© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thủ lĩnh phong trào 'hiến kế' hoạt động 20 năm FPT Software

Điểm chung của các ý tưởng đều làm nổi bật văn hóa nhà F thông qua những hoạt động thể thao, văn nghệ mang tính kết nối. 

1-4985-1540889099.jpg

Khóa tập huấn của cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng kéo dài từ ngày 26 đến 28/10, tại Lăng Cô Resort. Chương trình thu hút khoảng 40 người tham gia với mục đích bồi dưỡng, trang bị kỹ năng tổ chức sự kiện.

2-4589-1540889099.jpg

Điểm nhấn của chương trình lần này là phần thảo luận hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software. Để chuẩn bị cho phần trình bày, Ban tổ chức đã chia các thành vên làm 4 đội chơi, và có hai tuần để lên ý tưởng về một kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm. Tiêu chí của hoạt động bao gồm tính khả thi, tính khác biệt, chi phí và thời gian.

3-9132-1540889099.jpg

Sau khi tập trung quân số, 4 đội chơi lần lượt bước vào phần trình bày của mình. Đội Vàng mang đến chủ đề kết nối, tăng tình đoàn kết giữa các thành viên FPT Software. Nhân dịp 20 năm thành lập, đội cũng hy vọng tất cả CBNV hiểu hơn về lịch sử, văn hóa và những thành tựu mà Phần mềm FPT đã đạt được.

4-6507-1540889099.jpg

Đội Cam chú trọng các chương trình văn hóa - nghệ thuật đặc sắc tại FPT Software. Mỗi đơn vị hóa thân thành một quốc gia, mang trang phục thể hiện dấu ấn của đất nước mà FPT Software đã đặt chân đến. Chương trình giúp CBNV hiểu hơn về nét văn hóa đặc trưng của đơn vị, đồng thời giúp mọi người nhận biết về những lĩnh vực mà công ty đang làm.

5-1894-1540889099.jpg

Đội Mỹ nữ thể hiện hình ảnh người FPT Software năng động qua “Đại hội thể thao 3 môn phối hợp”. Thông điệp chương trình hướng đến việc rèn luyện sức khỏe để nâng cao năng suất lao động. Cũng thông qua sân chơi thể thao, CBNV có thể giao lưu cùng nhau.

6-8413-1540889099.jpg

Đội Xanh trình bày chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm FPT Software. Thành viên muốn gửi đến thông điệp về một FPT năng động, tiên phong trong mọi hoạt động để đứng vững trên bản đồ công nghệ thế giới.

7-5774-1540889099.jpg

Anh Nguyễn Thái Sơn, Trưởng Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software, ghi nhận những đóng góp của toàn thể cán bộ phong trào, và đánh giá cao những ý tưởng mang tính khả khi cao. Anh cho biết sẽ xem xét và lên kế hoạch hoàn thiện cho từng nội dung phù hợp. 

Tháng 3 vừa qua, 40 cán bộ phong trào FPT Software Đà Nẵng cũng đã tham gia khóa đào tạo tại "Cổng trời Đông Giang" (huyện Đông Giang, Quảng Nam). Khóa tập huấn nêu cao tinh thần: "Giữ kỷ luật - Đúng tác phong - Cháy hết mình"...

>> Thủ lĩnh phong trào FPT Software Đà Nẵng 'luyện quân'

Việt Nguyễn

Ảnh: ĐVCC

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Bài hát của cuộc thi tìm kiếm đại sứ Truyền hình FPT

Ca khúc viết lại lời trên nền nhạc "Happy" của Pharrell Williams kêu gọi CBNV FPT Telecom tham gia cuộc thi tìm kiếm đại sứ Truyền hình FPT.

Học Lịch sử thời 4.0 cùng thầy giáo FPT

Ứng dụng CNTT vào dạy và học môn Lịch sử, thầy giáo Nguyễn Đăng Tuyên, trường THPT FPT, đã tạo nên một trang web chuyên kết nối bài tập của học sinh.

Nữ sinh FUNiX và hành trình từ ‘bỏ cuộc’ đến ‘tốt nghiệp sớm’

‘Có thời điểm, tôi đã muốn bỏ cuộc sau nhiều lần bảo lưu kết quả, xao nhãng học tập. Nhưng nhờ Mentor và Hannah, cũng như nhìn vào tương lai, vào những kết quả đã

Ban Điều hành FPT Telecom đối thoại cùng tân binh

Những câu chuyện và bài học thực tế được Chủ tịch Chu Thanh Hà chia sẻ tại "FOX - Tự hào có tôi" số đầu tiên của năm 2019.