© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Apple trình làng iPhone 8 màu đỏ

Theo MacRumor, Apple sắp trình làng bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu đỏ (RED), sản phẩm tiếp nối bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ ra mắt hồi tháng 3/2017.

Phiên bản Product (RED) cho bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus sắp được công ty công nghệ Mỹ giới thiệu. Thiết bị được nhắc đến là iPhone 8 và 8 Plus Product (RED) với màu đỏ đặc trưng, nhưng không đề cập tới iPhone X.

Một số thông tin cho biết chưa rõ là sản phẩm đặc biệt này sẽ đến tay người dùng từ ngày mai hay cần chờ thêm thời gian. Apple cũng có thể không tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mà sẽ thông tin qua một thông cáo báo chí, vốn cũng là cách mà Apple áp dụng khi giới thiệu phiên bản RED của iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 3/2017.

iPhone-red-3-9531-1523250630.jpg

Apple năm ngoái đã tung ra iPhone 7, 7 Plus màu đỏ và báo cáo mới đây cũng cho hay, iPhone mới ra mắt cũng sắp có thêm phiên bản màu đỏ, thậm chí là cả màu xanh.

Dự kiến mỗi đơn hàng dành cho sản phẩm (Product) RED, bao gồm một số phụ kiện, đều được trích một phần tiền cho quỹ chống dịch AIDS trên toàn cầu.

Theo dự đoán, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus (RED) sẽ sớm được giới thiệu ngay trong tháng 4. iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu đỏ (RED) sẽ không được nâng cấp về cấu hình phần cứng mà chỉ thay đỏ vỏ bên ngoài mà thôi.

Ngoài ra, Apple cũng có thể giới thiệu sự xuất hiện chính thức của bộ sạc không dây Air Power trên thị trường trong thông cáo báo chí của mình.

>> Hàng loạt iPhone bất ngờ giảm 'sập giá' tại FPT Shop

Việt Nguyễn

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Mừng giỗ Tổ Hùng Vương, FPT Shop giảm 'sập giá' 15%

FPT Shop tung hàng trăm ngàn voucher giảm giá đến 15% cho tất cả sản phẩm laptop, máy tính bảng, Apple trong chương trình "Giảm giá tưng bừng mừng lễ lớn".

Cáp APG vừa sửa xong lại gặp sự cố

Tuyến cáp quang biển quốc tế APG (Asia Pacific Gateway) vừa gặp sự cố, ảnh hưởng tới việc truy cập Internet từ Việt Nam đi quốc tế.

Mentor FUNiX coi học viên như khách hàng

Anh Nguyễn Duy Nghiêm, mentor FUNiX coi học viên như khách hàng và vận dụng mọi kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn để thỏa mãn "khách hàng" sau mỗi lần tương tác.

FPT Shop tăng thời gian bảo hành cho Xiaomi

FPT Shop vừa đưa ra thông báo sẽ tăng thời gian bảo hành lên 15 tháng, thay vì 12 tháng đối với những mẫu smartphone Xiaomi.