© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT Software: 'Cán bộ công nghệ Phần mềm sẽ có nhà ở'

Ví von đội ngũ cán bộ công nghệ như "những sinh vật đặc biệt, rất khó sống trong môi trường bình thường'', anh Hoàng Nam Tiến cho biết, nhà F cần có các chính sách đặc biệt đối với họ. Ở FPT Software, một trong những kế hoạch đang triển khai là "an cư lạc nghiệp".

Theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, Phần mềm FPT hiện có 24 tiến sĩ, phần lớn học ở các nước G7 trên thế giới, và 483 người có bằng thạc sĩ ngành IT. Nói về chính sách cho đội ngũ cán bộ công nghệ, anh Tiến cho biết: ''Trong kế hoạch sắp tới tại FPT Software, các cán bộ, đặc biệt là cán bộ công nghệ, sẽ có nhà ở. Nếu một nhân viên mới ra trường 3-5 năm vào công ty đã an cư lạc nghiệp ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP HCM... thực sự là dấu ấn''.

1a-7627-1543150683.jpg

FPT tổ chức xếp hạng cán bộ công nghệ từ năm 2013. Sau 6 năm, FPT đã có 180 cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn được tôn vinh.

Ngày 23/11 tại Hà Nội, Tập đoàn FPT vinh danh 34 cán bộ công nghệ xếp hạng mới cùng 7 cán bộ được nâng hạng. Sự kiện vinh danh những cá nhân được xếp hạng CBCN cấp Tập đoàn, với tổng số 34 người. Trong đó, FPT Software có 14 cán bộ; FPT IS - 11; FPT Telecom - 4; FPT Online - 1; Sendo - 2 và FPT HO - 2. Hai đơn vị FPT Software và FPT IS áp đảo danh sách với 25/34 người, chiếm gần 73%.

Video Chủ tịch FPT Software chia sẻ về đội ngũ cán bộ công nghệ Phần mềm:

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

ĐH FPT thành lập Trung tâm FPTU Global

Anh Hoàng Văn Cương, GĐ Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế (FISEC) sẽ đảm trách vị trí Giám đốc Trung tâm FPTU Global, từ ngày 20/3.

Intellinet kết nối FPT và các tập đoàn lớn tại Đông Nam Mỹ

Cuối tuần qua, Intellinet đã cùng Microsoft tổ chức sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Quản lý cao cấp vùng Đông Nam Mỹ (Southeast CXO Summit) tại Atlanta. Đây là lần thứ 7 sự kiện

FPT 'chiếm' 2 vị trí trong Top 5 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

FPT Telecom giành ngôi đầu bảng và FPT Software chiếm vị trí thứ 4 trong Top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2018 do Mạng Việc làm và Tuyển dụng CareerBuilder.vn vừa công bố. 

FPT Software tiếp đoàn Quốc hội Vương quốc Campuchia

Phó Chủ tịch thứ hai Quốc hội Vương quốc Campuchia ngạc nhiên về sự chuyển mình phát triển của FPT khi thăm Làng Phần mềm F-Ville, khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, vào