© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Cup 2018 'bỏng mắt' với sexy dance

Trên nền nhạc sôi động, Đoàn Văn công FPT trình diễn vũ điệu sexy trong ngày khai mạc giải FPT Cup 2018 diễn ra ngày 29/7, tại Hà Nội. 

FPT Cup - giải bóng đá lớn nhất trong năm của nhà F được tổ chức vào dịp kỷ niệm sinh nhật tập đoàn 13/9. Bên cạnh các trận đấu kịch tính, chuyện bỏ giải, tranh cãi với trọng tài..., lễ khai mạc FPT Cup 2018 náo nhiệt nhờ màn vũ đạo sexydance đến từ Đoàn Văn công FPT.

Năm nay, với việc bỏ thi đấu của đội TP Bank, giải chỉ còn 4 đội tham gia gồm: FPT Telecom (FTEL), FPT IS (FIS), FPT Education (FE), FPT Software (FSOFT). Năm 2017, FPT Cup có sự góp mặt của 7 đội. 

Tại lượt trận khai mạc, FPT Software cầm hòa FPT IS với tỷ số 1-1. Cùng ngày, FPT Telecom đối đầu với TP Bank. Dẫn trước 1-0 nhờ pha đánh đầu phản lưới nhà của cầu thủ FPT Telecom, không khí căng thẳng của trận đấu bị đẩy lên cao. Sang hiệp hai, TP Bank bỏ giải đấu ở giữa hiệp khi trọng tài chính thổi phạt đền. Đội bóng Ngân hàng cho rằng, cầu thủ TP Bank không phạm lỗi với FPT Telecom trong vòng cấm địa. 

Ngày 31/7, BTC đã đưa ra quyết định cấm TP Bank tham gia các trận còn lại của FPT Cup. 

Dự kiến, FPT Cup tiếp tục lăn bóng vào ngày 12/7 trên sân tập Mỹ Đình, Hà Nội. FPT Telecom sẽ gặp Tổ chức Giáo dục FPT.

Video màn nhảy khai mạc FPT Cup:

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Bà con Quảng Trị ra đường cổ vũ VĐV ‘Hành trình kết nối’

Chiều nay (ngày 14/8), đoàn chạy “Hành trình kết nối” đã tiến sang đất Quảng Bình với sự hỗ trợ của 35 vận động viên từ Trung tâm Phát triển và Quản lý hạ tầng

Hơn 400 sĩ tử tham gia thi Trạng FPT 2018

Đúng 9h00’ ngày 15/8, hệ thống khảo thí online mới của FPT: daotao.fpt.com.vn sẽ chính thức “mở cửa” để các sĩ tử tham gia thi vòng sơ loại của Trạng FPT 2018. Hơn 400 sĩ

FPT Gia Lai ‘đội mưa’ đón CEO Bùi Quang Ngọc

"Dù ngoài trời mưa to nhưng tình cảm của anh em Gia Lai làm tôi thấy ấm lòng", CEO FPT bộc bạch chia sẻ ngay khi đặt chân lần đầu đến đơn vị FPT Telecom

Nhà 'Cáo' Quảng Trị hỗ trợ hết lực cho Quảng Bình tại 'Hành trình kết nối'

Sáng nay, 39 thành viên nhà 'Cáo' Quảng Trị đã có mặt tại Tượng đài Mẹ Suốt để hỗ trợ cho Quảng Bình chinh phục chặng đường 47/82 km.