© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Năm thứ ba FPT tranh tài giải DSC Championship

Tại lễ bốc thăm diễn ra vào sáng nay (17/5), FPT Software Đà Nẵng nằm ở bảng C với sự hiện diện của CREATIV, SIOUX và CODE ENGINE. 

DSC Championship 2018 là giải đấu dành cho các công ty phần mềm tại TP Đà Nẵng. 16 đội bóng được chia thành 4 bảng đấu A, B, C và D để tranh tài vòng sơ loại nhằm tìm ra những đội bóng xuất sắc nhất vào vòng trong. Kết quả bốc thăm, FPT Software Đà Nẵng nằm ở bảng C với sự hiện diện của CREATIV, SIOUX và CODE ENGINE. 

ANH-10-1441928146-660x0-2350-1466136715.

FPT Software Đà Nẵng là đội bóng quy tụ nhiều cầu thủ chất lượng, có kinh nghiệm thi đấu ở các giải khu vực.

Tham dự bốc thăm, anh Nguyễn Hữu Phong, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng, cho biết, bảng C được xem là ẩn số của mùa giải bởi phần lớn các đội đều mới góp mặt. Riêng FPT và SIOUX có nhiều kinh nghiệm và hứa hẹn tạo ra sự cạnh tranh hấp dẫn. "Cơ hội đi tiếp được chia đều cho 4 đội. FPT cần thể hiện được phong độ cao nhất nếu muốn giành quyền vào vòng 8 đội mạnh nhất".

Giải dự kiến khai mạc vào lúc 18h30 ngày 21/5, trên sân vận động Tuyên Sơn. Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu trên sân 7 người nhưng không áp dụng luật việt vị và thay người thoải mái. 

Bên cạnh cơ cấu giải gồm: Nhất, Nhì, Ba và Phong cách, Ban tổ chức còn có giải Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc và Vua phá lưới.

Đây là lần thứ ba liên tiếp Phần mềm FPT Đà Nẵng tham gia giải DSC. Năm 2017, FPT có hai đại diện tranh tài gồm FPT Software Đà Nẵng và FPT Telecom. Đội bóng Phần mềm dù được đánh giá rất cao nhưng bất ngờ bị loại ở Tứ kết, trong khi Viễn thông giành ngôi Á quân sau khi thất bại trên loạt sút luân lưu.

>> INS2 trở thành cựu vương FSOFT Close

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

CEO FPT Software: 'Đà Nẵng cần tận lực để xây dựng mục tiêu World Class'

Anh Phạm Minh Tuấn khẳng định yếu tố tận lực có thể giúp hoàn thành mục tiêu tỷ đô (1 tỷ USD doanh thu) và tiến đến World Class (đẳng cấp thế giới).

Hội làng FPT 2019 phía Bắc 'xông đất' FPT Tower

Lễ tất niên FPT khu vực miền Bắc mang chủ đề "Leng Keng Xuân về" sẽ được tổ chức tại mặt sàn tòa nhà FPT Tower đang được xây dựng có sức chứa lên tới

Chiến tướng nước ngoài chuyên trách chống rời mạng của FPT Telecom

Anh Võ Đình Hảo, PGĐ FPT Telecom Campuchia, sẽ chuyển công tác về Trung tâm Chăm sóc khách hàng (CS) để tham gia Ban chỉ đạo Chống rời mạng.

iKhiến và iDo nhận HC Chiến công FPT

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình vinh danh iKhiến và iDo tại cuộc họp giao ban tập đoàn sáng ngày 21/1 vì những đóng góp trong việc tìm kiếm, tôn vinh,  đẩy mạnh sáng tạo