© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software giải bài toán tổng đài tự động trên AWS

Solution Forum số 15 diễn ra ngày 21/9 tại Hà Nội sẽ chia sẻ hướng tiếp cận mới cho ngành tổng đài chăm sóc khách hàng và quy trình xây dựng hệ thống trả lời trực tuyến dựa trên sức mạnh trí tuệ nhân tạo AWS Lex.
LCD-ngang-3163-1505810469.jpg

Poster của chương trình.

Chương trình do STU (Ban Công nghệ Giải pháp) phối hợp với CTC (Trung tâm Đào tạo của FPT Software) tổ chức, diễn ra lúc 15h-17h ngày 21/9 tại sảnh tầng 13, tòa nhà FPT Cầu Giấy. Hai diễn giả tham gia hội thảo là các anh Trần Công Thành, Artificial Intelligence Project Manager, và anh Trần Vĩnh Ngọc, người trực tiếp tham gia phát triển dự án.

Với chủ đề "How to develop an Automated Call Center on AWS", nội dung của Sollution lần này sẽ chia sẻ về hướng tiếp cận mới cho ngành tổng đài chăm sóc khách hàng và quy trình để xây dựng một hệ thống tổng đài trả lời trực tuyến hoàn toàn tự động on-cloud (100% cloud-based) dựa trên sức mạnh trí tuệ nhân tạo AWS Lex.

Trong khuôn khổ hội thảo, các diễn giả sẽ cùng trao đổi về các hạn chế của hệ thống tổng đài truyền thống và liệu AWS có thể giải quyết bài toán này như thế nào, đồng thời giới thiệu AWS Lex và các công nghệ mới trong phát triển hệ thống trả lời trực tuyến tự động. Các thành viên tham dự có thể hỏi đáp, trao đổi về chủ đề liên quan ở phần Q&A.

Tham gia Solution Forum, ngoài việc trao đổi thông tin và kết nối cùng những người yêu công nghệ, các thành viên sẽ nhận được những phần quà lưu niệm từ chương trình. Chương trình cũng sẽ được phát trực tiếp tại Workplace của Solution Forum. CBNV quan tâm có thể đăng ký tham gia tại Training.HN@fsoft.com.vn, hoặc liên hệ AnhPTV4@fsoft.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Được tổ chức định kỳ hằng tháng bởi Ban Công nghệ FPT Software (STU - Solution & Technology Unit) và Trung tâm Đào tạo FPT Software (CTC), Solution Forum là sân chơi dành cho người yêu công nghệ, cập nhật và chia sẻ kiến thức với những người có cùng đam mê.

Thùy Linh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Shop tặng Smart TV trị giá 7,4 triệu đồng khi mua Samsung Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 là một siêu phẩm rất được nhiều người mong ước sở hữu. Thú vị hơn, khi đặt mua sản phẩm tại FPT Shop, khách hàng sẽ tặng phần quà giá trị là

'Như một giấc mơ' của FPT Shop vượt 53 triệu view

MV ‘Như một giấc mơ’ do nhà Bán lẻ thực hiện đã vượt số views (lượt xem) của bản gốc do ca sĩ Mỹ Tâm trình bày trên Youtube.  

'FPT đóng góp 50% xuất khẩu phần mềm của TP Đà Nẵng'

GĐ Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Quang Thanh cho biết trong năm 2018 thành phố dự kiến xuất khẩu phần mềm đạt trên 75 triệu USD, riêng FPT Software đóng góp khoảng 50%.

Mỗi cửa hàng FPT Shop mang về 2,34 tỷ đồng/tháng

Theo kết quả mới nhất, FPT Retail lãi 227 tỷ đồng sau 9 tháng, tăng trưởng 30%.