© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Birds League: 'Đại gia' thẳng tiến vào bán kết

Gần một tháng khởi tranh, hai hạng đấu Birds League và Chickens League đều xác định được những đội bóng xuất sắc góp mặt ở bán kết.

Birds League mùa giải 2017-2018 quy tụ 20 đội bóng tham gia, chia làm hai hạng để tranh tài gồm: Birds League - 8 đội, và Chickens League - 12 đội. Trải qua gần một tháng tranh tài, Ban tổ chức đã xác định được những đội bóng xuất sắc góp mặt ở vòng trong.

9-1513646213-660x0-2491-1515563085.jpg

Năm nay giải đấu quy tụ nhiều đội bóng mạnh, và được đầu tư về nhiều mặt để hướng tới danh hiệu vô địch.

Kết thúc vòng bảng, hạng Birds League đã tìm ra chủ nhân của 4 tấm vé đi tiếp, gồm: INS1_ChymHoiLong, BU36_Chym20cm, R71_Chym_Be và INS2_ChymLon.

Ở hạng Chickens League, Bu5_ChymNon, R70_ChymTOMO và FQC_ChymChatLuong là ba cái tên đầu tiên góp mặt ở bán kết sau khi vượt qua tứ kết. Tấm vé còn lại sẽ là cuộc so tài giải giữa FIN1_ChymFullSize và BU1+9_ ChymCoThu.

Ban tổ chức cho biết, kết quả các trận đấu đã phản ánh giải đấu có tính cạnh tranh cao. Phần lớn các đội đều có sự đầu tư về cầu thủ lẫn đấu pháp cho từng trận đấu. Dù số lượng bàn thắng không nhiều nhưng chất lượng chuyên môn được khán giả đánh giá cao. 

Birds League mùa giải 2017-2018 do FPT Software Đà Nẵng tổ chức được khởi tranh vào ngày 18/12/2017, tại sân bóng FPT Complex. Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu sân 5 người nhưng mỗi đội sẽ có 6 cầu thủ trên sân, bao gồm một thủ môn và 5 cầu thủ. Các đội thi đấu với bóng số 4 và thay người không hạn chế.

Ở hạng thi đấu Birds League, 8 đội bóng được chia thành hai bảng đấu. Hai đội xuất sắc ở mỗi bảng đấu sẽ giành vé vào chơi bán kết. Hai đội xếp cuối hai bảng sẽ xuống hạng thi đấu tại Chicken League 2018.

Tương tự, Chicken League chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn để chọn hai đội đầu mỗi bảng vào tứ kết. Hai đội vô chung kết đồng nghĩa giành suất lên hạng mùa giải Birds League 2018.

Kết thúc giải đấu là trận chung kết Super League dành cho đội vô địch của hai hạng đấu gặp nhau.

>> Nhà phần mềm tỏa sáng trên sân bóng mới

Việt Nguyễn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

FPT Software ‘nắm tay’ FPT IS thi FQ đợt 3

Trong hai ngày 20-21/6, CBNV nhà Phần mềm và Hệ thống sẽ cùng tham gia chương trình tìm hiểu FPT - FQ đợt 3.

FPT Software lên sóng bản tin hình 'FSOFT TV'

Với độ dài hơn 1 phút, bản tin FSOFT TV cung cấp cho người Phần mềm FPT thông tin quan trọng trong tuần. 

Những thứ nên tiêu hoang một lần trong đời

Đồng hồ, túi xách hay bất động sản không chỉ có giá trị sử dụng lâu dài mà còn có thể tăng giá theo thời gian.

Cán bộ văn hóa lội bùn phủ xanh rừng ngập mặn

Tay chân lấm lem bùn đất nhưng hơn 40 cán bộ phong trào FPT đều nở nụ cười vì được góp sức nhỏ bảo vệ khu rừng ngập mặn tại tỉnh Kampot, Campuchia.