© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giải bóng đá nội bộ FSU1 Cup 2018 khởi tranh

Ngày 13/10, giải bóng đá nội bộ FPT Software sẽ khai mạc tại sân bóng Ngọc Bảo, đường Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 12 triệu đồng.

FSU1 Cup 2018 là giải bóng thường niên của FPT Software do FSU1 (Đơn vị Phần mềm chiến lược số 1) tổ chức. Đây là cơ hội để các CBNV đơn vị có cơ hội gặp gỡ, giao lưu sau những tuần làm việc mệt nhọc.

FSU1.BU9 (áo xanh) vẫn là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch năm nay.

FSU1.BU9 (áo xanh) là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch năm nay.

Tham dự giải đấu năm nay có 8 đội bóng đến từ các đơn vị của FSU1 được chia thành 2 bảng A gồm: BU91; TCS; BU91 và Z1.Flames và bảng B gồm: FHS; BU9; Liên quân (CME, DTS, DES) và  Z1.Poker.

Ở mỗi bảng, các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá sân 7 người để phân thứ hạng tại bảng đấu. Bốn đội dẫn đầu của 2 bảng sẽ đá bán kết Serie A, trong khi 4 đội còn lại sẽ đá bán kết Serie B. Với việc bố trí lịch thi đấu theo thể thức này, cả 8 đội sẽ cùng được thi đấu 5 trận đấu từ đầu giải đến cuối giải và không có bất cứ đội bóng nào bị loại ở giải đấu này.

fus-5526-1539057697.jpg

Lịch thi đấu vòng 1 giải bóng đá FSU1 Cup 2018.

Như truyền thống nhiều năm qua, Aviation vẫn là đơn vị được đánh giá có phong trào bóng đá phát triển nhất của FSU1. Đa phần những cầu thủ tốt nhất của Aviation đang làm việc tại FSU1.BU91. Đây có thể coi ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị vô địch của mùa giải năm nay. Những cầu thủ đã chơi rất tốt trong màu áo của đội tuyển FPT Software vô địch FSOFT OPEN 2018 như Trần Trọng Tâm, Đinh Việt Anh hay Nguyễn Công Hưng sẽ có thêm một cơ hội nâng cao thêm một chức vô địch nữa trong năm 2018.

Giải đấu được diễn ra sáng thứ Bảy hằng tuần, từ ngày 13/10 đến 10/11, trên sân bóng Ngọc Bảo, đường Mạc Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Từ ngày 1/7, đơn vị Phát triển Hệ thống truyền hình giải trí (CME) và Đơn vị Phần mềm chiến lược số 1 (FSU1) được sáp nhập, trở thành đơn vị phần mềm chiến lược duy nhất cho thị trường nói tiếng Anh do anh Lê Thành Nhàn làm Giám đốc. Sau hợp nhất, nhân lực của FSU1 mới là 2.078 người, lực lượng đông đảo với năng lực tốt hơn do được bổ sung các giá trị cốt lõi từ CME và FSU1 cũ. Đội ngũ này sẽ là tiên phong trong những trận đánh lớn, tạo đà phát triển mạnh mẽ Digital Transformation.

Hữu Biết - Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Những khoảnh khắc khó quên tại Ngày Phụ huynh FPT Software 2018

Chương trình Ngày Phụ huynh FPT Software 2018 khu vực Hà Nội khép lại với những cảm xúc đáng nhớ trong lòng mỗi bậc sinh thành, những người bạn đời của CBNV nhà Phần mềm

Thứ Hai rực đỏ của quầy giao dịch FPT Telecom toàn quốc

Mặc dù là ngày mặc áo cam, các quầy giao dịch của nhà 'Cáo' từ Bắc vào Nam ngập trong sắc cờ Tổ quốc sau khi đội tuyển U23 Việt Nam lên ngôi vô địch

Video 'Ba ơi, Hạnh làm được' lấy nước mắt của nghìn phụ huynh

Một video hơn 5 phút được trình chiếu trong chương trình Ngày Phụ huynh FPT Software 2018 ở cả ba miền đã lấy không ít nước mắt của hàng nghìn người tham gia. Đó là

Mừng Việt Nam vô địch, nữ nhân viên nhà 'Cáo' mặc áo cờ đỏ sao vàng tập yoga

Chị Cao Hoài Thương, FPT Telecom, tập yoga trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng sau đêm Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018.