© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đội quân MiniMBA tiếp tục hành trình trải nghiệm

Chiều 11/8, sau khi nhận xong bằng tốt nghiệp và chứng chỉ, đội quân MiniMBA tiếp tục hành trình 72h trải nghiệm, cùng nhau có những kỷ niệm đáng nhớ. 
IMG-9372-JPG.jpg

Mở đầu chuỗi hoạt động trong buổi chiều là chương trình chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc FPT Đỗ Cao Bảo. Trước khi bắt đầu, các học viên được anh Bảo tặng mỗi người một cuốn sách mang tên "Khát vọng Việt" do chính anh là tác giả. 

IMG-9377-JPG.jpg

Những học viên không đăng ký nhận sách trước đó cũng được anh Bảo ký tặng ngay tại chỗ. 

IMG-9382-JPG.jpg

Trong phần chia sẻ của mình, anh Bảo tiếp tục bàn về chủ đề "Tại sao người Việt vẫn nghèo" từ đó anh đưa ra lời khuyên tới các học viên phải biết nghĩ lớn, làm lớn.

IMG-9398-JPG.jpg

Sau buổi chia sẻ, các đội thi tiếp thục tham gia vào phần game vận động. Trò chơi đầu tiên, các bạn nam trong đội phải bịt mắt, cõng các bạn nữ đang kẹp trên tay các quả bóng bay, đi tới điểm đích. Sau đó, các bạn nam vẫn phải tiếp tục cõng bạn nữ trên lưng rồi dùng chân đá các quả bóng đó về vị trí xuất phát và giẫm nổ quả bóng. Đội nào làm nổ được nhiều quả bóng hơn sẽ giành chiến thắng. 

IMG-9421-JPG.jpg

Các 7x, 8x như tìm lại được những cảm xúc, niềm vui của tuổi thơ. 

IMG-9466-JPG.jpg

Phần trò chơi chuyền nước về đích, các đội phải dùng miệng ngậm cốc đựng nước, chuyền qua cho người tiếp theo mình, người cuối cùng của hàng lúc nhận được nước sẽ có nhiệm vụ rót nước vào chai. Chai nước của đội nào đầy trước đội đó sẽ giành chiến thắng. 

IMG-9479-JPG.jpg

Phần trò chơi này chứng kiến rất nhiều tư thế chuyền nước vô cùng bá đạo. 

IMG-9495-JPG.jpg

Phần game cuối cùng của hành trình trải nghiệm, với 7 món đồ ăn được bày trên bàn, 7 người mỗi đội sẽ phải ăn hết đồ ăn của mình. 

Untitled-1.jpg

Gặp không ít khó khăn nhưng các đội đã chiến đấu đến cùng. 

IMG-9600-JPG.jpg

Hành trình trải nghiệm khép lại bằng một đêm STCo "tự biên tự diễn" đáng nhớ. Mọi người cùng hát, cùng nhảy, cùng trao nhau những cái ôm trước giờ chia tay nhau. 

Đức Anh

 

Học viên '72h trải nghiệm' gắn kết sau ngày đầu tiên

Chưa đầy 24 giờ bên nhau nhưng hơn 80 học viên của chương trình 72h trải nghiệm số mở đầu năm 2018 đã rất thân thiết và gắn bó đúng với tinh thần chủ đề

Tân binh nhà F 'học' lịch sử FPT

Sáng nay (ngày 23/3), 80 học viên “72h trải nghiệm” phía Nam tham gia hành trình đầu tiên chương trình dành cho tân binh. Chị Trương Thanh Thanh, Giám đốc trách nhiệm xã hội tập

Những người dễ 'cắm sừng' bạn nhất

Theo nghiên cứu mới, bạn đời của bạn có khả năng ngoại tình nhất với người yêu cũ, sau đó là đồng nghiệp.

10 điều không nên chia sẻ lên mạng xã hội

Tắt chức năng theo dõi vị trí, không khoe ảnh trong khi đang du lịch, không khoe đồ đắt tiền để đảm bảo an toàn cho bạn.