© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 100 FPT Software 'toàn cầu hóa' ngay trên sân khấu

Với phần thi "Hoa hậu chuyển giới", Top 100 FPT Software đã hóa thân thành những nhân vật độc đáo, hài hước dựa trên nền nhạc của một số quốc gia mà đơn vị có mặt như Nhật Bản, Ấn Độ, Thái Lan...

Để tìm ra đội thắng cuộc trong hoạt động teambuilding xuyên suốt hành trình vinh danh Top 100 FPT Software, Ban tổ chức quyết định thi bổ sung nội dung "Hoa hậu chuyển giới" ngay trong đêm vinh danh 11/4 tại Koi Resort. 5 đội chơi bốc thăm chủ đề liên quan đến các nước mà Phần mềm FPT hiện có mặt, và tận dụng tối đa những vật dụng có sẵn để hóa trang. Sau phần trình diễn thời trang, mỗi nhóm có khoảng 2 phút để nhảy một điệu nhảy đặc trưng của quốc gia đó. Ở nội dung này, nhóm năm quyết định không tham gia vì hết cơ hội cạnh tranh giải thưởng.

Kế thúc phần thi hóa trang, đội số 1 trở thành nhà vô địch cùng số tiền thưởng là 10 triệu đồng. Đội số 2 và 3 lần lượt đạt giải Nhì và Ba cùng số tiền thưởng lần lượt là 7 triệu đồng và 5 triệu đồng. Đội số 4 và 5 đồng giải Khuyến khích.

Cùng xem lại 4 phần trình diễn "Hoa hậu chuyển giới":

Nhóm số 2 trình diễn phần thi "Hoa hậu chuyển giới" với chủ đề Nhật Bản:

Nhóm số 1 trình diễn phần thi hóa trang với chủ đề Ấn Độ:

Nhóm số 3 trình diễn với chủ đề Thái Lan:

Nhóm số 4 trình diễn phần thi với chủ đề Việt Nam:

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Sum-up Đà Nẵng sẵn sàng 'bung lụa'

Cặp heo vàng trị giá 36 triệu đồng cùng 5 bộ loa Bluetooth sẽ dành cho những CBNV may mắn tại lễ tổng kết FPT Software Đà Nẵng.

Trải nghiệm phiên chợ Tết dân gian của sinh viên FPT

ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình "Hội Cóc Xuân 2019" vào ngày 20/1 tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu.

TGĐ Bùi Quang Ngọc: 'Tôi mong người FPT tiếp tục cải tiến, sáng tạo'

''Những sáng kiến có được qua phong trào iDo, iKhiến là điểm mà nhà F cần tiếp tục phát huy trong lao động, sản xuất và quản trị'', TGĐ FPT nhận định.

Hơn 100 diễn viên FPT Software sẵn sàng 'bung lụa' tại Sum-up Hà Nội

Sau gần một tháng luyện tập hăng say, hơn 100 diễn viên là các CBNV nhà Phần mềm đã sẵn sàng mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho khán giả tại chương trình