© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Cup 2018 'bỏng mắt' với sexy dance

Trên nền nhạc sôi động, Đoàn Văn công FPT trình diễn vũ điệu sexy trong ngày khai mạc giải FPT Cup 2018 diễn ra ngày 29/7, tại Hà Nội. 

FPT Cup - giải bóng đá lớn nhất trong năm của nhà F được tổ chức vào dịp kỷ niệm sinh nhật tập đoàn 13/9. Bên cạnh các trận đấu kịch tính, chuyện bỏ giải, tranh cãi với trọng tài..., lễ khai mạc FPT Cup 2018 náo nhiệt nhờ màn vũ đạo sexydance đến từ Đoàn Văn công FPT.

Năm nay, với việc bỏ thi đấu của đội TP Bank, giải chỉ còn 4 đội tham gia gồm: FPT Telecom (FTEL), FPT IS (FIS), FPT Education (FE), FPT Software (FSOFT). Năm 2017, FPT Cup có sự góp mặt của 7 đội. 

Tại lượt trận khai mạc, FPT Software cầm hòa FPT IS với tỷ số 1-1. Cùng ngày, FPT Telecom đối đầu với TP Bank. Dẫn trước 1-0 nhờ pha đánh đầu phản lưới nhà của cầu thủ FPT Telecom, không khí căng thẳng của trận đấu bị đẩy lên cao. Sang hiệp hai, TP Bank bỏ giải đấu ở giữa hiệp khi trọng tài chính thổi phạt đền. Đội bóng Ngân hàng cho rằng, cầu thủ TP Bank không phạm lỗi với FPT Telecom trong vòng cấm địa. 

Ngày 31/7, BTC đã đưa ra quyết định cấm TP Bank tham gia các trận còn lại của FPT Cup. 

Dự kiến, FPT Cup tiếp tục lăn bóng vào ngày 12/7 trên sân tập Mỹ Đình, Hà Nội. FPT Telecom sẽ gặp Tổ chức Giáo dục FPT.

Video màn nhảy khai mạc FPT Cup:

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Sinh viên ĐH FPT mang yêu thương đến người vô gia cư giữa đêm đông

150 chiếc bánh chưng và quần áo ấm đã được gửi tận tay những người vô gia cư, người lao động đêm ở Hà Nội trong chiến dịch “Tết hội ngộ” của CLB vì cộng

FPT phát tặng 200.000 bao lì xì 'Xuân Nhân ái'

Số bao lì xì là món quà để người FPT trao gửi yêu thương nhân dịp Tết đến Xuân về. 

Nguyên 'Chày' - gã khùng nhà Hệ thống FPT

“Tôi vừa chế được bộ pin đèn led quay phim cực lâu, ông muốn xem thử không?”, Nguyễn Bá Nguyên lao đến túm lấy đồng nghiệp khoe sản phẩm mới của mình.

CEO FPT Software: 'Đà Nẵng cần tận lực để xây dựng mục tiêu World Class'

Anh Phạm Minh Tuấn khẳng định yếu tố tận lực có thể giúp hoàn thành mục tiêu tỷ đô (1 tỷ USD doanh thu) và tiến đến World Class (đẳng cấp thế giới).