© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Campuchia đá bóng mừng năm mới

Nằm trong các hoạt động chào đón Tết Khmer, giải bóng đá futsal Samaky Cup lần thứ hai chính thức được khai mạc chiều ngày 8/3 tại sân bóng Ramar Football Club, thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

Giải diễn ra từ ngày 8/3 đến 7/4, quy tụ 12 đội bóng đến từ các phòng ban, trung tâm tại Phnom Penh của Opennet, gồm: NOC, SOC Toulkork, INF, SOC SMC, IBB SMC, PAD, CUS, SOC Ratt, IBB Ratt, QA, IBB Toulkork và khối BO.

Ở mùa giải trước, giải chỉ có 8 đội bóng tham gia, nhưng với sự gia tăng nhân sự, mở rộng vùng phủ, giải lần này đã có sự góp mặt của 4 đội bóng mới. Đương kim vô địch giải Samaky Cup mùa đầu tiên là liên quân NOC&Sale Teuk Thla.

DSC-1664-JPG-7253-1457575682.jpg

Các đội tại giải nội bộ OpenNet trong lễ khai mạc. Trong tiếng Khmer, Samaky có nghĩa là Đoàn kết.

Các đội được chia thành 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, áp dụng theo luật thi đấu futsal quốc tế. Hai đội có điểm số cao nhất của mỗi bảng và hai đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất sẽ bước tiếp vào các loạt trận tứ kết. Nhằm cổ vũ tinh thần CBNV và tăng tính đoàn kết, điều lệ giải quy định các quản lý, trưởng bộ phận (trừ nữ) phải tham gia ít nhất 10 phút trong một trận đấu. Đây là điều đặc biệt tại giải Samaky Cup lần thứ hai này.

Theo anh Nguyễn Hoàng Ân, Giám đốc điều hành Opennet, trận chung kết sẽ được tổ chức sớm vào ngày 7/4 thay vì 8/4 như lịch thi đấu ban đầu để tổ chức tiệc “Year-end Party” cho hơn 500 CBNV tại Phnom Penh mừng Tết Khmer

Lễ khai mạc giải futsal Samaky Cup lần thứ hai diễn ra tại sân bóng Ramar Football Club.

Tổng giá trị giải thưởng Samaky Cup lên đến hơn 500 USD. Trong đó, giải thưởng lần lượt dành cho các đội xếp hạng Nhất, Nhì, Ba là 200 USD, 120 USD và 70 USD. Cạnh đó, hệ thống giải phụ bao gồm giải Fairplay 50 USD, giải Vua phá lưới 50 USD và giải dành cho đội có số lượng cổ động viên cuồng nhật nhất được 50 USD.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ áp dụng các mức phạt 5 USD/thẻ vàng và 10 USD/thẻ đỏ để nâng cao tinh thần thi đấu thể thao lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và hạn chế tối đa những pha va chạm và những “cái đầu nóng” trên sân.

Ngay trong ngày khai mạc, 4 trận bóng đầu tiên đã diễn ra. Kết quả chung cuộc các trận đấu như sau, INF - BO: 7-0; SOC Toulkork - NOC: 2-4; PAD - CUS: 6-0; SOC SMC - IBB SMC: 7-3.

Hôm nay, ngày 10/3, giải sẽ tiếp tục diễn ra các trận thi đấu tiếp theo tại bảng C.

Đầu năm 2012, FPT Telecom Campuchia chính thức đặt chân đến đất nước Chùa Tháp với tên gọi Opennet. Từ con số chưa đến 10 người của những ngày đầu, số nhân sự hiện tại của Opennet đã tăng trưởng lên con số hơn 500. Viễn thông FPT tại Campuchia có trụ sở chính ở Phnom Penh và 6 chi nhánh tại các tỉnh thành.

>> 'Thanh niên đa cấp' quậy tưng FPT Telecom

Thúy Vi

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hỗ trợ chi phí chưa khiến cư dân Hệ thống yên tâm về 'nhà mới'

Dù được Ban lãnh đạo FPT IS hỗ trợ chi phí đi lại, ăn trưa khi di chuyển về nhà mới FPT Tân Thuận 3 nhưng nhiều cư dân nhà Hệ thống vẫn chưa thể

Fshare khởi động chuỗi talkshow công nghệ dành cho tân sinh viên

"Câu chuyện của tôi - Lựa chọn của bạn" sẽ mang đến kiến thức và chia sẻ thực tế từ các chuyên gia công nghệ đến tân sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT). 

Tổ chức Open talk, nhà Hệ thống giới thiệu nhà mới đa tiện ích

Trước thời điểm “chuyển nhà”, lãnh đạo FPT IS đã tổ chức buổi Open talk “Tân Thuận - An cư lạc nghiệp” trực tiếp trên Workplace để mang đến cái nhìn tổng quan nhất về

Chiếc đèn lồng mô phỏng logo FPT thắp sáng hội trăng rằm tại Sài Gòn

Chiếc lồng đèn mang logo FPT trong ngày hội Trung thu "Trăng sáng yêu thương" muốn chia sẻ thông điệp yêu thương, tinh thần vì cộng đồng - một nét văn hóa đẹp của người