© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8

Sau nhiều tin dự đoán, ngày 1/9, Apple chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của hãng diễn ra ngày 12/9 tới (tức 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội). 

Đây cũng là lần đầu tiên hãng tổ chức một lễ ra mắt sản phẩm tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở mới Apple Park, Cupertino, California (Mỹ) với sức chứa 1.000 người.

Thư mời tham dự sự kiện ngắn gọn vừa được Apple đăng tải.

Thư mời tham dự sự kiện ngắn gọn vừa được Apple đăng tải trên trang chủ của hãng.

Trong thư mời cũng chỉ để lại lời nhắn ngắn gọn: "Hãy cùng gặp nhau tại trụ sở của chúng tôi". Dù vậy, giới công nghệ đã dự đoán Apple sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới trong sự kiện thường niên này. Và năm nay, sản phẩm được chờ đợi nhất tiếp tục là chiếc smartphone của hãng với tên gọi dự đoán là iPhone 8. Máy trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, camera 3D nhận dạng mống mắt. 

Hai model khác có thể là iPhone 7s và 7s Plus - bản nâng cấp cho dòng sản phẩm iPhone 7 của Apple. Bộ đôi iPhone 7s vẫn sẽ vẫn dùng màn hình 4,7 và 5,5 inch nhưng rất có thể mặt sau dùng chất liệu kính để hỗ trợ sạc không dây. 

Ngoài ra, Táo khuyết được dự đoán sẽ tung ra Apple Watch 3, Apple TV, hệ điều hành iOS 11 và các bản cập nhật dành cho những thiết bị hiện tại.

>> iPhone 7/7 Plus chính hãng ồ ạt giảm giá, chuẩn bị đón iPhone 8

Thiên Bình

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

FPT IS xây dựng hệ thống dự phòng cho Trung tâm Internet Việt Nam

Là dự án có hàm lượng công nghệ cao nên khi hoàn thành, hệ thống do FPT IS xây dựng sẽ giảm tối đa các sự cố có thể xảy ra đối với dịch vụ

Thuê bao Truyền hình tăng 142% trong ngày FPT Telecom vùng 1 ra quân

Truyền hình FPT vừa kết hợp với các Trung tâm Kinh doanh (TTKD) Hà Nội triển khai chương trình roadshow quảng bá sản phẩm và ra quân "kích số" trên toàn địa bàn Hà Nội

9 lý do nên mua iPhone 8 thay vì iPhone X

Theo Business Insider, nhiều tính năng trên hai mô hình này tương tự nhau thậm chí iPhone 8 còn có phần nổi trội hơn.

iPhone 8 không 'sốt giá' ở Việt Nam

Dù chưa được bán ở Mỹ, bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus đã có mặt ở nhiều cửa hàng Việt Nam với giá chỉ từ hơn 20 triệu đồng.