© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiếu nhi FPT Software Đà Nẵng 'hội quân'

Khoảng 300 em nhỏ nhà Phần mềm FPT Đà Nẵng sẽ thỏa thích trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi tại khu vui chơi Helio Center, đường 2 tháng 9, quận Hải Châu vào chiều ngày 2/6.

Chương trình sẽ diễn ra từ 15h đến 18h30 ngày 2/6. Tại ngày hội, gia đình cùng các bé sẽ tham gia mô hình kết hợp giữa vui chơi giáo dục, vận động thể chất cũng như bồi dưỡng kiến thức, phát triển tâm hồn.

4-1496502231-660x0-8097-1527822100.jpg

Điểm nhấn của chương trình là tạo bầu không khí đầm ấm, hạnh phúc, giúp các bé hiểu hơn về môi trường làm việc của bố mẹ.

Điểm mới của hoạt động là các bé được thưởng thức bộ phim hoạt hình "Giải cứu Tí Nị". Bộ phim kể về những “người bạn” thú nhồi bông đáng yêu luôn bên cạnh các bé từ khi còn rất nhỏ.

Ngoài ra, các bé còn được tự do trải nghiệm và khám phá thế giới muôn màu, hóa thân vào các vai trò nghề nghiệp thú vị như bowling, đua xe F1... Ban tổ chức cũng chuẩn bị một số phần quà nhỏ với mong muốn các bé vui, khỏe.

Helio Center là trung tâm giải trí phức hợp đa dịch vụ đầu tiên tại Đà Nẵng. Với diện tích sử dụng hơn 35.000 m2, khu vui chơi bao gồm ba sản phẩm chính là Helio Kids, Helio Play và Helio Food & Beverage.

Tại FPT Software Hà Nội, chương trình sẽ diễn ra theo hai khung giờ từ 18h00 đến 19h30, và 19h45 đến 21h ngày 3/6. FPT Small sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức 4 suất trình diễn múa rối nước đặc sắc tại Nhà hát Múa rối Việt Nam, 361 Trường Chinh, Hà Nội. Hoạt động giúp các bé được tiếp cận với loại hình văn hoá dân gian đang dần bị quên lãng, từ đó thêm yêu, hiểu và gắn bó hơn về các loại hình nghệ thuật và trò chơi dân gian Việt Nam.

>> FPT Small nhà Phần mềm Hà Nội thưởng thức múa rối nước

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

TGĐ Bùi Quang Ngọc: ‘FPT là cầu nối văn hóa Nhật tới Việt Nam’

CEO nhà F đã có buổi uống trà đạo thân mật với ông Hajime Furuta, Thống đốc tỉnh Gifu và ông Kunio Umeda Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam sáng nay (14/11).

Giám đốc NOC: 'Tôi từng bị bạn bè chế giễu vì lương thấp'

Giám đốc Trung tâm Điều hành Mạng (NOC) của FPT Telecom - anh Lương Duy Phương đã có dịp ôn lại thời sinh viên của mình cùng với hơn 130 sinh viên khối kỹ thuật

Phần mềm FPT thi 'Lưu giữ yêu thương' nhân ngày Phụ huynh

Từ ngày 10-25/11, FPT Software phát động cuộc thi sáng tác "Lưu giữ yêu thương" tới toàn thể CBNV cùng các bậc phụ huynh để hưởng ứng chương trình tri ân đáng sinh thành năm 2018.

‘Nhà sưu tập’ giải thưởng iKhiến thích cải tiến

"Mỗi sáng tạo đều có những nút thắt, và người làm sáng tạo phải gỡ những nút thắt đó”, anh Đoàn Văn Cường, chủ nhân giải vàng i Khiến số 7, cho biết.