© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT: 'Đừng làm việc một mình, hãy biết lôi kéo đồng minh'

Chia sẻ tại lễ vinh danh cán bộ công nghệ cấp tập đoàn tại Hà Nội vào sáng nay (ngày 21/11), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho hay, không ai thành công một mình, muốn giải được bài toán khó cần những người đồng đội cùng chung chí hướng, đam mê và khát vọng lớn.

Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT tại Hà Nội đã diễn ra sáng nay (ngày 21/11). Trước đó, ngày 16/11, sự kiện tương tự được tổ chức ở TP HCM với sự tham dự của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, các cán bộ công nghệ FPT và người thân.

Tại sự kiện ở Hà Nội, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã chia sẻ về bức tranh Cách mạng công nghệ 4.0 cũng như cơ hội và thách thức của FPT. Người đứng đầu tập đoàn mong muốn, các cán bộ công nghệ cần đam mê và khát vọng lớn cùng nhau giải quyết các bài toán khó, nắm bắt cơ hội trong cuộc cách mạng số.

Sau phần chia sẻ là lễ vinh danh 4 cán bộ công nghệ được gắn 5 sao; 13 cán bộ công nghệ tiêu biểu sau chặng đường 5 năm (2013-2017), trong đó FPT phía Bắc có 6/13 chuyên gia được vinh danh.

Năm nay, FPT vinh danh 25 cán bộ công nghệ cấp tập đoàn và nâng hạng từ chuyên gia cấp 3 lên cấp 4 cho 2 người. Đến nay, FPT có 4 chuyên gia cấp 5, 23 chuyên gia cấp 4 và 114 chuyên gia cấp 3.

  Thanh Tùng

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Nhận quà trị giá đến 13 triệu đồng khi đặt trước Galaxy S9+ 128GB Lilac Purple

Duy nhất tại FPT Shop, từ ngày 21-27/4, khách hàng có thể đặt mua trước Galaxy S9+ 128GB màu Lilac Purple với số tiền cọc 500.000 đồng để được nhận bộ quà tặng trị giá

'Hổ Tiên Phong' là tinh hoa Vùng 6

"Ban lãnh đạo mong muốn những nỗ lực của đội ngũ hạt nhân được lan tỏa không chỉ trong hoạt động bán hàng mà còn trong chăm sóc khách hàng. CLB 'Hổ tiên phong' tập

"Hổ Tiên Phong" FPT Telecom hội ngộ bàn kế hoạch tác chiến

Câu lạc bộ các nhân viên kinh doanh xuất sắc Vùng 6 FPT Telecom chính thức được thành lập với tên gọi "Hổ Tiên Phong", linh vật mang thông điệp về bản lĩnh, sự bền

Nokia 8 bất ngờ giảm sốc 5 triệu đồng

Từ nay đến ngày 30/4, khách hàng chọn mua online siêu phẩm Nokia 8 tại FPT Shop sẽ được giảm ngay 5 triệu đồng trên giá niêm yết.