© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT: 'Đừng làm việc một mình, hãy biết lôi kéo đồng minh'

Chia sẻ tại lễ vinh danh cán bộ công nghệ cấp tập đoàn tại Hà Nội vào sáng nay (ngày 21/11), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho hay, không ai thành công một mình, muốn giải được bài toán khó cần những người đồng đội cùng chung chí hướng, đam mê và khát vọng lớn.

Lễ vinh danh cán bộ công nghệ FPT tại Hà Nội đã diễn ra sáng nay (ngày 21/11). Trước đó, ngày 16/11, sự kiện tương tự được tổ chức ở TP HCM với sự tham dự của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, các cán bộ công nghệ FPT và người thân.

Tại sự kiện ở Hà Nội, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã chia sẻ về bức tranh Cách mạng công nghệ 4.0 cũng như cơ hội và thách thức của FPT. Người đứng đầu tập đoàn mong muốn, các cán bộ công nghệ cần đam mê và khát vọng lớn cùng nhau giải quyết các bài toán khó, nắm bắt cơ hội trong cuộc cách mạng số.

Sau phần chia sẻ là lễ vinh danh 4 cán bộ công nghệ được gắn 5 sao; 13 cán bộ công nghệ tiêu biểu sau chặng đường 5 năm (2013-2017), trong đó FPT phía Bắc có 6/13 chuyên gia được vinh danh.

Năm nay, FPT vinh danh 25 cán bộ công nghệ cấp tập đoàn và nâng hạng từ chuyên gia cấp 3 lên cấp 4 cho 2 người. Đến nay, FPT có 4 chuyên gia cấp 5, 23 chuyên gia cấp 4 và 114 chuyên gia cấp 3.

  Thanh Tùng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

DTL kỳ vọng tăng 10% năng suất trong năm tới

“Sau khi sáp nhập F500, đơn vị DTL mới (thuộc FPT Software) vẫn phải duy trì hiệu quả sử dụng nguồn lực và lợi nhuận, đồng thời tìm cách thực hiện được những công việc

'Quy Nhơn sẽ trở thành cái nôi cho ngành AI tại Việt Nam'

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng, GĐ FPT Software tại Quy Nhơn - anh Lê Thanh Nhàn kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành cái nôi cho ngành AI tại Việt Nam.

FPT Shop dự kiến bán 56.000 laptop trong mùa ‘Back to school’

Chương trình ưu đãi trả góp 0%, giảm giá, tặng quà hấp dẫn… là “đòn bẩy” giúp FPT Shop thu hút lượng lớn khách hàng trước thềm năm học mới.

TGĐ FPT: 'Mua Intellinet giúp tăng đơn giá của FPT Software'

Đánh giá về thương vụ mua 90% cổ phần Intellinet, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc cho rằng, mua Intellinet giúp cho đơn giá chào hàng của FPT Software tăng lên, nâng tầm năng lực cung