© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Synnex FPT miền Trung tranh tài giải bóng đá Tứ hùng 2018

Giải bóng đá Synnex FPT miền Trung 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 7/7, trên sân bóng Chuyên Việt, đường Tiểu La, TP Đà Nẵng.

Giải bóng đá Synnex FPT miền Trung sẽ có 4 đội bóng tham gia tranh tài gồm: FSC, Liên quân FBS - FAF - FGA, Liên quân FIT và Liên quân FMBGiải dự kiến khởi tranh từ ngày 7 đến 28/7 trên sân bóng Chuyên Việt, đường Tiểu La, TP Đà Nẵng.

1-3508-1465788405-9278-1500262590.jpg

Việc các đội liên quân với nhau hứa hẹn sẽ tạo ra giải đấu giàu tính cạnh tranh.

Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu sân 5 người. 4 đội đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng. Chọn hai đội Nhất và Nhì vào tranh ngôi vô địch, đội Ba và Tư tranh huy chương đồng. Nếu có hai hay nhiều đội bằng điểm nhau thì xét chỉ số phụ giữa các đội đó với nhau theo thứ tự: Thành tích đối đầu giữa các đội bằng điểm, hiệu số bàn thắng bàn thua, số bàn thắng, và bốc thăm. Trong trường hợp cần thiết, Ban tổ chức có quyền thay đổi và bổ sung điều lệ.

Đối tượng tham gia là các bộ phận kinh doanh, khối văn phòng, hỗ trợ trực thuộc Synnex FPT miền Trung, có ký hợp đồng lao động hoặc hợp đồng khoán, tính theo bảng lương tháng của nhân sự.

Năm 2017, FSC đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau khi giành chiến thắng đậm 7-1 trước FMB.

>> Tuyển thủ FPT trở thành Vua phá lưới giải 'Nokia Football Cup'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Đà Nặng ngập sâu, FPT Edu cho học sinh, sinh viên nghỉ học

Trước diễn biến phức tạp của tình hình mưa lũ, hàng nghìn học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT tại Đà Nẵng sẽ được nghỉ học vào ngày mai (10/12).

Đà Nẵng bất ngờ mưa lớn, FPT điêu đứng với biển nước

FPT Telecom hay FPT Shop vẫn an toàn sau trận mưa lớn kéo dài vào từ đêm 8/12 đến sáng nay (9/12), nhưng gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh.

Cầu Hy Vọng 2 đã chính thức 'nâng bước em đến trường'

Nếu ba tháng trước, bà con xung quanh khu vực cầu Kênh Nhà Vuông, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ ai cũng tràn đầy hy vọng, thì nay, nụ cười của họ thêm rạng rỡ

Bật mí video tri ân phụ huynh FPT Software Đà Nẵng

Câu chuyện về hành trình vượt lên số phận của người Phần mềm sẽ là một trong những điểm nhấn của Ngày Phụ huynh FPT Software, diễn ra tại Đà Nẵng.