© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiếu nhi FPT Software Đà Nẵng 'hội quân'

Khoảng 300 em nhỏ nhà Phần mềm FPT Đà Nẵng sẽ thỏa thích trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi tại khu vui chơi Helio Center, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu vào chiều ngày 2/6.

Chương trình sẽ diễn ra từ 15h đến 18h30 ngày 2/6. Tại ngày hội, gia đình cùng các bé sẽ tham gia mô hình kết hợp giữa vui chơi giáo dục, vận động thể chất cũng như bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

4-1496502231-660x0-8097-1527822100.jpg

Điểm nhấn của chương trình là tạo bầu không khí đầm ấm, hạnh phúc, giúp các bé hiểu hơn về môi trường làm việc của bố mẹ.

Điểm mới của hoạt động là các bé được thưởng thức bộ phim hoạt hình "Giải cứu Tí Nị". Bộ phim kể về những “người bạn” thú nhồi bông đáng yêu luôn bên cạnh các bé từ khi còn rất nhỏ.

Ngoài ra, các bé còn được tự do trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu, hóa thân vào các vai trò nghề nghiệp thú vị như bowling, đua xe F1... Ban tổ chức cũng chuẩn bị một số phần quà nhỏ với mong muốn các bé vui, khỏe.

Helio Center là trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại Đà Nẵng. Với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2, khu vui chơi bao gồm ba sản phẩm chính là Helio Kids, Helio Play và Helio Food & Beverage.

Tại FPT Software Hà Nội, chương trình sẽ diễn ra theo hai khung giờ từ 18h00 đến 19h30, và 19h45 đến 21h ngày 3/6. FPT Small sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức 4 suất trình diễn múa rối nước đặc sắc tại Nhà hát Múa rối Việt Nam, 361 Trường Chinh, Hà Nội. Hoạt động giúp các bé được tiếp cận với loại hình văn hoá dân gian đang dần bị quên lãng, từ đó thêm yêu, hiểu và gắn bó hơn về các loại hình nghệ thuật và trò chơi dân gian Việt Nam.

>> FPT Small nhà Phần mềm Hà Nội thưởng thức múa rối nước

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Xem video trên Flat Eye số 15 nhà Phần mềm

Với việc cài ứng dụng f.transform vào thiết bị di động, CBNV FPT Software có thể xem các bài báo có gắn video trực tiếp một cách trực quan, sinh động.

'Người FPT ở đâu cũng có thể đăng nhập tool OKR từ hôm nay'

Sau vài ngày đưa vào vận hành, tool F.OKR chưa thể 'phủ sóng' đến tất cả người nhà F. Đại diện Ban triển khai khẳng định, hôm nay (ngày 22/2), công cụ OKR sẽ được

Kỹ thuật viên FPT Telecom: 'Không ngại nắng to, khách hàng gọi là đến'

Trong một ngày Sài Gòn nắng như đổ lửa với sức nóng gần 36 độ C ngoài trời, các kỹ thuật viên quận 9 vẫn bền bỉ "leo trụ điện" mỗi khi khách hàng gọi đến.

Cách làm OKR từ A đến Z

Playbook (sách hướng dẫn) về OKR nhà F là tập hợp các tài liệu để xác định, xây dựng và vận hành phương thức quản trị mới, phác thảo các mục tiêu và cung cấp