© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phần mềm FPT chào tháng 11 bằng giải bóng sọt nữ

Giải bóng sọt nữ FPT Software được tổ chức vào sáng Chủ nhật, ngày 19/11, tại sân bóng Ngọc Bảo, 68 Mạc Thái Tông, Hà Nội, hứa hẹn đem đến những màn tranh bóng kịch tính trên sân cỏ.

Giải bóng sọt nữ năm nay quy tụ 12 đội bóng đến từ các đơn vị trong FPT Software. Các đội được chia thành 4 bảng, mỗi bảng gồm 3 đội thi đấu vòng tròn một lượt. Theo đó, đội đứng Nhất bảng sẽ vào thi đấu tranh vô địch ở serie A (cúp Vàng), đội Nhì bảng sẽ tranh tranh tài ở serie B (cúp Bạc), các đội đứng ở vị trí thứ Ba tại bảng sẽ tranh thứ hạng ở serie C (cúp Đồng).

eeeeeee-1179-1510563111.jpg

Các trận đấu bóng sọt nữ luôn diễn ra khá hấp dẫn và kịch tính.

Luật chơi của bóng sọt nữ rất đơn giản. Mỗi đội có 7 cầu thủ, 1 nam sẽ cầm sọt và đứng trên ghế nhựa thấp, phần bên kia sân của đối phương. Nhiệm vụ của 6 bạn nữ còn lại là đem quả bóng rổ mini vào sọt của chính mình. Trong lúc chơi, các cầu thủ không được níu, kéo tóc, áo, hoặc ôm đối thủ và nhất là chạm vào vạch tròn quanh sân người cầm sọt, nếu bên phòng thủ chạm vạch thì bên tấn công sẽ được hưởng một quả ném phạt trực tiếp.

BTC giải đấu đã quyết định hỗ trợ tiền trang phục cho các đội với số tiền 2 triệu đồng. Ngoài các giải trong hệ thống giải thưởng chính của chương trình, BTC cũng không quên đưa vào những giải phụ cực kỳ hấp dẫn như giải giành cho đội bóng sexy, giải Miss, giải Dream Team…

Giải bóng sọt nữ FPT Software là giải thi đấu truyền thống tại FPT Software với mục đích nâng cao sức khỏe, gắn kết nhân viên.

Minh Bim

 

Học viên '72h trải nghiệm' gắn kết sau ngày đầu tiên

Chưa đầy 24 giờ bên nhau nhưng hơn 80 học viên của chương trình 72h trải nghiệm số mở đầu năm 2018 đã rất thân thiết và gắn bó đúng với tinh thần chủ đề

Tân binh nhà F 'học' lịch sử FPT

Sáng nay (ngày 23/3), 80 học viên “72h trải nghiệm” phía Nam tham gia hành trình đầu tiên chương trình dành cho tân binh. Chị Trương Thanh Thanh, Giám đốc trách nhiệm xã hội tập

Những người dễ 'cắm sừng' bạn nhất

Theo nghiên cứu mới, bạn đời của bạn có khả năng ngoại tình nhất với người yêu cũ, sau đó là đồng nghiệp.

10 điều không nên chia sẻ lên mạng xã hội

Tắt chức năng theo dõi vị trí, không khoe ảnh trong khi đang du lịch, không khoe đồ đắt tiền để đảm bảo an toàn cho bạn.