© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Birds League: 'Đại gia' thẳng tiến vào bán kết

Gần một tháng khởi tranh, hai hạng đấu Birds League và Chickens League đều xác định được những đội bóng xuất sắc góp mặt ở bán kết.

Birds League mùa giải 2017-2018 quy tụ 20 đội bóng tham gia, chia làm hai hạng để tranh tài gồm: Birds League - 8 đội, và Chickens League - 12 đội. Trải qua gần một tháng tranh tài, Ban tổ chức đã xác định được những đội bóng xuất sắc góp mặt ở vòng trong.

9-1513646213-660x0-2491-1515563085.jpg

Năm nay giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh, và được đầu tư về nhiều mặt để hướng tới danh hiệu vô địch.

Kết thúc vòng bảng, hạng Birds League đã tìm ra chủ nhân của 4 tấm vé đi tiếp, gồm: INS1_ChymHoiLong, BU36_Chym20cm, R71_Chym_Be và INS2_ChymLon.

Ở hạng Chickens League, Bu5_ChymNon, R70_ChymTOMO và FQC_ChymChatLuong là ba cái tên đầu tiên góp mặt ở bán kết sau khi vượt qua tứ kết. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc so tài giải giữa FIN1_ChymFullSize và BU1+9_ ChymCoThu.

Ban tổ chức cho biết, kết quả các trận đấu đã phản ánh giải đấu có tính cạnh tranh cao. Phần lớn các đội đều có sự đầu tư về cầu thủ lẫn đấu pháp cho từng trận đấu. Dù số lượng bàn thắng không nhiều nhưng chất lượng chuyên môn được khán giả đánh giá cao. 

Birds League mùa giải 2017-2018 do FPT Software Đà Nẵng tổ chức được khởi tranh vào ngày 18/12/2017, tại sân bóng FPT Complex. Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu sân 5 người nhưng mỗi đội sẽ có 6 cầu thủ trên sân, bao gồm một thủ môn và 5 cầu thủ. Các đội thi đấu với bóng số 4 và thay người không hạn chế.

Ở hạng thi đấu Birds League, 8 đội bóng được chia thành hai bảng đấu. Hai đội xuất sắc ở mỗi bảng đấu sẽ giành vé vào chơi bán kết. Hai đội xếp cuối hai bảng sẽ xuống hạng thi đấu tại Chicken League 2018.

Tương tự, Chicken League chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn để chọn hai đội đầu mỗi bảng vào tứ kết. Hai đội vô chung kết đồng nghĩa giành suất lên hạng mùa giải Birds League 2018.

Kết thúc giải đấu là trận chung kết Super League dành cho đội vô địch của hai hạng đấu gặp nhau.

>> Nhà phần mềm tỏa sáng trên sân bóng mới

Việt Nguyễn

 

Mẹo 'ngược đời' giúp nhà nhỏ trở nên rộng rãi

Bạn hãy mua những món đồ nội thất chính như giường, sofa... có kích thước lớn hết mức có thể.

Quy luật số 3 bí ẩn giúp nhà bạn không bao giờ lạc mốt

Trong một phòng chỉ nên có 3 kiểu đèn, không nên quá 3 màu sắc, sẽ giúp không gian đẹp hài hòa và tiết kiệm chi phí.

Đà Nẵng nâng tổng đơn vị máu hiến tặng lên gần 500

Hưởng ứng Ngày FPT vì cộng đồng - 13/3, FPT Đà Nẵng đã hiến tặng cho thành phố gần 500 đơn vị máu sau ba đợt tổ chức.

10 mẹo nhỏ giúp bạn luôn có vẻ ngoài thanh lịch

Thay vì mua nhiều giày, bạn chỉ cần chọn một đôi chất lượng tốt và giữ gìn cho nó luôn sáng bóng.