© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

VnExpress Marathon chạm mốc 2.000 người đăng ký chạy

Chưa đầy một tháng sau khi mở cổng đăng ký, giải marathon tiêu chuẩn quốc tế tại Quy Nhơn ngày 9/6 đã đạt gần một nửa mục tiêu đề ra.

Tính đến trưa hôm nay 12/2, tức 28 ngày từ thời điểm mở cổng đăng ký hôm 15/1, VnExpress Marathon (VM) 2019 đã chạm mốc 2.000 người đăng ký chạy, bao gồm cá nhân và nhóm. Trong đó, nhóm đông nhất là SRC (Sunday Running Club) với hơn 300 thành viên ở TP HCM đã đăng ký và hoàn tất thanh toán.

Sau giai đoạn Super Early Birds từ 15/1 đến 5/2, người chạy có thể đăng ký suất Early Birds từ 6/2 đến 28/2. Ban tổ chức sẽ công bố bản đồ, đồ họa, hình ảnh liên quan đến đường chạy các cự ly trong tháng 2.

Bang-gia-bib-mobile-4964-15476-8608-8030

Bảng giá bib các cự ly của VnExpress Marathon 2019.

Chính sách ưu đãi, hỗ trợ về vé máy bay, khách sạn và các quyền lợi bổ sung cho runners tham gia VM 2019 cũng sẽ sớm được công bố trong tháng 3, trên báo VnExpress, fanpage và cổng thông tin chính thức của giải tại địa chỉ: https://vm.vnexpress.net/dang-ky-chay.

Theo anh Lê Doãn Mạnh, Trưởng ban Thể thao VnExpress, thành viên Ban tổ chức, sự kiện sẽ giảm 30% phí đăng ký (mua Bib - số áo) với CBNV FPT. Riêng người nhà FPT Online sẽ được miễn phí. Người nhà F gửi email về chị Trịnh Minh Hằng (HangTM2@fpt.com.vn, số nội bộ 4564), Văn phòng FPT Online để được nhận ưu đãi khi đăng ký giải chạy VnExpress International Marathon năm 2019.

Theo dự kiến, VM sẽ là một giải chạy thường niên. Năm nay, giải đầu tiên giải được báo điện tử VnExpress phối hợp với Uỷ ban Nhân dân; Sở Văn hoá, Thể thao & Du Lịch tỉnh Bình Định tổ chức tại Quy Nhơn.

vm3-7854-1549962563-2637-1549964527.jpg

Cung đường của VM 2019 giúp VĐV đi qua nhiều thắng cảnh đẹp nhất ở Quy Nhơn.

Ban tổ chức đặt mục tiêu thu hút 5.000 người chạy, ở bốn cự ly: 5 km, 10 km, bán marathon (21 km) và full marathon (42 km). Đối tượng tham dự là người yêu chạy bộ ở mọi lứa tuổi, các vận động viên chuyên nghiệp, bán chuyên, nghiệp dư trong nước và quốc tế.

Bên cạnh các hoạt động thể thao, khám phá đường chạy, thắng cảnh địa phương và quay xổ số may mắn, VM 2019 là dịp để người chạy tham gia làm từ thiện. Với phương châm "mỗi bước chạy của bạn sẽ góp một viên gạch vào chương trình ánh sáng học đường, nhằm cải thiện điều kiện học tập của các em học sinh", ban tổ chức sẽ trích 10% từ tổng số tiền đăng ký dự giải của các vận động viên , đóng góp vào Quỹ Hy vọng, được vận hành bởi báo điện tử VnExpress và Công ty cổ phần FPT.

>> Người nhà F được giảm 30% phí tham gia VnExpress International Marathon

Theo VnExpress

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

OKR - từ mục tiêu cá nhân thành 'điều kỳ diệu' của tập đoàn

Với phương pháp quản trị OKR, động lực làm việc của mỗi người nhà F sẽ tạo ra năng suất cao, hướng tới làm nên những 'điều kỳ diệu' của FPT.

Nữ nhân viên FPT bị trộm dàn cảnh cướp đồ trên đường

Lợi dụng va chạm xe máy, nam thanh niên đeo kính râm, mặc áo mưa đã nhanh tay cắt balô của Lưu Minh Thu (Ban Văn hoá - Đoàn thể FPT).

Chủ tịch FPT tiết lộ mối lương duyên giữa FPT và ông Phương Trầm

Anh Trương Gia Bình cho biết tại Davos, FPT biết đến "sư phụ" Phương Trầm. Với sự cố vấn của nguyên Giám đốc công nghệ thông tin (CIO) DuPont, FPT sẽ có hoạch định rõ

Chủ tịch FPT Software: 'Tôi muốn mở một trà thất tại F-Ville'

Người đứng đầu Phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến cho biết, để hiểu được Trà đạo cần rất nhiều thời gian và anh mong muốn F-Ville sẽ có 1 trà thất để CBNV công ty