© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chọn người nổi tiếng để đoán tính cách người trong mộng

Có một số người nổi tiếng thu hút chúng ta hơn những người khác và chúng ta lén ôm giấc mộng tìm được một nửa giống họ. Biết được đặc điểm của nhân vật nổi tiếng đó có thể giúp xác định xem phẩm chất nào chúng ta mong muốn ở đối tượng và hiểu thêm về bản thân mình.

Bright Side chuẩn bị một bài kiểm tra để xác định xem phẩm chất nào bạn mong muốn ở chàng hoàng tử trong mộng. Chọn một trong số 8 người nổi tiếng bạn cho là đại diện cho người đàn ông hoàn hảo để biết phẩm chất mà bạn tìm kiếm ở một người đàn ông.

h10-6124-1525259611.jpg

ĐÁP ÁN

h0-5177-1525259611.jpg

Hugh Jackman

h1-5630-1525259611.jpg

Bạn muốn người đàn ông của bạn giỏi phán đoán con người và hoàn cảnh để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Điều này được nhận định bằng cách quan sát loạt tổ chức từ thiện mà Hugh Jackman hỗ trợ từ xóa đói giảm nghèo đến các dịch vụ cần thiết cho người bị AIDS, HIV hoặc các bệnh liên quan đến HIV.

Leonardo DiCaprio

h2-8228-1525259611.jpg

Bạn ngưỡng một người đàn ông là trung tâm của sự chú ý và dùng sự hài hước của bản thân để khiến người khác thoải mái và hạnh phúc. Dường như trong đời thực, Leonardo DiCaprio cũng không khác lắm so với nhân vật, Jack Dawson, trong Titanic - bộ phim đoạt giải Oscar.

Vladimir Putin

h3-8789-1525259612.jpg

Nếu bị thu hút bởi những người đàn ông như Vladimir Putin hay Steve Jobs, thì bạn thích người đàn ông của mình mạnh mẽ và có thể chiến đấu cho những gì anh ta tin là đúng đắn. Họ hầu như luôn tìm được cách dễ dàng và thuận lợi nhất để hoàn thành nhiệm vụ. Họ không lãng phí công sức vào những thứ không cần thiết. Họ là những giải quyết vấn đề cố tuyệt vời.

Brad Pitt

h4-2946-1525259612.jpg

Brad Pitt có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời. Không chỉ mang lại những bộ phim tuyệt vời, nam tài tử cũng dành mối quan tâm đặc biệt cho kiến trúc, thậm chí dành thời gian tìm hiểu CAD (thiết kế được sự hỗ trợ của máy tính) tại văn phòng Los Angeles của kiến trúc sư nổi tiếng Frank Gehry. Nếu bạn thích Brad Pitt, nghĩa là bạn thích một người đàn ông có khiếu thẩm mỹ tốt, và là một kẻ mộng mơ.

George Clooney

h5-5172-1525259612.jpg

Nếu bạn mơ về người đàn ông sống trong một thế giới đầy cơ hội, nơi mà mọi thách thức đều có thể vượt qua, nghĩa là bạn muốn một người như George Clooney, một người tin rằng anh ta có thể làm mọi việc. Đây là những miêu tả chính xác về tài tử George Clooney, người không chỉ tiếp tục đạt được những mục tiêu nghệ thuật mà còn là nhà hoạt động nhiệt huyết trong những năm gần đây nhất.

Barack Obama

h6-7726-1525259612.jpg

Bạn muốn một người lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết cho tương lai giống như cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, người đã đặt ra khẩu hiệu, “Yes, we can” (Vâng, chúng tôi có thể làm được). Họ là những người nhìn thấy cơ hội ở khắp mọi nơi. Họ hào hứng và nhiệt tình với những ý tưởng của họ và có thể truyền sự nhiệt tình đó cho người khác.

Mark Zuckerberg

h7-8335-1525259612.jpg

Dù một doanh nhân thành đạt, nhưng Mark Zuckerberg vẫn rụt rè với truyền thông. Hồi đầu, sự căng thẳng vẫn rõ ràng trên khuôn mặt anh ta trong các cuộc phỏng vấn. Nếu bạn ngưỡng mộ một người như Mark, thì bạn thích những người đàn ông có phẩm chất lãnh đạo, nhưng lại nhút nhát trước đám đông. Họ có tài thao lược - luôn xem xét  tỉ mỉ các ý tưởng và nội dung có giá trị.

Daniel Radcliffe

h8-8669-1525259612.jpg

Bạn khao khát một người yêu ấm áp, say mê, thông minh và đầy tiềm năng. Anh ta nên sống trong một thế giới đầy cơ hội, đam mê và vui mừng về những điều quan trọng đối với anh ta. Bạn có nhầm lẫn liệu chúng ta đang nói về Daniel Radcliffe hay Harry Potter? Có vẻ như cả hai đều có những đặc điểm tính cách tương tự nhau.

Lê Vin

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

CLB Trường Tồn thay ‘mẹ Thảo’ thực hiện ước mơ

Chị Mai Thị Phương Thảo từng hứa sẽ đưa mẹ đi Malaysia, nhưng dự định ấy đã mãi mãi không thực hiện được. Ba năm sau, CLB Trường Tồn giúp bác Nguyễn Thị Hiệp đến

FPT IS tiếp tục có bài Sử ký nhiều bình chọn nhất tuần

“Chú Thành” của chị Trần Thị Quyên, FPT IS giành 123 lượt vote, là bài viết có nhiều bình chọn nhất tuần (đợt 4).

Đại gia đình Viễn thông trải lòng cùng sếp nhà 'Cáo'

Để gần gũi, nắm bắt rõ hơn tâm tư của cán bộ nhân viên trong công việc lẫn đời sống văn hóa tinh thần, sáng ngày 12/7, các sếp nhà Viễn thông ở hai đầu

Gia hạn gửi bài Sử ký FPT thêm 24 giờ

BTC quyết định gia hạn thêm một ngày cho CBNV chưa kịp gửi bài cho cuộc thi viết Sử ký FPT 30 năm - Mở lối tiên phong.