© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Về Cần Thơ đi hội bánh dân gian Nam Bộ cùng người nhà F

Chị Vũ Thị Vân Hải, Phó Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN), đã ghé thăm và trải nghiệm Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ lần thứ 7 diễn ra tại Cần Thơ. Trong mùi thơm lừng lựng và sắc màu rực rỡ của hàng trăm loại bánh, chị Hải xuýt xoa: "Đã nghe về hội bánh dân gian từ rất lâu nhưng hôm nay mới có dịp ghé thăm, tôi vô cùng thích thú vì lần đầu được đến một nơi có nhiều bánh đến vậy".

 Xuân Phương

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đội trưởng cắn răng chống đẩy, các thành viên rớt nước mắt

Khi đội trưởng đội Xanh Lê Thăng Long kiệt sức vì phải chống đẩy do các thành viên đếm sai, nhiều người đã bật khóc vì thương anh. Các thành viên nam trong đội đã

'Tôi vẫn muốn tham gia 72h trải nghiệm lần nữa'

"Tham gia chương trình 72h trải nghiệm mang đến cho tôi những cảm xúc mới mẻ, giúp tôi nạp lại năng lượng cho công việc tốt hơn. Tôi vẫn muốn tham gia thêm lần nữa",

Danh sách 100 người FPT viết Sử ký đầu tiên

Gần ¼ danh sách “Người FPT viết Sử ký nhanh nhất” là nhân viên nhà FPT Sofware, theo đó mỗi CBNV sẽ nhận được 100.000 đồng từ BTC.

Một lần giữ khóa cửa, chàng trai FPT Software gặp một nửa của mình

Câu chuyện tình "một lần giữ khóa cửa" của Nguyễn Thanh Hòa (FPT Software) - Tô Hoài Vân sẽ khiến nhiều người "phát hờn" vì sự ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng dễ thương.