© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Synnex FPT miền Trung tranh tài giải bóng đá Tứ hùng 2018

Giải bóng đá Synnex FPT miền Trung 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 7/7, trên sân bóng Chuyên Việt, đường Tiểu La, TP Đà Nẵng.

Giải bóng đá Synnex FPT miền Trung sẽ có 4 đội bóng tham gia tranh tài gồm: FSC, Liên quân FBS - FAF - FGA, Liên quân FIT và Liên quân FMBGiải dự kiến khởi tranh từ ngày 7 đến 28/7 trên sân bóng Chuyên Việt, đường Tiểu La, TP Đà Nẵng.

1-3508-1465788405-9278-1500262590.jpg

Việc các đội liên quân với nhau hứa hẹn sẽ tạo ra giải đấu giàu tính cạnh tranh.

Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu sân 5 người. 4 đội đấu vòng tròn một lượt tính điểm để xếp hạng. Chọn hai đội Nhất và Nhì vào tranh ngôi vô địch, đội Ba và Tư tranh huy chương đồng. Nếu có hai hay nhiều đội bằng điểm nhau thì xét chỉ số phụ giữa các đội đó với nhau theo thứ tự: Thành tích đối đầu giữa các đội bằng điểm, hiệu số bàn thắng bàn thua, số bàn thắng, và bốc thăm. Trong trường hợp cần thiết, Ban tổ chức có quyền thay đổi và bổ sung điều lệ.

Đối tượng tham gia là các bộ phận kinh doanh, khối văn phòng, hỗ trợ trực thuộc Synnex FPT miền Trung, có ký hợp đồng lao động hoặc hợp đồng khoán, tính theo bảng lương tháng của nhân sự.

Năm 2017, FSC đã bảo vệ thành công ngôi vô địch sau khi giành chiến thắng đậm 7-1 trước FMB.

>> Tuyển thủ FPT trở thành Vua phá lưới giải 'Nokia Football Cup'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chủ tịch FPT: 'Muốn hiểu nét đẹp văn hóa Nhật Bản, hãy học Trà đạo'

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình bày tỏ sự quan tâm đặc biệt với Trà đạo Nhật Bản khi dành số TGB - Seminar on Leadership đầu tiên của năm mới Kỷ Hợi để các

'FPT Telecom đã sẵn sàng để Leng Keng'

Theo CEO FPT Telecom, Hoàng Việt Anh, OKR đơn giản là vượt qua chính mình, làm điều gì đó điên rồ. "Ở tuổi 22, FPT Telecom đã sẵn sàng để Leng Keng", anh Hoàng Việt

Chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc trong hồi ức của nhạc sĩ nhà F

“Trong một trận đánh ác liệt ở Vị Xuyên (Hà Giang), 600 đồng đội của tôi đã hi sinh, gần 1.000 đồng đội bị thương. Chúng tôi, những người còn sống đi chôn xác đồng

Người nhà 'Cáo' Sài Gòn rung hơn 100 chiếc chuông phát động "Leng Keng"

Hơn 100 chiếc chuông được bố trí tạo không khí "Leng Keng" cho buổi Kick-off chương trình thi đua kinh doanh "Đường lên đỉnh OKRs 2019" của FPT Telecom.