© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sexy dance mở màn Futsal FPT Telecom phía Nam

Các cô gái nóng bỏng nhà ‘Cáo’ đã tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng ‘lên sóng’ trong sự kiện khai mạc giải bóng đá truyền thống Futsal FPT Telecom.

“Tối qua (ngày 12/10), các cô gái Câu lạc bộ nghệ thuật FPT Telecom vẫn miệt mài cho tiết mục sexy dance và đầy cảm hứng cho lễ khai mạc diễn ra vào chiều thứ Sáu, ngày 13”, anh Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom, chia sẻ.

DSC-8584-JPG-3338-1497185870-6291-150786

Futsal FPT Telecom HCM trở lại sau một năm vắng bóng. Ảnh tư liệu.

Sau một năm lỡ hẹn, Futsal FPT Telecom sẽ trở lại trong mùa giải mới diễn ra từ 13/10 tại sân bóng FPT Telecom ở tòa nhà Tân Thuận 1, quận 7. Giải có 10 đội bóng gồm: FTI, PayTV, INF, PNC, CS, CUS, 3 đội bóng đến từ Vùng kinh doanh 5 và FTT - quy tụ các bộ phận thuộc tòa nhà Tân Thuận. Đội PNC (Phương Nam) được yêu cầu tỷ lệ cầu thủ trên sân phải đảm bảo nhân sự FPT Telecom/PNC là 2/5. Như vậy, hàng loạt quản lý đơn vị, kể cả CEO PNC - anh Phạm Như Hoài Bảo, sẽ xỏ giày vào sân.

Theo Ban tổ chức, Futsal FPT Telecom áp dụng luật thi đấu Futsal mới nhất (bóng đá 5 người) do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành. 10 đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm và 2 đội của mỗi bảng có số điểm cao nhất sẽ cùng bước vào trận bán kết và chung kết để tìm ra nhà vô địch của mùa giải 2017.

Bảng A gồm: PayTV, V5.1, CUS, V5.3 và FTT. Bảng B có: FTI, V5.2, PNC, CS và INF. 17h30 chiều nay, PayTV và đội V5.1 sẽ đá trận đầu tiên trước khi lễ khai mạc chính thức diễn ra. Sau đó là trận giữa FTI và V5.2.

Đội chiến thắng sẽ nhận được Cup, cờ lưu niệm cùng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng. Giải Nhì, Ba và Khuyến khích lần lượt nhận 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu đồng cùng cờ lưu niệm. Ngoài 2 giải thưởng cá nhân dành cho Cầu thủ xuất sắc và Thủ môn xuất sắc đồng trị giá 200.000 đồng, Cổ động viên nhiệt tình nhất mùa giải cũng sẽ nhận được 500.000 đồng và cờ lưu niệm cùng danh hiệu Cổ động viên làm màu.

Theo Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom, giải được tổ chức thường niên không chỉ là sân chơi lành mạnh dành cho các CBNV mà còn là dịp để tăng cường gặp gỡ, giao lưu giữa các bộ phận. Mùa giải 2015, Phương Nam là đội Vô địch. Á quân và hạng Ba lần lượt thuộc về đội Kinh doanh Sài Gòn 3 và F Tân Thuận.

>> Bảng nhãn, Thám hoa luyện thí sinh thi Trạng của nhà Viễn thông

Chi Vy

 
  • 'Phần lớn thí sinh thi PM Contest sẽ trở thành BU lead'

30 phút căng thẳng quyết định ai là Trạng nguyên

Sáng ngày 18/10, 6 thí sinh xuất sắc bước vào vòng phỏng vấn với lãnh đạo cấp cao tập đoàn. Để có được danh hiệu Trạng nguyên, mỗi người phải thể hiện hết khả năng

4 kinh nghiệm để kính cường lực không gây họa trong nhà

Hà Nội vừa xảy ra một vụ kính cường lực ở mái giếng trời vỡ vụn, khiến mảnh thủy tinh văng vào người ngồi phía dưới.

Chàng trai mê lập trình với ước mơ đi xe dán nhãn FPT

Phạm Quang Việt, FGA.BU11, cán bộ công nghệ cấp tập đoàn, mong đến năm 2020, anh có thể đi làm bằng xe ô tô gắn nhãn hiệu FPT và đến năm 2022, anh mơ có

Tân Trạng nguyên FPT tiết lộ 3 bí kíp chiến thắng

"Rèn luyện sức khỏe, nắm chắc chuyên môn, tinh thần thoải mái" đã giúp anh Nguyễn Quốc Lực lên ngôi cao nhất cuộc thi tôn vinh việc học tập, thi cử và tìm kiếm cán