© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đội quân MiniMBA tiếp tục hành trình trải nghiệm

Chiều 11/8, sau khi nhận xong bằng tốt nghiệp và chứng chỉ, đội quân MiniMBA tiếp tục hành trình 72h trải nghiệm, cùng nhau có những kỷ niệm đáng nhớ. 
IMG-9372-JPG.jpg

Mở đầu chuỗi hoạt động trong buổi chiều là chương trình chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc FPT Đỗ Cao Bảo. Trước khi bắt đầu, các học viên được anh Bảo tặng mỗi người một cuốn sách mang tên "Khát vọng Việt" do chính anh là tác giả. 

IMG-9377-JPG.jpg

Những học viên không đăng ký nhận sách trước đó cũng được anh Bảo ký tặng ngay tại chỗ. 

IMG-9382-JPG.jpg

Trong phần chia sẻ của mình, anh Bảo tiếp tục bàn về chủ đề "Tại sao người Việt vẫn nghèo" từ đó anh đưa ra lời khuyên tới các học viên phải biết nghĩ lớn, làm lớn.

IMG-9398-JPG.jpg

Sau buổi chia sẻ, các đội thi tiếp thục tham gia vào phần game vận động. Trò chơi đầu tiên, các bạn nam trong đội phải bịt mắt, cõng các bạn nữ đang kẹp trên tay các quả bóng bay, đi tới điểm đích. Sau đó, các bạn nam vẫn phải tiếp tục cõng bạn nữ trên lưng rồi dùng chân đá các quả bóng đó về vị trí xuất phát và giẫm nổ quả bóng. Đội nào làm nổ được nhiều quả bóng hơn sẽ giành chiến thắng. 

IMG-9421-JPG.jpg

Các 7x, 8x như tìm lại được những cảm xúc, niềm vui của tuổi thơ. 

IMG-9466-JPG.jpg

Phần trò chơi chuyền nước về đích, các đội phải dùng miệng ngậm cốc đựng nước, chuyền qua cho người tiếp theo mình, người cuối cùng của hàng lúc nhận được nước sẽ có nhiệm vụ rót nước vào chai. Chai nước của đội nào đầy trước đội đó sẽ giành chiến thắng. 

IMG-9479-JPG.jpg

Phần trò chơi này chứng kiến rất nhiều tư thế chuyền nước vô cùng bá đạo. 

IMG-9495-JPG.jpg

Phần game cuối cùng của hành trình trải nghiệm, với 7 món đồ ăn được bày trên bàn, 7 người mỗi đội sẽ phải ăn hết đồ ăn của mình. 

Untitled-1.jpg

Gặp không ít khó khăn nhưng các đội đã chiến đấu đến cùng. 

IMG-9600-JPG.jpg

Hành trình trải nghiệm khép lại bằng một đêm STCo "tự biên tự diễn" đáng nhớ. Mọi người cùng hát, cùng nhảy, cùng trao nhau những cái ôm trước giờ chia tay nhau. 

Đức Anh

 
  • 3 bàn thắng đẳng cấp của FPT Software tại bán kết FPT Cup

30 phút căng thẳng quyết định ai là Trạng nguyên

Sáng ngày 18/10, 6 thí sinh xuất sắc bước vào vòng phỏng vấn với lãnh đạo cấp cao tập đoàn. Để có được danh hiệu Trạng nguyên, mỗi người phải thể hiện hết khả năng

4 kinh nghiệm để kính cường lực không gây họa trong nhà

Hà Nội vừa xảy ra một vụ kính cường lực ở mái giếng trời vỡ vụn, khiến mảnh thủy tinh văng vào người ngồi phía dưới.

Chàng trai mê lập trình với ước mơ đi xe dán nhãn FPT

Phạm Quang Việt, FGA.BU11, cán bộ công nghệ cấp tập đoàn, mong đến năm 2020, anh có thể đi làm bằng xe ô tô gắn nhãn hiệu FPT và đến năm 2022, anh mơ có

Tân Trạng nguyên FPT tiết lộ 3 bí kíp chiến thắng

"Rèn luyện sức khỏe, nắm chắc chuyên môn, tinh thần thoải mái" đã giúp anh Nguyễn Quốc Lực lên ngôi cao nhất cuộc thi tôn vinh việc học tập, thi cử và tìm kiếm cán