© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT: 'Đừng làm việc một mình, hãy biết lôi kéo đồng minh'

Chia sẻ tại lễ vinh danh cán bộ công nghệ cấp tập đoàn tại Hà Nội vào sáng nay (ngày 21/11), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho hay, không ai thành công một mình, muốn giải được bài toán khó cần những người đồng đội cùng chung chí hướng, đam mê và khát vọng lớn.

Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT tại Hà Nội đã diễn ra sáng nay (ngày 21/11). Trước đó, ngày 16/11, sự kiện tương tự được tổ chức ở TP HCM với sự tham dự của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, các cán bộ công nghệ FPT và người thân.

Tại sự kiện ở Hà Nội, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã chia sẻ về bức tranh Cách mạng công nghệ 4.0 cũng như cơ hội và thách thức của FPT. Người đứng đầu tập đoàn mong muốn, các cán bộ công nghệ cần đam mê và khát vọng lớn cùng nhau giải quyết các bài toán khó, nắm bắt cơ hội trong cuộc cách mạng số.

Sau phần chia sẻ là lễ vinh danh 4 cán bộ công nghệ được gắn 5 sao; 13 cán bộ công nghệ tiêu biểu sau chặng đường 5 năm (2013-2017), trong đó FPT phía Bắc có 6/13 chuyên gia được vinh danh.

Năm nay, FPT vinh danh 25 cán bộ công nghệ cấp tập đoàn và nâng hạng từ chuyên gia cấp 3 lên cấp 4 cho 2 người. Đến nay, FPT có 4 chuyên gia cấp 5, 23 chuyên gia cấp 4 và 114 chuyên gia cấp 3.

  Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Saleman nhận 600.000/tháng đồng khi khách thanh toán cước phí bằng QR Pay

Theo quyết định mới của ban điều hành FoxPay, mỗi salesman sẽ nhận thêm tiền thưởng khi khách hàng chi trả tiền hợp đồng mới bằng mã QR Code. 

Khởi công FPT Complex giai đoạn 2

Khi giai đoạn 2 hoàn thành, FPT Complex dự kiến có sức chứa hơn 6.000 người, góp phần vào chiến lược đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn, trung tâm cung cấp dịch

FPT Shop và Sen Đỏ lọt Top 5 trang truy cập nhiều nhất

Theo Iprice Insight, FPT Shop và Sen Đỏ, các đại diện của FPT trong lĩnh vực bán lẻ, lần lượt giữ vị trí số 2 và 4 trong số các trang công nghệ và thương

Hơn 1.300 khách đặt trước Galaxy A7 2018 tại FPT Shop trong một ngày

Chỉ trong ngày 17/10 - thời điểm bắt đầu mở bán, hệ thống FPT Shop ghi nhận được hơn 1.300 đơn đặt hàng Galaxy A7 2018 tích hợp 3 camera mặt sau. Sản phẩm sẽ