© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8

Sau nhiều tin dự đoán, ngày 1/9, Apple chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của hãng diễn ra ngày 12/9 tới (tức 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội). 

Đây cũng là lần đầu tiên hãng tổ chức một lễ ra mắt sản phẩm tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở mới Apple Park, Cupertino, California (Mỹ) với sức chứa 1.000 người.

Thư mời tham dự sự kiện ngắn gọn vừa được Apple đăng tải.

Thư mời tham dự sự kiện ngắn gọn vừa được Apple đăng tải trên trang chủ của hãng.

Trong thư mời cũng chỉ để lại lời nhắn ngắn gọn: "Hãy cùng gặp nhau tại trụ sở của chúng tôi". Dù vậy, giới công nghệ đã dự đoán Apple sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới trong sự kiện thường niên này. Và năm nay, sản phẩm được chờ đợi nhất tiếp tục là chiếc smartphone của hãng với tên gọi dự đoán là iPhone 8. Máy trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, camera 3D nhận dạng mống mắt. 

Hai model khác có thể là iPhone 7s và 7s Plus - bản nâng cấp cho dòng sản phẩm iPhone 7 của Apple. Bộ đôi iPhone 7s vẫn sẽ vẫn dùng màn hình 4,7 và 5,5 inch nhưng rất có thể mặt sau dùng chất liệu kính để hỗ trợ sạc không dây. 

Ngoài ra, Táo khuyết được dự đoán sẽ tung ra Apple Watch 3, Apple TV, hệ điều hành iOS 11 và các bản cập nhật dành cho những thiết bị hiện tại.

>> iPhone 7/7 Plus chính hãng ồ ạt giảm giá, chuẩn bị đón iPhone 8

Thiên Bình

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

FPT Shop bán điện thoại Redmi S2 sớm nhất toàn cầu

Nhà vận hành hệ thống FPT Shop cho hay, chuỗi cửa hàng bán lẻ nhà F chính thức mở bán độc quyền 4.000 điện thoại Xiaomi Redmi S2 với giá 3,99 triệu đồng.

FPT Telecom động thổ tòa nhà Data Center đầu tiên tại Đà Nẵng

Việc xây dựng Data Center tại Đà Nẵng sẽ giúp FPT Telecom tăng cường năng lực cung ứng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về lưu trữ dữ liệu và các dịch

Mỗi ngày FPT thu hơn 54 tỷ đồng

4 tháng đầu năm, FPT ghi nhận doanh thu đạt 6.526 tỷ đồng, tương đương mỗi ngày thu về 54,3 tỷ đồng.

FPT chốt danh sách cổ đông nhận thêm cổ tức 30%

Dự kiến ngày 28/5 là thời điểm đăng ký cuối cùng trả cổ tức còn lại năm 2017 bằng tiền mặt và cổ phiếu. 800 tỷ đồng tiền mặt và 80 triệu cổ phiếu đang