© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giải bóng đá nội bộ FSU1 Cup 2018 khởi tranh

Ngày 13/10, giải bóng đá nội bộ FPT Software sẽ khai mạc tại sân bóng Ngọc Bảo, đường Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 12 triệu đồng.

FSU1 Cup 2018 là giải bóng thường niên của FPT Software do FSU1 (Đơn vị Phần mềm chiến lược số 1) tổ chức. Đây là cơ hội để các CBNV đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu sau những tuần làm việc mệt nhọc.

FSU1.BU9 (áo xanh) vẫn là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch năm nay.

FSU1.BU9 (áo xanh) là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch năm nay.

Tham dự giải đấu năm nay có 8 đội bóng đến từ các đơn vị của FSU1 được chia thành 2 bảng A gồm: BU91; TCS; BU91 và Z1.Flames và bảng B gồm: FHS; BU9; Liên quân (CME, DTS, DES) và  Z1.Poker.

Ở mỗi bảng, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá sân 7 người để phân thứ hạng tại bảng đấu. Bốn đội dẫn đầu của 2 bảng sẽ đá bán kết Serie A, trong khi 4 đội còn lại sẽ đá bán kết Serie B. Với việc bố trí lịch thi đấu theo thể thức này, cả 8 đội sẽ cùng được thi đấu 5 trận đấu từ đầu giải đến cuối giải và không có bất cứ đội bóng nào bị loại ở giải đấu này.

fus-5526-1539057697.jpg

Lịch thi đấu vòng 1 giải bóng đá FSU1 Cup 2018.

Như truyền thống nhiều năm qua, Aviation vẫn là đơn vị được đánh giá có phong trào bóng đá phát triển nhất của FSU1. Đa phần những cầu thủ tốt nhất của Aviation đang làm việc tại FSU1.BU91. Đây có thể coi ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị vô địch của mùa giải năm nay. Những cầu thủ đã chơi rất tốt trong màu áo của đội tuyển FPT Software vô địch FSOFT OPEN 2018 như Trần Trọng Tâm, Đinh Việt Anh hay Nguyễn Công Hưng sẽ có thêm một cơ hội nâng cao thêm một chức vô địch nữa trong năm 2018.

Giải đấu được diễn ra sáng thứ Bảy hằng tuần, từ ngày 13/10 đến 10/11, trên sân bóng Ngọc Bảo, đường Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ ngày 1/7, đơn vị Phát triển Hệ thống truyền hình giải trí (CME) và Đơn vị Phần mềm chiến lược số 1 (FSU1) được sáp nhập, trở thành đơn vị phần mềm chiến lược duy nhất cho thị trường nói tiếng Anh do anh Lê Thành Nhàn làm Giám đốc. Sau hợp nhất, nhân lực của FSU1 mới là 2.078 người, lực lượng đông đảo với năng lực tốt hơn do được bổ sung các giá trị cốt lõi từ CME và FSU1 cũ. Đội ngũ này sẽ là tiên phong trong những trận đánh lớn, tạo đà phát triển mạnh mẽ Digital Transformation.

Hữu Biết - Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chủ tịch FPT Retail: ‘Chị em nên lấy chồng là đồng nghiệp’

'Nữ tướng' Nguyễn Bạch Điệp bật mí, nếu được, chị em hãy chọn chồng là đồng nghiệp bởi anh ấy sẽ hiểu được sự vất vả và khó khăn mà bạn đối mặt.

TGĐ FPT: 'Sử ký FPT là tài sản quý giá'

Tại lễ ra mắt Sử ký FPT 30 năm, anh Bùi Quang Ngọc bày tỏ vui mừng với ấn phẩm 800 trang - những bài viết tâm huyết của người nhà F về hành trình

Những câu nói truyền cảm hứng cho sinh viên tại FPT Tour

"Ngày xưa vào FPT Telecom, tôi sướng rân mặc dù lương bằng 1/3 vị trí cũ", "Làm việc gì cũng phải có hoài bão lớn, nếu không, không thể thành công"... Hàng trăm sinh viên

Học bí quyết từ chuyên gia trang điểm cho Hoa hậu thế giới

Trong khuôn khổ hội thảo Woman’s Beauty Day của FPT Poly K-Beauty, ông Tomas Vida - người được mệnh danh “đôi tay vàng” chuyên đưa các người đẹp Cộng hòa Séc bước lên đỉnh cao