© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Birds League: 'Đại gia' thẳng tiến vào bán kết

Gần một tháng khởi tranh, hai hạng đấu Birds League và Chickens League đều xác định được những đội bóng xuất sắc góp mặt ở bán kết.

Birds League mùa giải 2017-2018 quy tụ 20 đội bóng tham gia, chia làm hai hạng để tranh tài gồm: Birds League - 8 đội, và Chickens League - 12 đội. Trải qua gần một tháng tranh tài, Ban tổ chức đã xác định được những đội bóng xuất sắc góp mặt ở vòng trong.

9-1513646213-660x0-2491-1515563085.jpg

Năm nay giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh, và được đầu tư về nhiều mặt để hướng tới danh hiệu vô địch.

Kết thúc vòng bảng, hạng Birds League đã tìm ra chủ nhân của 4 tấm vé đi tiếp, gồm: INS1_ChymHoiLong, BU36_Chym20cm, R71_Chym_Be và INS2_ChymLon.

Ở hạng Chickens League, Bu5_ChymNon, R70_ChymTOMO và FQC_ChymChatLuong là ba cái tên đầu tiên góp mặt ở bán kết sau khi vượt qua tứ kết. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc so tài giải giữa FIN1_ChymFullSize và BU1+9_ ChymCoThu.

Ban tổ chức cho biết, kết quả các trận đấu đã phản ánh giải đấu có tính cạnh tranh cao. Phần lớn các đội đều có sự đầu tư về cầu thủ lẫn đấu pháp cho từng trận đấu. Dù số lượng bàn thắng không nhiều nhưng chất lượng chuyên môn được khán giả đánh giá cao. 

Birds League mùa giải 2017-2018 do FPT Software Đà Nẵng tổ chức được khởi tranh vào ngày 18/12/2017, tại sân bóng FPT Complex. Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu sân 5 người nhưng mỗi đội sẽ có 6 cầu thủ trên sân, bao gồm một thủ môn và 5 cầu thủ. Các đội thi đấu với bóng số 4 và thay người không hạn chế.

Ở hạng thi đấu Birds League, 8 đội bóng được chia thành hai bảng đấu. Hai đội xuất sắc ở mỗi bảng đấu sẽ giành vé vào chơi bán kết. Hai đội xếp cuối hai bảng sẽ xuống hạng thi đấu tại Chicken League 2018.

Tương tự, Chicken League chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn để chọn hai đội đầu mỗi bảng vào tứ kết. Hai đội vô chung kết đồng nghĩa giành suất lên hạng mùa giải Birds League 2018.

Kết thúc giải đấu là trận chung kết Super League dành cho đội vô địch của hai hạng đấu gặp nhau.

>> Nhà phần mềm tỏa sáng trên sân bóng mới

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Polytechnic Đà Nẵng hiến máu cứu người

Cao đẳng FPT Đà Nẵng sẽ kết hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” tại 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

'Sói khỏe' vùng 5 FPT Telecom rước đèn cùng thiếu nhi quận 8

Các "Sói khỏe" đã làm những chiếc đèn ông sao và mang quà bánh đến cho 1.000 thiếu nhi quận 8 nhân dịp Trung thu 2018.

FPT bổ sung môn tiếng Anh thi ViOlympic trong tháng 11

Năm học 2018-2019, chương trình ViOlympic có nhiều đổi mới khi rút ngắn số vòng thi còn 10 vòng và đặc biệt bổ sung môn tiếng Anh để tăng cường khả năng sử dụng ngôn

FPT mang tri thức tới trẻ em nghèo Đồng Văn

Hơn 100 người nhà F tại FPT HO, FPT IS, FPT Telecom, FPT Software, FPT Online, FPT Education, Synnex FPT và FPT Retail sẽ cùng chung tay trao tặng những tủ sách khuyến học tới