© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software khai giảng khóa học thứ ba về lập trình trên Android

Trung tâm đào tạo công nghệ (thuộc Ban Giải pháp công nghệ) phối hợp với Ban Đảm bảo nguồn lực FPT Software tiếp tục khai giảng khóa học lập trình trên Android tại tầng 7, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, vào ngày 18/6 tới.

Khóa học sẽ diễn ra vào các buổi chiều tối từ 17h30 đến 20h30, với sự tham gia của 16 học viên, kéo dài trong 1,5 tháng.

a

Android đang trở thành một hướng đi mới cho người làm lập trình. Ảnh: S.T.

Android là hệ điều hành trên điện thoại di động (và hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV) phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Hiện nay, Android đang được các hãng điện tử ưa chuộng nhờ tính năng vượt trội hơn so với các hệ điều hành khác. Do đó nó đang trở thành một hướng đi mới cho người làm lập trình.

Để phục vụ cho các dự án hiện tại ở FPTSoftware, Trung tâm đào tạo công nghệ FPT Software (FSB) liên tục tuyển sinh và mở lớp học về Android và iOS.

Đây là khóa học thứ ba được khai giảng từ khi khai trương FSB (17/5). Hiện, khóa học đầu tiên đã kết thúc, các học viên sẽ có buổi bảo vệ tốt nghiệp vào ngày 27/6 tới.

Anh Nguyễn Văn Tuấn, cán bộ phụ trách đào tạo của FSB cho biết, cuối tháng 6, trung tâm sẽ tiếp tục khai giảng một lớp học Android vào buổi sáng. “Theo đà này, đến cuối năm trung tâm sẽ đào tạo được khoảng 200 người tại Hà Nội”.

Tháng 8/2012, dự kiến trung tâm sẽ được khai trương tại TP HCM và bắt đầu tổ chức đào tạo cho các Lập trình viên tại đây. Anh Giang Thành Đức, cán bộ phụ trách đào tạo của FSB tại TP HCM,k đang học hỏi kinh nghiệm tại Hà Nội.

Các CBNV FPT Software quan tâm, mong muốn tham gia các khóa đào tạo tại Trung tâm đào tạo công nghệ có thể liên hệ với: AnhHTL@fsoft.com.vn.

Quỳnh Tâm

 
  • 'Gia đình và FPT đã kéo tôi ra khỏi tay thần chết'

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nhật Bản: 'FPT cần xây dựng chương trình đào tạo y tế'

Tsutomu Tomioka Thứ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và công nghệ Nhật Bản (MEXT), cho rằng FPT cần sớm xây dựng chương trình hay môn học ở lĩnh vực chăm

FPT Telecom Hà Nam 'chạy số' với Thử thách 100

Nhằm phát huy tinh thần sáng tạo và sức mạnh tập thể, FPT Telecom Hà Nam đã tự sáng tạo và tổ chức thành công chuỗi chương trình "Thử thách 100" cùng Truyền hình FPT mang

Truyền hình FPT tặng siêu phẩm mới cho khách hàng

Vào lúc 19h30 mỗi ngày từ 28/7 đến 3/8, các khách mời nổi tiếng gồm Cu Trí, Hiếu Hiền, hotgirl Tú Linh cùng sẽ cùng Truyền hình FPT bấm nút trực tiếp để tìm ra

8 Sáng tạo FTEL vào chung kết

Trải qua các vòng chấm thi sơ loại của giám đốc chi nhánh, vòng chấm thi của Ban giám khảo chuyên môn, Ban tổ chức đã xác định được 8 bài dự thi xuất sắc