© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT: 'Đừng làm việc một mình, hãy biết lôi kéo đồng minh'

Chia sẻ tại lễ vinh danh cán bộ công nghệ cấp tập đoàn tại Hà Nội vào sáng nay (ngày 21/11), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho hay, không ai thành công một mình, muốn giải được bài toán khó cần những người đồng đội cùng chung chí hướng, đam mê và khát vọng lớn.

Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT tại Hà Nội đã diễn ra sáng nay (ngày 21/11). Trước đó, ngày 16/11, sự kiện tương tự được tổ chức ở TP HCM với sự tham dự của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, các cán bộ công nghệ FPT và người thân.

Tại sự kiện ở Hà Nội, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã chia sẻ về bức tranh Cách mạng công nghệ 4.0 cũng như cơ hội và thách thức của FPT. Người đứng đầu tập đoàn mong muốn, các cán bộ công nghệ cần đam mê và khát vọng lớn cùng nhau giải quyết các bài toán khó, nắm bắt cơ hội trong cuộc cách mạng số.

Sau phần chia sẻ là lễ vinh danh 4 cán bộ công nghệ được gắn 5 sao; 13 cán bộ công nghệ tiêu biểu sau chặng đường 5 năm (2013-2017), trong đó FPT phía Bắc có 6/13 chuyên gia được vinh danh.

Năm nay, FPT vinh danh 25 cán bộ công nghệ cấp tập đoàn và nâng hạng từ chuyên gia cấp 3 lên cấp 4 cho 2 người. Đến nay, FPT có 4 chuyên gia cấp 5, 23 chuyên gia cấp 4 và 114 chuyên gia cấp 3.

  Thanh Tùng

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

iPhone đời cũ giảm giá sâu trước Tết

Những chiếc iPhone 7, 7 Plus đã qua sử dụng hoặc hàng "lock" được rao bán chỉ từ 7 đến 9 triệu đồng, rẻ một nửa so với hàng mới.

Chuyên gia tâm lý định hướng nghề nghiệp cho học sinh

Trong chương trình "Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai" do ĐH FPT tổ chức, Tiến sĩ Huỳnh Anh Bình, Chuyên gia tâm lý kiêm Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp TP HCM,

FPT Telecom Vạn Bảo nhận 'mưa lời khen' từ khách hàng

Thái độ niềm nở cùng tác phong chuyên nghiệp là những ấn tượng sâu đậm mà các khách hàng có được sau khi làm việc tại quầy giao dịch của FPT Telecom số 48, Vạn

FPTS báo lãi kỷ lục

Lợi nhuận quý 4 cao giúp lãi ròng cả năm của Chứng khoán FPT đạt hơn 179 tỷ đồng. Đây là mức lãi cao nhất trong 8 năm trở lại đây.