© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiếu nhi FPT Software Đà Nẵng 'hội quân'

Khoảng 300 em nhỏ nhà Phần mềm FPT Đà Nẵng sẽ thỏa thích trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi tại khu vui chơi Helio Center, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu vào chiều ngày 2/6.

Chương trình sẽ diễn ra từ 15h đến 18h30 ngày 2/6. Tại ngày hội, gia đình cùng các bé sẽ tham gia mô hình kết hợp giữa vui chơi giáo dục, vận động thể chất cũng như bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

4-1496502231-660x0-8097-1527822100.jpg

Điểm nhấn của chương trình là tạo bầu không khí đầm ấm, hạnh phúc, giúp các bé hiểu hơn về môi trường làm việc của bố mẹ.

Điểm mới của hoạt động là các bé được thưởng thức bộ phim hoạt hình "Giải cứu Tí Nị". Bộ phim kể về những “người bạn” thú nhồi bông đáng yêu luôn bên cạnh các bé từ khi còn rất nhỏ.

Ngoài ra, các bé còn được tự do trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu, hóa thân vào các vai trò nghề nghiệp thú vị như bowling, đua xe F1... Ban tổ chức cũng chuẩn bị một số phần quà nhỏ với mong muốn các bé vui, khỏe.

Helio Center là trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại Đà Nẵng. Với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2, khu vui chơi bao gồm ba sản phẩm chính là Helio Kids, Helio Play và Helio Food & Beverage.

Tại FPT Software Hà Nội, chương trình sẽ diễn ra theo hai khung giờ từ 18h00 đến 19h30, và 19h45 đến 21h ngày 3/6. FPT Small sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức 4 suất trình diễn múa rối nước đặc sắc tại Nhà hát Múa rối Việt Nam, 361 Trường Chinh, Hà Nội. Hoạt động giúp các bé được tiếp cận với loại hình văn hoá dân gian đang dần bị quên lãng, từ đó thêm yêu, hiểu và gắn bó hơn về các loại hình nghệ thuật và trò chơi dân gian Việt Nam.

>> FPT Small nhà Phần mềm Hà Nội thưởng thức múa rối nước

Việt Nguyễn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Check-in áo cam tại Azzan Coffee được giảm 20% phí đồ uống

Mỗi CBNV FPT khi mặc áo cam và check-in tại Azzan Coffee (F-Ville 2, Hòa Lạc) sẽ được giảm 20% phí đồ uống vào thứ 2 hằng tuần. Chương trình diễn ra từ 25/6-13/9.

FPT Telecom, FPT Retail ít ảnh hưởng của lũ Tây Bắc

Đợt mưa lũ khéo dài từ ngày 22-24/6 vừa qua đã gây nhiều thiệt hại về người và của cho 3 tỉnh Lai Châu, Hà Giang và Lào Cai của vùng Tây Bắc. Nhiều nơi

Gần 50 người FPT đăng ký chương trình ưu đãi học phí tại ĐH FUNiX

Với ưu đãi giảm 30% học phí cho người FPT học online lấy bằng Đại học Kỹ thuật phần mềm (bắt đầu từ ngày 1/6), đã có gần 50 thành viên liên hệ, tìm hiểu

Hình ảnh chào mừng 30 năm phủ sóng các tòa nhà FPT

Sảnh lễ tân 14 tòa nhà và trụ sở làm việc của FPT trên cả nước đã được trang trí bằng những hình ảnh sinh động hướng tới Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành