© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

ĐH FPT đứng đầu bảng Futsal tại VUG 2018

Với chiến thắng liên tục 5 trận đấu trước ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Thăng Long, ĐH Thương mại, Học viện Ngoại giao và ĐH Công nghệ Giao thông vận tải,  ĐH FPT đã chiếm vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng vòng bảng giải Thể thao Sinh viên (VUG) Hà Nội ở bộ môn Futsal.

VUG Vietnam University Games là một cuộc thi dành cho tất cả sinh viên miền Bắc được tổ chức tại Hà Nội. Với 2 môn thi nòng cốt là Futsal (Bóng đá trong nhà) và Dance Battle (Nhảy đối kháng).

Năm nay, đoàn vận động viên tham dự của ĐH FPT có 14 người, đến từ trường ĐH FPT Hà Nội và trưởng Cao đẳng Thực hành FPT (FPT Polytechnic).

Năm nay, đoàn vận động viên tham dự của ĐH FPT có 14 người, đến từ trường ĐH FPT Hà Nội và trưởng Cao đẳng Thực hành FPT (FPT Polytechnic).

Ở môn thi Futsal, ĐH FPT nằm ở bảng C - bảng đấu được đánh giá là khó nhằn khi có sự góp mặt của đương kim Á quân Futsal miền Bắc 2017 - ĐH Giao thông Vận tải và ĐH Thăng Long, ĐH Thương mại, Học viện Ngoại giao, ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải.

Sinh viên ĐH FPT đã ra trận ngay trong trận đấu đầu tiên gặp ĐH Giao thông Vận tải sau khi khai mạc ngày 4/3,tại nhà thi đấu ĐH Sư phạm Hà Nội. Chiến thắng đương kim Á quân miền Bắc 2017 với tỷ số 3-2, ĐH FPT vươn lên đứng thứ 2 trên bảng C.

Mang khí thế của sinh viên ĐH FPT bước vào trận đấu thứ hai với trường ĐH Thăng Long. Và trước sự ngỡ ngàng của mọi người FPT mang về chiến thắng áp đảo với 5 bàn thắng. Chưa dừng lại ở đó, các chàng trai của ĐH FPT chiến thắng Học viện Ngoại giao với tỷ số 7-3 trong lượt trận thứ 3, vươn lên đứng đầu bảng C.

Các cổ động viên cuồng nhiệt của ĐH FPT, những người góp phần vào chiến thắng của đội nhà F.

Các cổ động viên cuồng nhiệt của ĐH FPT, những người góp phần vào chiến thắng của đội nhà F.

Bước vào trận đấu thứ tư, ngày 17/3, ĐH FPT giành chiến thắng trước ĐH Thương mại với tỷ số 5-0. Dù trận đấu cuối diễn ra ngay sau đó một ngày, các chàng trai FPT đã nỗ lực cầm hòa đối thủ nặng ký ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải với tỷ số 5-5.

Có những khoảnh khắc cả hội trường lặng theo từng nhịp lăn của bóng. Màu cờ và sắc áo cam của sinh viên FPT nổi bật và mang đầy tinh thần, nhiệt huyết của sức trẻ trường ĐH FPT.

Kết quả xếp hạng vòng Bảng của bộ môn Futsal tại Hà Nội.

Kết quả xếp hạng vòng Bảng của bộ môn Futsal tại Hà Nội.

Với 4 trận thắng và một trận thua cùng hiệu số +15 bàn, ĐH FPT đã vươn lên đứng đầu bảng C, giành được tấm vé đi vào Tứ kết. Đây là thành tích tốt nhất của vòng bảng Futsal VUG khu vực Hà Nội năm nay.

Chiều ngày 25/3, ĐH FPT sẽ gặp ĐH Phương Đông để giành vé vào Bán kết 1. Cùng thi đấu vòng Tứ kết với ĐH FPT còn có các trường ĐH Bách khoa, ĐH Thủy lợi, ĐH Xây dựng; HV Nông nghiệp Việt Nam; ĐH Ngoại thương và ĐH Thăng long.

Song song với trận đá tứ kết của đội bóng Futsal, sáng 25/3, đội nhảy Dance Battle của ĐH FPT cũng sẽ bắt đầu thi đấu 2 bài nhảy với HV Tài chính và ĐH Giao thông Vận tải tại Nhà thi đấu Bách Khoa, 40 - 42 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo ĐH FPT

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Á hậu 2 FPT đúc kết 3 yếu tố để nhân viên thành giám đốc

Xuất phát điểm là nhân viên cửa hàng, chị Trần Thu Hà đã từng bước giữ các vị trí quản lý và trở thành Giám đốc Kinh doanh của FPT Shop khu vực TP HCM

‘Được một sao Platinum tôi lại muốn cố gắng để có hai sao’

“Lần đầu được nhận thẻ Platinum tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Việc khen thưởng này rất đúng lúc, tạo động lực cho nhân viên cố gắng nhiều hơn. Được một sao

6 dấu hiệu cảnh báo bạn đang già nhanh hơn bình thường

Da khô và bong tróc, vùng mắt nhiều vết nhăn, rụng tóc, rối loạn giấc ngủ... là dấu hiệu bạn bị lão hóa nhanh, theo Brightside.

Sen Đỏ chung tay mẹ đơn thân vượt khó cùng con gái

Ca phẫu thuật tim kết thúc, chị Trần Thị Hồng Huế (Bến Tre) đã có thể hy vọng về một cuộc sống mới cùng với con gái. Đại diện quỹ của Sen Đỏ cũng lâng