© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

BTEC FPT khởi tranh giải bóng đá tại Hội An

Giải bóng đá dành cho học sinh THPT do Trường Cao đẳng quốc tế BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng tổ chức diễn ra ngày 14/10 tại sân vận động Thủy Lợi, 24 Phan Bá Phiến, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Lần đầu tiên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá dành cho học sinh THPT. Sân chơi có sự tham gia của 6 đội bóng, gồm: THPT chuyên Lê Thánh Tông, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Nguyễn Trãi, THPT Nội trú Tỉnh, THPT Trần Quý Cáp và BTEC FPT.

Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu trên sân 7 người. 6 đội bóng được chia thành hai bảng đấu A và B. Hai đội đứng Nhất và Nhì mỗi bảng sẽ giành vé vào chơi bán kết. Đội thắng hai trận bán kết vào tranh ngôi vô địch.

IMG-7836.jpg

Giải đấu nhằm tăng cường giao lưu giữa BTEC FPT và các trường THPT tại TP Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Nhất, Nhì, đồng giải Ba và Phong cách. Ngoài ra, giải còn trao Vua phá lưới, Thủ môn xuất sắc và Cổ động viên sôi động nhất. 

GĐ Tuyển sinh BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng Trần Lê Anh Minh cho biết, giải đấu nhằm tạo ra phong trào thể thao học đường, khích lệ học sinh tăng cường giao lưu và nâng cao sức khỏe. "Thông qua giải đấu, nhà trường mong muốn học sinh hiểu hơn về môi trường rèn luyện cũng như học tập của BTEC FPT", anh chia sẻ.

Được thành lập trên cơ sở liên kết giữa FPT Education với Tổ chức Giáo dục và khảo thí Pearson - Vương quốc Anh, là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam, BTEC FPT đã trở thành lựa chọn của rất nhiều học sinh THPT trên khắp cả nước. Ngày 13/3/2018, BTEC FPT cũng chính thức công bố hoạt động và thông báo tuyển sinh năm 2018 tại cơ sở Đà Nẵng. Văn phòng được đặt tại tòa nhà Savico Building, số 66B Võ Văn Tần, quận Thanh Khê. Cơ sở Đà Nẵng hiện có gần 100 sinh viên theo học. 

BTEC FPT Đà Nẵng đào tạo 3 chuyên ngành: Công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và thiết kế đồ họa. Chương trình học chuẩn hóa trên nền kiến thức từ Anh; đội ngũ giảng viên được tuyển chọn dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm thực tế, năng lực ngoại ngữ, từng học và làm tại các nước có nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Australia…; nền tảng công nghệ tiên tiến, thành tựu ứng dụng khoa học trong giảng dạy của Tổ chức Giáo dục FPT cũng như định hướng nghề nghiệp thông minh (Career Intelligence) là những ưu điểm nổi bật của BTEC FPT.

>> BTEC FPT hợp tác với doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực 4.0

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Giám đốc dự án 'khủng long' giấu nước mắt khi chia sẻ với phụ huynh

Buổi chia sẻ giữa Giám đốc dự án P3 - anh Lê Téc Nen và phụ huynh đồng nghiệp thực sự gây xúc động với người trong cuộc. 

Ấm áp tình cảm gia đình trong không gian ảnh Ngày Phụ huynh

Không gian ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình Ngày Phụ huynh của FPT Software khi lưu giữ cho các gia đình những khoảnh khắc đáng nhớ.

'Graphic Festival khẳng định năng lực sinh viên FPT Polytechnic'

"Thông qua chương trình, doanh nghiệp thấy được các sản phẩm thực tế do chính sinh viên thực hiện, qua đó khẳng định được chất lượng đào tạo và năng lực của các bạn trẻ

Mai Châu khó quên của anh em dự án Chính quyền điện tử Quảng Ninh

"Ba ơi, sao ở Hà Nội lạnh quá vậy? Ở đây có máy lạnh gì to vậy? Con có thể thở ra cả khói như hút thuốc", Gia Khang (5 tuổi), con trai anh Nguyễn