© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software khai giảng khóa học thứ ba về lập trình trên Android

Trung tâm đào tạo công nghệ (thuộc Ban Giải pháp công nghệ) phối hợp với Ban Đảm bảo nguồn lực FPT Software tiếp tục khai giảng khóa học lập trình trên Android tại tầng 7, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, vào ngày 18/6 tới.

Khóa học sẽ diễn ra vào các buổi chiều tối từ 17h30 đến 20h30, với sự tham gia của 16 học viên, kéo dài trong 1,5 tháng.

a

Android đang trở thành một hướng đi mới cho người làm lập trình. Ảnh: S.T.

Android là hệ điều hành trên điện thoại di động (và hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV) phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Hiện nay, Android đang được các hãng điện tử ưa chuộng nhờ tính năng vượt trội hơn so với các hệ điều hành khác. Do đó nó đang trở thành một hướng đi mới cho người làm lập trình.

Để phục vụ cho các dự án hiện tại ở FPTSoftware, Trung tâm đào tạo công nghệ FPT Software (FSB) liên tục tuyển sinh và mở lớp học về Android và iOS.

Đây là khóa học thứ ba được khai giảng từ khi khai trương FSB (17/5). Hiện, khóa học đầu tiên đã kết thúc, các học viên sẽ có buổi bảo vệ tốt nghiệp vào ngày 27/6 tới.

Anh Nguyễn Văn Tuấn, cán bộ phụ trách đào tạo của FSB cho biết, cuối tháng 6, trung tâm sẽ tiếp tục khai giảng một lớp học Android vào buổi sáng. “Theo đà này, đến cuối năm trung tâm sẽ đào tạo được khoảng 200 người tại Hà Nội”.

Tháng 8/2012, dự kiến trung tâm sẽ được khai trương tại TP HCM và bắt đầu tổ chức đào tạo cho các Lập trình viên tại đây. Anh Giang Thành Đức, cán bộ phụ trách đào tạo của FSB tại TP HCM,k đang học hỏi kinh nghiệm tại Hà Nội.

Các CBNV FPT Software quan tâm, mong muốn tham gia các khóa đào tạo tại Trung tâm đào tạo công nghệ có thể liên hệ với: AnhHTL@fsoft.com.vn.

Quỳnh Tâm

 
  • Cận cảnh người FPT vượt 'lũ'

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng dự 'Lâu đài kỳ diệu' của FPT Telecom

Các nghệ sĩ như Hoàng Bách, Thanh Vân Hugo, Chiến Thắng… sẽ cùng tham gia sân chơi thiếu nhi vui nhộn mang tên “Lâu đài kỳ diệu” do Truyền hình FPT (FPT Telecom) tổ chức.

Đồng sáng lập ELSA là MC sự kiện Obama trò chuyện với thủ lĩnh trẻ VN

Ngô Thùy Ngọc Tú, đồng sáng lập ELSA, ứng dụng được FPT Ventures đầu tư, được chọn là MC chương trình Tổng thống Mỹ trao đổi với các thành viên của Sáng kiến Thủ lĩnh

FPT sẽ chuyển dịch giao tiếp từ e-mail sang mạng xã hội

"Sự thay đổi này hứa hẹn tạo ra bước ngoặt trong cách thức làm việc của FPT. Nếu nắm bắt sớm, lựa chọn tốt và đi đúng hướng, chúng ta sẽ có rất nhiều cơ

ZenFone Max trình làng nhiều tính năng mới cho phiên bản 2016

Asus vừa công bố phiên bản cập nhật của chiếc smartphone ZenFone Max 2016 với khá nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.