© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT Software: 'Cán bộ công nghệ Phần mềm sẽ có nhà ở'

Ví von đội ngũ cán bộ công nghệ như "những sinh vật đặc biệt, rất khó sống trong môi trường bình thường'', anh Hoàng Nam Tiến cho biết, nhà F cần có các chính sách đặc biệt đối với họ. Ở FPT Software, một trong những kế hoạch đang triển khai là "an cư lạc nghiệp".

Theo Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến, Phần mềm FPT hiện có 24 tiến sĩ, phần lớn học ở các nước G7 trên thế giới, và 483 người có bằng thạc sĩ ngành IT. Nói về chính sách cho đội ngũ cán bộ công nghệ, anh Tiến cho biết: ''Trong kế hoạch sắp tới tại FPT Software, các cán bộ, đặc biệt là cán bộ công nghệ, sẽ có nhà ở. Nếu một nhân viên mới ra trường 3-5 năm vào công ty đã an cư lạc nghiệp ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP HCM... thực sự là dấu ấn''.

1a-7627-1543150683.jpg

FPT tổ chức xếp hạng cán bộ công nghệ từ năm 2013. Sau 6 năm, FPT đã có 180 cán bộ công nghệ cấp Tập đoàn được tôn vinh.

Ngày 23/11 tại Hà Nội, Tập đoàn FPT vinh danh 34 cán bộ công nghệ xếp hạng mới cùng 7 cán bộ được nâng hạng. Sự kiện vinh danh những cá nhân được xếp hạng CBCN cấp Tập đoàn, với tổng số 34 người. Trong đó, FPT Software có 14 cán bộ; FPT IS - 11; FPT Telecom - 4; FPT Online - 1; Sendo - 2 và FPT HO - 2. Hai đơn vị FPT Software và FPT IS áp đảo danh sách với 25/34 người, chiếm gần 73%.

Video Chủ tịch FPT Software chia sẻ về đội ngũ cán bộ công nghệ Phần mềm:

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Note9 giảm 3 triệu đồng tại FPT Shop

Trong ba ngày cuối tuần, FPT Shop sẽ giảm 3 triệu đồng cho Note9 và giảm 500.000 đồng cho Galaxy J4 kèm theo những ưu đãi thiết thực khác.

FPT xếp thứ 2 trong Top 10 giải Sao Vàng đất Việt

FPT cũng là doanh nghiệp công nghệ duy nhất được vinh danh trong danh sách Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018.

FPT Shop giảm giá sốc 4 triệu đồng cho iPhone 7 Plus

Từ 17,99 triệu đồng nay chỉ còn 13,99 triệu, những tín đồ Táo khuyết có thể sở hữu iPhone 7 Plus chính hãng với giá hấp dẫn, đồng thời được hưởng các ưu đãi đặc biệt khác. 

Nhà Hệ thống tận lực phát triển sản phẩm 'Made by FIS'

Phát biểu trong lễ khởi động dự án “Xây dựng giải pháp chính quyền số e.Gov 4.0”, TGĐ FPT IS Nguyễn Văn Khoa cho rằng đây chỉ là điểm khởi đầu cho những dự án