© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic toàn quốc khởi tranh giải 'Poly Cup 2018'

Nhằm nâng cao tinh thần giao lưu và rèn luyện thể thao, Cao đẳng FPT cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM đồng loạt khởi tranh giải bóng đá “Poly Cup 2018” dành cho sinh viên.

Để tăng cường mối giao lưu và đoàn kết giữa các sinh viên, đồng thời khích lệ rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập, FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức giải bóng đá vào ngày 26/3. Nhưng khác với mọi năm, giải bóng đá cơ sở Đà Nẵng có sự góp mặt của các tuyển thủ nữ. 

8-1463816885-660x0-8790-1521871285.jpg

Giải năm nay có nhiều điểm mới, hứa hẹn một mùa bóng hấp dẫn và kịch tính.

Giải còn có sự tham gia của các khách mời như tuyển nam nữ ĐH FPT, Đại học Greenwich (Việt Nam). Bên cạnh đó, cán bộ và giảng viên nhà trường cũng sẽ góp mặt làm hai đội chơi.

Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu sân 5 người. Cơ cấu giải thưởng gồm Nhất, Nhì, Ba và Phong cách. Ở hạng mục cá nhân còn có giải Cầu thủ xuất sắc và Vua phá lưới.

Cơ sở HCM cũng sẽ có 16 đội tham gia tranh tài vào ngày 25/3. Các đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra đại diện ưu tú nhất từ mỗi bảng vào thi đấu vòng Bán kết. Ban tổ chứcyêu cầu các đội bóng tham gia phải bầu ra đội trưởng, các thành viên ghi rõ tên, mã số sinh viên, số điện thoại và ảnh thẻ. 

Ở lượt trận Bán kết và Chung kết, hai đội hòa nhau sau khoảng thời gian thi đấu chính thức sẽ tiến hành đá luân lưu 6m theo quy định. Hai đội thua bán kết sẽ tranh giải Ba. Ngoài cơ cấu giải Nhất, Nhì và Ba, Ban tổ chức còn trao giải Vua phá lưới cho cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

5-1463816879-660x0-9429-1521871285.jpg

Năm nay giải được tổ chức đồng loạt trên toàn quốc.

Riêng cơ sở Hà Nội, giải đã được khởi tranh vào ngày 17 và 18/3 tại sân bóng đá PVV Trần Thái Tông. 16 đội bóng tham dự giải được chia thành 4 bảng A,B, C và D. Tại các bảng đấu, Ban tổ chức sẽ chọn ra hai đội có điểm số cao nhất vào vòng Tứ kết. Hiện bảng B có 3 đội bằng điểm. Bảng C có 2 đội bằng điểm nhau. Sau 3 lượt trận vòng loại đã xác định 8 đội vào Tứ kết.

Đây là giải bóng đá được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa sinh viên trong trường cũng như khích lệ tinh thần rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.

>> ĐH FPT đứng đầu bảng Futsal tại VUG 2018

Việt Nguyễn

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Á hậu 2 FPT đúc kết 3 yếu tố để nhân viên thành giám đốc

Xuất phát điểm là nhân viên cửa hàng, chị Trần Thu Hà đã từng bước giữ các vị trí quản lý và trở thành Giám đốc Kinh doanh của FPT Shop khu vực TP HCM

‘Được một sao Platinum tôi lại muốn cố gắng để có hai sao’

“Lần đầu được nhận thẻ Platinum tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Việc khen thưởng này rất đúng lúc, tạo động lực cho nhân viên cố gắng nhiều hơn. Được một sao

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang già nhanh hơn bình thường

Da khô và bong tróc, vùng mắt nhiều vết nhăn, rụng tóc, rối loạn giấc ngủ... là dấu hiệu bạn bị lão hóa nhanh, theo Brightside.

Sen Đỏ chung tay mẹ đơn thân vượt khó cùng con gái

Ca phẫu thuật tim kết thúc, chị Trần Thị Hồng Huế (Bến Tre) đã có thể hy vọng về một cuộc sống mới cùng với con gái. Đại diện quỹ của Sen Đỏ cũng lâng