© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic toàn quốc khởi tranh giải 'Poly Cup 2018'

Nhằm nâng cao tinh thần giao lưu và rèn luyện thể thao, Cao đẳng FPT cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đồng loạt khởi tranh giải bóng đá “Poly Cup 2018” dành cho sinh viên.

Để tăng cường mối giao lưu và đoàn kết giữa các sinh viên, đồng thời khích lệ rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức giải bóng đá vào ngày 26/3. Nhưng khác với mọi năm, giải bóng đá cơ sở Đà Nẵng có sự góp mặt của các tuyển thủ nữ. 

8-1463816885-660x0-8790-1521871285.jpg

Giải năm nay có nhiều điểm mới, hứa hẹn một mùa bóng hấp dẫn và kịch tính.

Giải còn có sự tham gia của các khách mời như tuyển nam nữ ĐH FPT, Đại học Greenwich (Việt Nam). Bên cạnh đó, cán bộ và giảng viên nhà trường cũng sẽ góp mặt làm hai đội chơi.

Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu sân 5 người. Cơ cấu giải thưởng gồm Nhất, Nhì, Ba và Phong cách. Ở hạng mục cá nhân còn có giải Cầu thủ xuất sắc và Vua phá lưới.

Cơ sở HCM cũng sẽ có 16 đội tham gia tranh tài vào ngày 25/3. Các đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đại diện ưu tú nhất từ mỗi bảng vào thi đấu vòng Bán kết. Ban tổ chứcyêu cầu các đội bóng tham gia phải bầu ra đội trưởng, các thành viên ghi rõ tên, mã số sinh viên, số điện thoại và ảnh thẻ. 

Ở lượt trận Bán kết và Chung kết, hai đội hòa nhau sau khoảng thời gian thi đấu chính thức sẽ tiến hành đá luân lưu 6m theo quy định. Hai đội thua bán kết sẽ tranh giải Ba. Ngoài cơ cấu giải Nhất, Nhì và Ba, Ban tổ chức còn trao giải Vua phá lưới cho cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

5-1463816879-660x0-9429-1521871285.jpg

Năm nay giải được tổ chức đồng loạt trên toàn quốc.

Riêng cơ sở Hà Nội, giải đã được khởi tranh vào ngày 17 và 18/3 tại sân bóng đá PVV Trần Thái Tông. 16 đội bóng tham dự giải được chia thành 4 bảng A,B, C và D. Tại các bảng đấu, Ban tổ chức sẽ chọn ra hai đội có điểm số cao nhất vào vòng Tứ kết. Hiện bảng B có 3 đội bằng điểm. Bảng C có 2 đội bằng điểm nhau. Sau 3 lượt trận vòng loại đã xác định 8 đội vào Tứ kết.

Đây là giải bóng đá được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên trong trường cũng như khích lệ tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

>> ĐH FPT đứng đầu bảng Futsal tại VUG 2018

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Sếp nhà Hệ thống chinh phục hiểm địa của Đà Lạt trong mưa

Đội ngũ lãnh đạo, quản lý của FPT IS trên toàn quốc đã có một buổi team building đáng nhớ tại Đà Lạt để thắt chặt sự đoàn kết, thấu hiểu thêm các cá nhân.

164 sĩ tử lọt vào vòng 2 Trạng FPT 2018

Sau hơn 2 ngày diễn ra vòng đầu tiên (IQ), cuộc thi Trạng FPT 2018 chọn ra 157 sĩ tử lọt vào vòng 2. Bên cạnh đó, 7 CBNV hoàn thành từ 8 khóa học

Chủ tịch Trương Gia Bình truyền bí kíp quản lý mối quan hệ

Khóa học MOOCs Radar chart #4 “Quản lý các mối quan hệ” do Chủ tịch Trương Gia Bình đứng lớp đã thu hút các học viên là cán bộ quản lý đến từ các công

Biển người nhà F chào đón 'Hành trình kết nối' tại thủ phủ miền Trung

''Hành trình kết nối'' ghi dấu ấn đậm nét khi chọn FPT Complex làm điểm dừng chân lâu nhất tại thủ phủ miền Trung. 200 CBNV cùng chứng kiến lá cờ được cắm lên nóc