© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tuyển FPT tố Cảng hàng không quốc tế Nội Bài dùng 'phủi'

Ban huấn luyện tuyển FPT đề nghị BTC giải đấu bóng đá báo Giao thông 2017 xem xét tư cách thi đấu của một vài cầu thủ đội tuyển Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Chiều nay (11/6), lượt trận cuối vòng bảng giải bóng đá báo Giao thông lần thứ 4 năm 2017 tiếp tục diễn ra đầy sôi nổi trên sân bóng Minh Đức, Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi đánh bại Cienco 1 với tỷ số 2-1 vào buổi sáng cùng ngày, tuyển FPT đã chạm trán với Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tại lượt cuối vòng bảng để giành vé vào Tứ kết.

nen-620-9828-1497197170.jpg

Tuyển FPT (áo vàng) gặp Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (áo trắng) tại lượt cuối vòng bảng giải bóng đá báo Giao thông 2017.

Khi hiệp một trận đấu diễn ra được hơn 10 phút, anh Lê Đức Trọng, đại điện tuyển FPT, bất ngờ xin trọng tài dừng trận đấu và đề nghị BTC vào cuộc kiểm tra thông tin thủ môn tuyển Cảng hàng không quốc tế Nội Bài mới được thay vào sân. Sau khi kiểm tra thông tin, thủ môn Cảng hàng không buộc phải rời sân do không có tên trong danh sách đăng ký tham gia thi đấu.

Khi đang trên đà thắng 3-2 trước tuyển FPT, Cảng hàng hàng không quốc tế Nội Bài bất ngờ thay đổi một loạt cầu thủ kinh nghiệm vào sân tham chiến. Sau khi quan sát kỹ các chân sút, Ban huấn luyện tuyển FPT tiếp tục phát hiện ra một số cầu thủ "ngoại bang" bên phía đối phương. Anh Lê Đức Trọng một lần nữa tố Cảng hàng không quốc tế Nội Bài dùng cầu thủ "phủi". Sau màn tranh luận nóng trên sân giữa hai đội, BTC quyết định dừng trận đấu (khi hiệp 2 còn 7 phút) và đề nghị tuyển FPT gửi email khiếu nại theo đúng điều lệ giải đấu. Kết quả của BTC rất quan trọng và sẽ ảnh hưởng đến tấm vé vào Tứ kết của tuyển FPT.

gghghgh-4488-1497197170.jpg

Các thành viên đội tuyển FPT.

Giải bóng đá Cup báo Giao thông là giải bóng đá thường niên nhằm gây Quỹ từ thiện Chung tay vì an toàn giao thông. Năm nay giải còn thu hút nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như các diễn viên phim truyền hình, điện ảnh được yêu thích, không chỉ bởi ý nghĩa nhân văn làm từ thiện mà còn mang đến một sân chơi thể thao, giao lưu lành mạnh. Qua 4 năm tổ chức, giải đã tạo được tiếng vang lớn nhờ mục đích cao đẹp quyên góp từ thiện ủng hộ Quỹ Chung tay vì An toàn giao thông (ATGT).

 Thanh Tùng

 
  • 'Con đã biết internet bắt nguồn từ đâu'

FTEL Small khuyên bố 'chọn nghề khác' vì vất vả

Bên cạnh sự thông cảm, yêu thương khi bố làm việc vất vả, các bé còn bày tỏ sự trách móc khi bố vì bận công việc mà không có thời gian thoải mái cho

'Nam thần' FPT Telecom khiến mạng xã hội 'dậy sóng'

Hơn 24.000 lượt like, thể hiện cảm xúc; 500 lần chia sẻ và hàng nghìn bình luận ngay khi loạt ảnh Lê Xuân Hùng được up lên một fanpage.

Muốn con thành lãnh đạo, hãy cho trẻ học 3 ngoại ngữ

Giỏi ngoại ngữ thực sự giúp trẻ thành đạt sau này nhưng theo các nhà nghiên cứu, đầu tư vào tiếng Anh không phải là thượng sách. 

Người Phần mềm lưu thành tích vào ứng dụng để làm checkpoint

MyFSOFT, ứng dụng di động đầu tiên do FPT Software tự phát triển, giúp quản lý hiệu suất làm việc, khen thưởng và hỗ trợ đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ.