© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những đội bóng nào sẽ đi tiếp tại FSOFT Thu Đông Cup 2017

Ngoài 7 cái tên đã được xác định từ trước, vòng 3 của FSOFT Thu Đông Cup 2017 sẽ tìm ra 9 cái tên còn lại đi vào vòng đấu loại trực tiếp. 

Các trận đấu thuộc các bảng D, bảng E và bảng F diễn ra sớm nhất vào khung giờ 8h15 sáng ngày 2/12, trên sân bóng Ngọc Bảo, Mạc Thái Tông, Hà Nội. Tại bảng D, Neuro đã chắc suất đi tiếp sau 2 trận toàn thắng. Nhiều khả năng đội bóng này sẽ có thêm một trận thắng để kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đâu khi mà đối thủ của họ chỉ là một CTC đã chắc chắn bị loại sau 2 trận toàn thua.

Ở cặp đấu còn lại, FSU1.BU2 và FGA.S16 sẽ tranh nhau 1 suất vào thẳng với vị trí nhì bảng. Cùng có được 3 điểm nhưng FGA.S16 có lợi thế bàn thắng so với FSU1.BU2 (hiệu số +3 so với +2 của FSU1.BU2). Trong trường hợp kết quả hòa xảy ra, FGA.S16 đi tiếp trong khi FSU1.BU2 có được 4 điểm với hiệu số +2 sẽ phải chờ đợi kết quả ở những bảng đấu khác để biết mình có đi tiếp hay không.

IMG-4283-6073-1512098644.jpg

Những trận đấu vòng 3 sẽ xác định thêm 9 đội bóng đi tiếp vào vòng loại trực tiếp tại FSOFT Thu Đông 2017.

Ở bảng F, cục diện đã được định đoạt. Sau hai trận toàn thắng, FSU2.J8.Dragonista và DTL đã chắc suất đi tiếp trong khi trận đấu giữa FSU1.BU28 và FGA.GET1 chỉ còn mang tính thủ tục khi cả hai hầu như hết cơ hội để cạnh tranh dù chỉ là tấm vé vớt. Điều gần tương tự đang diễn ra ở bảng E. Với thực lực của mình, IT Tool chiếm lợi thế lớn trong việc cạnh tranh vé vào vòng loại trực tiếp trong khi FBF.Money đã chắc chắn có vé. Cơ hội với FSU2 R73 và FSU1.BU28 là hầu như không còn.

Ở khung giờ thứ 2 sẽ là các trận đấu ở các bảng A, bảng B và bảng G. N500 cần một trận thắng trước FSU2.BU68 để có vé đi tiếp trong khi đối thủ của họ, đội đương kim vô địch Fville  Premier League (FSU2.BU68) cần thêm 1 điểm để kết thúc vòng bảng với vị trí dẫn đầu bảng A. Trong trận đấu còn lại, FGA.TEST sẽ có nhiều cơ hội có được 3 điểm khi chi phải gặp một DTL Optimus  đã hết động lực thi đấu. 

Tương tự với N500 ở bảng A, FSG Family (bảng B) sẽ gặp nhiều khó khăn khi đối thủ của họ là BU9.U29 (đội đang toàn thắng sau 2 trận và có hiệu số bàn thắng bại là 26-1). Trong khi đó, FSU2.Z79 chỉ cần thêm 1 điểm trước CME là có được cơ hội cùng với BU9.U29 lọt vào vòng đấu loại trực tiếp.

Bảng G vẫn là bảng đấu hấp dẫn nhất Thu Đông cup kể từ đầu giải. Sau hai lượt trận, cả 4 đội bóng đều vẫn có thể bị loại. Cùng có được 4 điểm sau hai trận, cả FSU1.BU1 và F500.Winter cần thêm 1 điểm trước FGA.BU22 và FSU2.BU2 để có thể chắc chắn đi tiếp. Dù vậy, sẽ không hề dễ dàng cho họ khi hai đội “chiếu dưới” đều đang rất quyết tâm. Nếu bất ngờ xảy ra (cả FGA.BU22 và FSU2.BU2 đều có được 3 điểm sau loạt trận này), 4 đội bóng trong bảng đấu sẽ kết thúc vòng bảng với cùng 4 điểm. Khi đó, hiệu số bàn thắng bại sẽ được mang ra làm chỉ số phụ để xác định thứ hạng của các đội bóng trong bảng đấu này.

Hai trận đấu ở bảng C sẽ diễn ra sau cùng ở lượt trận này. BU9.U19 đã chắc suất đi tiếp với 6 điểm sau 2 vòng cùng hiệu số bàn thắng –-bàn bại là +7. Họ gần như chắc chắn nhất bảng này và vị trí thứ 2 sẽ là sự cạnh tranh giữa FSU2.M10 và F500.Autumn. Đội bóng đến từ F500 đang có 3 điểm và chiếm đôi chút lợi thế trước FSU2.M10 (mới có 1 điểm). Trận đấu giữa F500.Autumn và FSU2.M10 sẽ là trận đấu tâm điểm của bảng đấu này khi hai đội có lực lượng được đánh giá là tương đối cân bằng.

Thành Đô

 

ĐH FPT tranh tài ở giải thể thao sinh viên toàn quốc

Đội tuyển ĐH FPT sẽ tham gia giải Thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) ở 2 bộ môn Futsal (bóng đá trong nhà) và nhảy đối kháng từ ngày 4/3, tại Nhà thi đấu

Thuyền trưởng trẻ 'chăm sóc táo' của FPT Services

Chỉ sau 3 năm làm việc ở FPT Services, Trần Minh Sơn đã nhanh chóng khẳng định được năng lực của bản thân và nắm giữ vị trí Trưởng phòng Trung tâm Bảo hành Apple.

Người không thành công làm gì trong kỳ nghỉ dài

Tiêu tiền vô tội vạ, ăn uống không lành mạnh và không dứt được mạng xã hội khiến cuộc sống của bạn càng lộn xộn.

Người Phần mềm FPT hân hoan nhận mừng tuổi

GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương cùng các lãnh đạo đi đến từng phòng Mừng tuổi ngày Tết - ngày làm việc đầu năm của toàn thể CBNV.