© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8

Sau nhiều tin dự đoán, ngày 1/9, Apple chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của hãng diễn ra ngày 12/9 tới (tức 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội). 

Đây cũng là lần đầu tiên hãng tổ chức một lễ ra mắt sản phẩm tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở mới Apple Park, Cupertino, California (Mỹ) với sức chứa 1.000 người.

Thư mời tham dự sự kiện ngắn gọn vừa được Apple đăng tải.

Thư mời tham dự sự kiện ngắn gọn vừa được Apple đăng tải trên trang chủ của hãng.

Trong thư mời cũng chỉ để lại lời nhắn ngắn gọn: "Hãy cùng gặp nhau tại trụ sở của chúng tôi". Dù vậy, giới công nghệ đã dự đoán Apple sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới trong sự kiện thường niên này. Và năm nay, sản phẩm được chờ đợi nhất tiếp tục là chiếc smartphone của hãng với tên gọi dự đoán là iPhone 8. Máy trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, camera 3D nhận dạng mống mắt. 

Hai model khác có thể là iPhone 7s và 7s Plus - bản nâng cấp cho dòng sản phẩm iPhone 7 của Apple. Bộ đôi iPhone 7s vẫn sẽ vẫn dùng màn hình 4,7 và 5,5 inch nhưng rất có thể mặt sau dùng chất liệu kính để hỗ trợ sạc không dây. 

Ngoài ra, Táo khuyết được dự đoán sẽ tung ra Apple Watch 3, Apple TV, hệ điều hành iOS 11 và các bản cập nhật dành cho những thiết bị hiện tại.

>> iPhone 7/7 Plus chính hãng ồ ạt giảm giá, chuẩn bị đón iPhone 8

Thiên Bình

 
  • Thứ trưởng Nhật Bản ngồi xe tự lái đi vòng quanh FPT Complex

Mã FPT tăng 13% từ đầu tháng, lên đỉnh năm

Với mức giá đang giao dịch khoảng 57.000 đồng/cổ phiếu, chứng khoán FPT ghi nhận mức tăng 13% tính từ đầu tháng 11. Đây cũng là mức giá cao nhất trong năm.

Truyền hình FPT ‘kết duyên’ sân khấu Hồng Vân đưa kịch tương tác gần khán giả

Sau những tác phẩm đậm chất Bắc, Truyền hình FPT triển khai kế hoạch Nam tiến khi kết hợp cùng sân khấu kịch Hồng Vân với vở diễn đầu tiên được lên sóng tối 17/11.

SCIC thu về khoảng 1.800 tỷ đồng khi thoái vốn FPT

Nắm 5,92% vốn FPT, tương đương hơn 31,6 triệu cổ phiếu, dự kiến SCIC sẽ thu về khoản tiền lớn nếu thoái thành công trong phiên chào bán 11/12.

Ngày 18/12, AAG phục hồi hoàn toàn

Khoảng một tháng nữa dung lượng kênh truyền của AAG mới được khôi phục hoàn toàn, kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế sẽ trở lại bình thường.