© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sinh viên ĐH FPT truyền bí kíp để thoát FA

Một bạn trẻ đến từ trường ĐH FPT Hà Nội đã gây sốt cộng động mạng những ngày gần đây khi kể lại câu chuyện tình học trò ngây thơ của mình, kèm theo một lời nhắn nhủ cho các thanh niên vẫn đang FA.

Trong một seri câu chuyện của các cặp đôi đã, đang và sẽ yêu nhau do ekip của Nhổn TV thực hiện, bạn Nguyễn Cao Nguyên, sinh viên khóa K14 trường ĐH FPT, đã cùng bạn gái của mình chia sẻ về những kỷ niệm trong hơn 1,5 năm yêu nhau.

Trước ống kính, anh chàng tỏ vẻ ngượng ngùng, nhất là lúc bạn gái kể về những ngày đầu yêu nhau, chính cô nàng là người chủ động ngỏ lời trước và còn bị "từ chối nụ hôn" dù đã có sự cổ vũ của bạn bè trong lớp. Sau cùng, khi được hỏi về kinh nghiệm muốn gửi đến các bạn nam vẫn còn độc thân, chàng trai đến từ Hải Phòng đã chia sẻ bí kíp để các thanh niên FA mau chóng "thoát ế" là phải: "Mạnh mẽ lên! Đừng như mình!". Thông điệp ngắn gọn và có chút ngây ngô đã khiến cư dân mạng dành những lời khen ngợi cho cặp đôi đáng yêu này.

Đoạn clip "đừng tránh người khác hôn mình" này đã nhanh chóng gây sốt trên Facebook và Youtube khi nhận được số lượng tương tác lớn với gần 500.000 lượt xem, hơn 2.600 lượt bình luận cùng hơn 6.500 lượt chia sẻ chỉ sau 4 ngày xuất bản.

Video sinh viên ĐH FPT dành lời khuyên "thoát ế":

Trần Vũ

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Giám đốc dự án 'khủng long' giấu nước mắt khi chia sẻ với phụ huynh

Buổi chia sẻ giữa Giám đốc dự án P3 - anh Lê Téc Nen và phụ huynh đồng nghiệp thực sự gây xúc động với người trong cuộc. 

Ấm áp tình cảm gia đình trong không gian ảnh Ngày Phụ huynh

Không gian ảnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình Ngày Phụ huynh của FPT Software khi lưu giữ cho các gia đình những khoảnh khắc đáng nhớ.

'Graphic Festival khẳng định năng lực sinh viên FPT Polytechnic'

"Thông qua chương trình, doanh nghiệp thấy được các sản phẩm thực tế do chính sinh viên thực hiện, qua đó khẳng định được chất lượng đào tạo và năng lực của các bạn trẻ

Mai Châu khó quên của anh em dự án Chính quyền điện tử Quảng Ninh

"Ba ơi, sao ở Hà Nội lạnh quá vậy? Ở đây có máy lạnh gì to vậy? Con có thể thở ra cả khói như hút thuốc", Gia Khang (5 tuổi), con trai anh Nguyễn