© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Apple gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone 8

Sau nhiều tin dự đoán, ngày 1/9, Apple chính thức gửi thư mời tới giới truyền thông tham dự sự kiện riêng của hãng diễn ra ngày 12/9 tới (tức 0h ngày 13/9 giờ Hà Nội). 

Đây cũng là lần đầu tiên hãng tổ chức một lễ ra mắt sản phẩm tại Nhà hát Steve Jobs tại trụ sở mới Apple Park, Cupertino, California (Mỹ) với sức chứa 1.000 người.

Thư mời tham dự sự kiện ngắn gọn vừa được Apple đăng tải.

Thư mời tham dự sự kiện ngắn gọn vừa được Apple đăng tải trên trang chủ của hãng.

Trong thư mời cũng chỉ để lại lời nhắn ngắn gọn: "Hãy cùng gặp nhau tại trụ sở của chúng tôi". Dù vậy, giới công nghệ đã dự đoán Apple sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới trong sự kiện thường niên này. Và năm nay, sản phẩm được chờ đợi nhất tiếp tục là chiếc smartphone của hãng với tên gọi dự đoán là iPhone 8. Máy trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, camera 3D nhận dạng mống mắt. 

Hai model khác có thể là iPhone 7s và 7s Plus - bản nâng cấp cho dòng sản phẩm iPhone 7 của Apple. Bộ đôi iPhone 7s vẫn sẽ vẫn dùng màn hình 4,7 và 5,5 inch nhưng rất có thể mặt sau dùng chất liệu kính để hỗ trợ sạc không dây. 

Ngoài ra, Táo khuyết được dự đoán sẽ tung ra Apple Watch 3, Apple TV, hệ điều hành iOS 11 và các bản cập nhật dành cho những thiết bị hiện tại.

>> iPhone 7/7 Plus chính hãng ồ ạt giảm giá, chuẩn bị đón iPhone 8

Thiên Bình

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

Ba miền hân hoan đón 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong'

Trong không khí tự hào, khẩu hiệu "30 năm tiên phong FPT" được toàn thể người FPT ba miền hô vang. 

Modem Wi-Fi băng tần kép - cú hích cho các nhà mạng

Trong khi người dùng đang loay hoay tìm kiếm các thiết bị modem hay router để kích sóng Wi-Fi Internet thì nhà mạng FPT Telecom tiên phong tích hợp 2 trong 1 vào dòng thiết

Chủ tịch FPT lên núi tuyết Davos săn cá voi

Anh Trương Gia Bình cùng và các phó tướng thị trường Mỹ, Nhật, châu Âu sẽ dự Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) thường niên ở Davos, Thụy Sĩ, mở ra hành trình săn

Trưởng phòng 'ra tay', chi nhánh Huế săn được hợp đồng 'khủng'

Anh Nguyễn Nhật Trường, Trưởng phòng Kinh doanh FPT Telecom chi nhánh Huế, đã tìm kiếm và thuyết phục khách hàng sử dụng gói dịch vụ gồm 91 box FPT Play HD.