1. Sâu palolo nướng
Palolo là loài sâu thường sống ở đáy đại dương, cùng với san hô. Chúng có màu hồng hoặc xanh. Mỗi năm, loài sâu này chỉ ra khỏi hang ổ của mình một hoặc hai lần khi có điều kiện tự nhiên thích hợp. Đây được xem là đặc sản ở quốc gia Samoan, thường nướng cùng bánh mỳ.
2. Thịt cá mập thối
Món Hákarl là đặc sản ở một vùng Iceland. Nó làm từ thịt cá mập, được lên men bằng quy trình đặc biệt, rồi treo khô trong khoảng thời gian 4-5 tháng. Hương vị của Hákarl rất nồng và hơi khó ăn.
3. Bọ hung
Ở Puthanathan, Andrew Zimmern, người ta bắt bọ hung trong những đống phân trâu. Chúng được làm sạch rất tỉ mỉ rồi cho lên chảo chiên.
4. Thịt lợn thối
Damamian là một trong những món ăn hiếm gặp ở Đài Loan. Nó được làm từ thịt lợn sống, gạo và muối. Những nguyên liệu này được trộn với nhau và ủ trong 30 ngày trước khi ăn.
Theo iOne
Ý kiến
()