© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Synnex FPT miền Trung tranh tài giải bóng đá Tứ hùng 2018

Giải bóng đá Synnex FPT miền Trung 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 7/7, trên sân bóng Chuyên Việt, đường Tiểu La, TP Đà Nẵng.

Giải bóng đá Synnex FPT miền Trung sẽ có 4 đội bóng tham gia tranh tài gồm: FSC, Liên quân FBS - FAF - FGA, Liên quân FIT và Liên quân FMBGiải dự kiến khởi tranh từ ngày 7 đến 28/7 trên sân bóng Chuyên Việt, đường Tiểu La, TP Đà Nẵng.

1-3508-1465788405-9278-1500262590.jpg

Việc các đội liên quân với nhau hứa hẹn sẽ tạo ra giải đấu giàu tính cạnh tranh.

Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu sân 5 người. 4 đội đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng. Chọn hai đội Nhất và Nhì vào tranh ngôi vô địch, đội Ba và Tư tranh huy chương đồng. Nếu có hai hay nhiều đội bằng điểm nhau thì xét chỉ số phụ giữa các đội đó với nhau theo thứ tự: Thành tích đối đầu giữa các đội bằng điểm, hiệu số bàn thắng bàn thua, số bàn thắng, và bốc thăm. Trong trường hợp cần thiết, Ban tổ chức có quyền thay đổi và bổ sung điều lệ.

Đối tượng tham gia là các bộ phận kinh doanh, khối văn phòng, hỗ trợ trực thuộc Synnex FPT miền Trung, có ký hợp đồng lao động hoặc hợp đồng khoán, tính theo bảng lương tháng của nhân sự.

Năm 2017, FSC đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau khi giành chiến thắng đậm 7-1 trước FMB.

>> Tuyển thủ FPT trở thành Vua phá lưới giải 'Nokia Football Cup'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hỗ trợ chi phí chưa khiến cư dân Hệ thống yên tâm về 'nhà mới'

Dù được Ban lãnh đạo FPT IS hỗ trợ chi phí đi lại, ăn trưa khi di chuyển về nhà mới FPT Tân Thuận 3 nhưng nhiều cư dân nhà Hệ thống vẫn chưa thể

Fshare khởi động chuỗi talkshow công nghệ dành cho tân sinh viên

"Câu chuyện của tôi - Lựa chọn của bạn" sẽ mang đến kiến thức và chia sẻ thực tế từ các chuyên gia công nghệ đến tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT). 

Tổ chức Open talk, nhà Hệ thống giới thiệu nhà mới đa tiện ích

Trước thời điểm “chuyển nhà”, lãnh đạo FPT IS đã tổ chức buổi Open talk “Tân Thuận - An cư lạc nghiệp” trực tiếp trên Workplace để mang đến cái nhìn tổng quan nhất về

Chiếc đèn lồng mô phỏng logo FPT thắp sáng hội trăng rằm tại Sài Gòn

Chiếc lồng đèn mang logo FPT trong ngày hội Trung thu "Trăng sáng yêu thương" muốn chia sẻ thông điệp yêu thương, tinh thần vì cộng đồng - một nét văn hóa đẹp của người