© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sexy dance mở màn Futsal FPT Telecom phía Nam

Các cô gái nóng bỏng nhà ‘Cáo’ đã tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng ‘lên sóng’ trong sự kiện khai mạc giải bóng đá truyền thống Futsal FPT Telecom.

“Tối qua (ngày 12/10), các cô gái Câu lạc bộ nghệ thuật FPT Telecom vẫn miệt mài cho tiết mục sexy dance và đầy cảm hứng cho lễ khai mạc diễn ra vào chiều thứ Sáu, ngày 13”, anh Phan Phước Nhật, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom, chia sẻ.

DSC-8584-JPG-3338-1497185870-6291-150786

Futsal FPT Telecom HCM trở lại sau một năm vắng bóng. Ảnh tư liệu.

Sau một năm lỡ hẹn, Futsal FPT Telecom sẽ trở lại trong mùa giải mới diễn ra từ 13/10 tại sân bóng FPT Telecom ở tòa nhà Tân Thuận 1, quận 7. Giải có 10 đội bóng gồm: FTI, PayTV, INF, PNC, CS, CUS, 3 đội bóng đến từ Vùng kinh doanh 5 và FTT - quy tụ các bộ phận thuộc tòa nhà Tân Thuận. Đội PNC (Phương Nam) được yêu cầu tỷ lệ cầu thủ trên sân phải đảm bảo nhân sự FPT Telecom/PNC là 2/5. Như vậy, hàng loạt quản lý đơn vị, kể cả CEO PNC - anh Phạm Như Hoài Bảo, sẽ xỏ giày vào sân.

Theo Ban tổ chức, Futsal FPT Telecom áp dụng luật thi đấu Futsal mới nhất (bóng đá 5 người) do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành. 10 đội được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm và 2 đội của mỗi bảng có số điểm cao nhất sẽ cùng bước vào trận bán kết và chung kết để tìm ra nhà vô địch của mùa giải 2017.

Bảng A gồm: PayTV, V5.1, CUS, V5.3 và FTT. Bảng B có: FTI, V5.2, PNC, CS và INF. 17h30 chiều nay, PayTV và đội V5.1 sẽ đá trận đầu tiên trước khi lễ khai mạc chính thức diễn ra. Sau đó là trận giữa FTI và V5.2.

Đội chiến thắng sẽ nhận được Cup, cờ lưu niệm cùng tiền mặt trị giá 5 triệu đồng. Giải Nhì, Ba và Khuyến khích lần lượt nhận 3 triệu, 2 triệu và 1 triệu đồng cùng cờ lưu niệm. Ngoài 2 giải thưởng cá nhân dành cho Cầu thủ xuất sắc và Thủ môn xuất sắc đồng trị giá 200.000 đồng, Cổ động viên nhiệt tình nhất mùa giải cũng sẽ nhận được 500.000 đồng và cờ lưu niệm cùng danh hiệu Cổ động viên làm màu.

Theo Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom, giải được tổ chức thường niên không chỉ là sân chơi lành mạnh dành cho các CBNV mà còn là dịp để tăng cường gặp gỡ, giao lưu giữa các bộ phận. Mùa giải 2015, Phương Nam là đội Vô địch. Á quân và hạng Ba lần lượt thuộc về đội Kinh doanh Sài Gòn 3 và F Tân Thuận.

>> Bảng nhãn, Thám hoa luyện thí sinh thi Trạng của nhà Viễn thông

Chi Vy

 

Nhiều ý tưởng 'dị' cho Đại lễ FPT 30 năm

Trước đề bài nghĩ ý tưởng cho Đại lễ FPT 30 năm của BTC, cán bộ Văn hóa - Đoàn thể đã đưa ra rất nhiều sáng kiến 'dị' như: tổ chức chương trình The

FPT mang không khí Tết đến Làng hy vọng

Sáng ngày 9/12, FPT Trading miền Trung đã trao tặng 15 suất quà Tết, 120 suất ăn trưa, bộ đồ dùng phục vụ nấu nướng cũng như sơn sửa cảnh quan cho Làng hy vọng, TP Đà Nẵng.

Nguyễn Thị Mười chuẩn bị trở lại với công việc

Chị Nguyễn Thị Mười (FPT Software) đang theo sát lộ trình tập luyện để phục hồi sức khỏe nhằm chuẩn bị trở lại công việc từ quý 2 năm sau.

Thuở hồng hoang của nhà 'Cáo'

Thương hiệu mạng Trí tuệ Việt Nam (TTVN) không chỉ mang lại tiếng vang lớn cho FPT mà còn cho cả các tài năng trẻ.