© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Apple trình làng iPhone 8 màu đỏ

Theo MacRumor, Apple sắp trình làng bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu đỏ (RED), sản phẩm tiếp nối bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus màu đỏ ra mắt hồi tháng 3/2017.

Phiên bản Product (RED) cho bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus sắp được công ty công nghệ Mỹ giới thiệu. Thiết bị được nhắc đến là iPhone 8 và 8 Plus Product (RED) với màu đỏ đặc trưng, nhưng không đề cập tới iPhone X.

Một số thông tin cho biết chưa rõ là sản phẩm đặc biệt này sẽ đến tay người dùng từ ngày mai hay cần chờ thêm thời gian. Apple cũng có thể không tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mà sẽ thông tin qua một thông cáo báo chí, vốn cũng là cách mà Apple áp dụng khi giới thiệu phiên bản RED của iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 3/2017.

iPhone-red-3-9531-1523250630.jpg

Apple năm ngoái đã tung ra iPhone 7, 7 Plus màu đỏ và báo cáo mới đây cũng cho hay, iPhone mới ra mắt cũng sắp có thêm phiên bản màu đỏ, thậm chí là cả màu xanh.

Dự kiến mỗi đơn hàng dành cho sản phẩm (Product) RED, bao gồm một số phụ kiện, đều được trích một phần tiền cho quỹ chống dịch AIDS trên toàn cầu.

Theo dự đoán, bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus (RED) sẽ sớm được giới thiệu ngay trong tháng 4. iPhone 8 và 8 Plus phiên bản màu đỏ (RED) sẽ không được nâng cấp về cấu hình phần cứng mà chỉ thay đỏ vỏ bên ngoài mà thôi.

Ngoài ra, Apple cũng có thể giới thiệu sự xuất hiện chính thức của bộ sạc không dây Air Power trên thị trường trong thông cáo báo chí của mình.

>> Hàng loạt iPhone bất ngờ giảm 'sập giá' tại FPT Shop

Việt Nguyễn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Giảm 75% cước viễn thông cho người FPT dịp Đại lễ 30 năm

Chỉ cần là nhân viên ký hợp đồng chính thức với FPT, cùng thủ tục đăng ký đơn giản nhất từ trước đến nay, người nhà F sẽ có cơ hội được hưởng ưu đãi

Lương IT bình quân ở Việt Nam 10-25 triệu đồng mỗi tháng

Khảo sát 10.000 ứng viên của TopDev cho biết hơn 40% không hài lòng với mức lương hiện tại, gấp 3 lần số lượng người hài lòng.

Tra điểm thi THPT 2018 nhận ngay voucher giảm giá 30% tại FPT Shop

Máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại... và rất nhiều phần quà dành cho sĩ tử tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 tại FPT Shop.

'Soi' năng lực Intellinet - thành viên mới nhà F

Intellinet sở hữu năng lực tư vấn chuyên sâu với loạt đối tác khủng tạo ra cơ hội để "FPT  làm dịch vụ đỉnh cao là chuyển đổi số cho cả thế giới" như kỳ