© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đội quân MiniMBA tiếp tục hành trình trải nghiệm

Chiều 11/8, sau khi nhận xong bằng tốt nghiệp và chứng chỉ, đội quân MiniMBA tiếp tục hành trình 72h trải nghiệm, cùng nhau có những kỷ niệm đáng nhớ. 
IMG-9372-JPG.jpg

Mở đầu chuỗi hoạt động trong buổi chiều là chương trình chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc FPT Đỗ Cao Bảo. Trước khi bắt đầu, các học viên được anh Bảo tặng mỗi người một cuốn sách mang tên "Khát vọng Việt" do chính anh là tác giả. 

IMG-9377-JPG.jpg

Những học viên không đăng ký nhận sách trước đó cũng được anh Bảo ký tặng ngay tại chỗ. 

IMG-9382-JPG.jpg

Trong phần chia sẻ của mình, anh Bảo tiếp tục bàn về chủ đề "Tại sao người Việt vẫn nghèo" từ đó anh đưa ra lời khuyên tới các học viên phải biết nghĩ lớn, làm lớn.

IMG-9398-JPG.jpg

Sau buổi chia sẻ, các đội thi tiếp thục tham gia vào phần game vận động. Trò chơi đầu tiên, các bạn nam trong đội phải bịt mắt, cõng các bạn nữ đang kẹp trên tay các quả bóng bay, đi tới điểm đích. Sau đó, các bạn nam vẫn phải tiếp tục cõng bạn nữ trên lưng rồi dùng chân đá các quả bóng đó về vị trí xuất phát và giẫm nổ quả bóng. Đội nào làm nổ được nhiều quả bóng hơn sẽ giành chiến thắng. 

IMG-9421-JPG.jpg

Các 7x, 8x như tìm lại được những cảm xúc, niềm vui của tuổi thơ. 

IMG-9466-JPG.jpg

Phần trò chơi chuyền nước về đích, các đội phải dùng miệng ngậm cốc đựng nước, chuyền qua cho người tiếp theo mình, người cuối cùng của hàng lúc nhận được nước sẽ có nhiệm vụ rót nước vào chai. Chai nước của đội nào đầy trước đội đó sẽ giành chiến thắng. 

IMG-9479-JPG.jpg

Phần trò chơi này chứng kiến rất nhiều tư thế chuyền nước vô cùng bá đạo. 

IMG-9495-JPG.jpg

Phần game cuối cùng của hành trình trải nghiệm, với 7 món đồ ăn được bày trên bàn, 7 người mỗi đội sẽ phải ăn hết đồ ăn của mình. 

Untitled-1.jpg

Gặp không ít khó khăn nhưng các đội đã chiến đấu đến cùng. 

IMG-9600-JPG.jpg

Hành trình trải nghiệm khép lại bằng một đêm STCo "tự biên tự diễn" đáng nhớ. Mọi người cùng hát, cùng nhảy, cùng trao nhau những cái ôm trước giờ chia tay nhau. 

Đức Anh

 
  • Hành trình 'ra biến lớn' của Phần mềm Đà Nẵng

Ứng viên 'nghìn vote' tiết lộ cách lên 'đỉnh' bảng Under 35

FPT Telecom hiện có 3 ứng viên ở top đầu. Trong khi các đơn vị như FPT Software, FPT Retail, Tổ chức Giáo dục và FPT HO đều có một đại diện trong Top 50 FPT Under 35.

Nhân viên 'giải oan' cho 'tù trưởng' tài chính nghiêm khắc

Trước giờ bắt đầu chương trình Ngày hội tài chính nửa tiếng, đội quân áo đỏ đun của nhà Viễn thông đã kéo đến gần như đông đủ vì anh Nguyễn Xuân Tiến, Trưởng ban

FPT Polytechnic Tây Nguyên trang bị phương pháp CDIO

Hơn 20 cán bộ, giảng viên Cao đẳng FPT Tây Nguyên cùng bàn thảo “Làm thế nào để nâng cao chất lượng đào tạo, giúp cho người học hiểu rõ giá trị của việc học

Trồng sả trong nhà để xua đuổi muỗi và phòng bệnh

Tinh dầu sả có tác dụng khử mùi hôi tanh, xua đuổi ruồi muỗi, chữa cúm và phòng các bệnh truyền nhiễm.