android đang được các hãng điện tử ưa chuộng nhờ tính năng vượt trội hơn so với các hệ điều hành khác. Do đó nó đang trở thành một hướng đi mới cho người làm lập trình.

Để phục vụ cho các dự án hiện tại ở FPTSoftware, Trung tâm đào tạo công nghệ FPT Software (FSB) liên tục tuyển sinh và mở lớp học về Android và iOS.

Đây là khóa học thứ ba được khai giảng từ khi khai trương FSB (17/5). Hiện, khóa học đầu tiên đã kết thúc, các học viên sẽ có buổi bảo vệ tốt nghiệp vào ngày 27/6 tới.

Anh Nguyễn Văn Tuấn, cán bộ phụ trách đào tạo của FSB cho biết, cuối tháng 6, trung tâm sẽ tiếp tục khai giảng một lớp học Android vào buổi sáng. “Theo đà này, đến cuối năm trung tâm sẽ đào tạo được khoảng 200 người tại Hà Nội”.

Tháng 8/2012, dự kiến trung tâm sẽ được khai trương tại TP HCM và bắt đầu tổ chức đào tạo cho các Lập trình viên tại đây. Anh Giang Thành Đức, cán bộ phụ trách đào tạo của FSB tại TP HCM,k đang học hỏi kinh nghiệm tại Hà Nội.

Các CBNV FPT Software quan tâm, mong muốn tham gia các khóa đào tạo tại Trung tâm đào tạo công nghệ có thể liên hệ với: AnhHTL@fsoft.com.vn.

Quỳnh Tâm

 
  • TGĐ FPT hát 'Đêm onsite'

Tặng 3 SIM hơn 10 triệu đồng khi mua hàng tại FPT Shop

Từ ngày 20/1 - 4/3, khách hàng sẽ có cơ hội nhận một trong ba SIM số đẹp Tam Hoa, Phước Lộc tổng trị giá lên đến 13 triệu đồng khi mua hàng tại FPT Shop. 

FPT Telecom tròn 18 tuổi

Hôm nay, ngày 31/1, Công ty CP Viễn thông FPT bước vào tuổi 18 - cột mốc ghi dấu những thành tích đáng tự hào của đơn vị. Từ một trung tâm nhỏ bé ra

FPT tổ chức ĐHĐCĐ vào đầu tháng 4

Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên FPT 2014 sẽ tổ chức vào ngày 3/4, tại khách sạn Deawoo, 360 Kim Mã, Hà Nội. 

'Đập hộp' siêu phẩm 'iPhone 6' của Lenovo

Lenovo S90 - chiếc smartphone được xem là "bản sao" của iPhone 6 - đã chính thức lên kệ tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc thông qua nhà phân phối FPT Trading với