© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software khai giảng khóa học thứ ba về lập trình trên Android

Trung tâm đào tạo công nghệ (thuộc Ban Giải pháp công nghệ) phối hợp với Ban Đảm bảo nguồn lực FPT Software tiếp tục khai giảng khóa học lập trình trên Android tại tầng 7, tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, vào ngày 18/6 tới.

Khóa học sẽ diễn ra vào các buổi chiều tối từ 17h30 đến 20h30, với sự tham gia của 16 học viên, kéo dài trong 1,5 tháng.

a

Android đang trở thành một hướng đi mới cho người làm lập trình. Ảnh: S.T.

Android là hệ điều hành trên điện thoại di động (và hiện nay là cả trên một số đầu phát HD, HD Player, TV) phát triển bởi Google và dựa trên nền tảng Linux. Hiện nay, Android đang được các hãng điện tử ưa chuộng nhờ tính năng vượt trội hơn so với các hệ điều hành khác. Do đó nó đang trở thành một hướng đi mới cho người làm lập trình.

Để phục vụ cho các dự án hiện tại ở FPTSoftware, Trung tâm đào tạo công nghệ FPT Software (FSB) liên tục tuyển sinh và mở lớp học về Android và iOS.

Đây là khóa học thứ ba được khai giảng từ khi khai trương FSB (17/5). Hiện, khóa học đầu tiên đã kết thúc, các học viên sẽ có buổi bảo vệ tốt nghiệp vào ngày 27/6 tới.

Anh Nguyễn Văn Tuấn, cán bộ phụ trách đào tạo của FSB cho biết, cuối tháng 6, trung tâm sẽ tiếp tục khai giảng một lớp học Android vào buổi sáng. “Theo đà này, đến cuối năm trung tâm sẽ đào tạo được khoảng 200 người tại Hà Nội”.

Tháng 8/2012, dự kiến trung tâm sẽ được khai trương tại TP HCM và bắt đầu tổ chức đào tạo cho các Lập trình viên tại đây. Anh Giang Thành Đức, cán bộ phụ trách đào tạo của FSB tại TP HCM,k đang học hỏi kinh nghiệm tại Hà Nội.

Các CBNV FPT Software quan tâm, mong muốn tham gia các khóa đào tạo tại Trung tâm đào tạo công nghệ có thể liên hệ với: AnhHTL@fsoft.com.vn.

Quỳnh Tâm

 

FPT Japan có chứng chỉ PMP đầu tiên

Anh Nguyễn Vũ Hội (FPT Japan) xuất sắc vượt qua kỳ thi do Viện Quản lý dự án Nhật Bản (Project Management Institute - PMI) tổ chức để giành được chứng chỉ chuyên nghiệp và

HP Pavilion 23 - khi PC chuyển mình sang thế hệ mới

Không còn là dáng vẻ của những chiếc PC cồng kềnh, HP Pavilion 23 AiO - một trong đại diện của dòng PC cao cấp thế hệ mới - ra đời làm mới hoàn toàn

Tỉnh giấc nửa đêm vì khách gọi: chuyện thường thôi!

Đội VAS của Sàn thương mại điện tử Sendo có những đặc thù mà không phải ai cũng biết. Đằng sau họ là những câu chuyện oái ăm mà “chỉ người trong cuộc mới hiểu”.

‘Quản trị chất lượng dịch vụ khách hàng giúp thay đổi tư duy tích cực’

“Cán bộ quản lý cần truyền đạt điều quý báu mà mình đã học đến với nhân viên. Từ đó biến những cái trăn trở chung thành động lực để nâng cao năng lực và