© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thắng phút cuối, cặp đôi Phần mềm vô địch bình chọn ảnh

Hơn Phạm Nhật Sơn và Cao Lê Hoàng Giang, FPT Retail, 22 lượt bình chọn, cặp đôi Lê Đức Sinh và Lê Thị Quỳnh Ngân, FPT Software, giành giải Nhất phần thi ảnh với tên gọi Sống ảo.

Ngày 17/5, Ban tổ chức Hội diễn Sao chổi FPT miền Trung đã công bố giải Nhất cuộc thi ảnh Sống ảo, một trong những nội dung tranh tài của mùa giải năm nay. Với số lượng bình chọn 1.340 lượt, bức ảnh của Lê Đức Sinh và Lê Thị Quỳnh Ngân, FPT Software, đã vượt qua 10 cặp đôi còn lại để cán đích đầu tiên. Cặp đôi FPT Software được nhận tổng giá trị giải thưởng 2,5 triệu đồng từ chương trình.

Lê Đức Sinh hiện công tác ở bộ phận tuyển dụng, còn Lê Thị Quỳnh Ngân làm trung tâm dịch vụ sẻ chia. Cặp đôi họ Lê có chung sở thích du lịch, ca hát, nhảy, nghe nhạc và tham gia hoạt động phong trào. Nói về bạn nữ, Sinh cho biết, bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn, cô có những hành động đáng yêu như làm điệu hay giả nai. Sinh cũng dành những lời có cánh cho việc nội trợ của Ngân.  

FSOFT-SinhLD-NganLTQ-1494570958-660x0.jp

Cặp đôi thực hiện ghép những bức ảnh đang làm bánh sinh nhật kỷ niệm 13 năm thành lập FPT Đà Nẵng. Phải chờ đến phút cuối cùng, Ban tổ chức mới tìm ra được cặp đôi giành chiến thắng do lượt bình chọn khá cân bằng.

Do bạn nữ thích làm bánh nên cặp đôi quyết định lấy ý tưởng vào bếp làm bánh sinh nhật để "kỷ niệm 13 năm thành lập FPT Đà Nẵng". Đặt quyết tâm giành giải nên cả hai tập trung vận động mọi người bình chọn vào khoảng thời gian 20h đến 22h. "Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một cuộc thi căng thẳng thế này. Nếu thời gian bình chọn kéo dài đến 13h thì có lẽ bức ảnh của nhóm đã thua, nên cảm thấy khá may mắn", Sinh chia sẻ. 

Đứng sau cặp đôi Sinh và Ngân lần lượt là cặp đôi Phạm Nhật Sơn và Cao Lê Hoàng Giang, FPT Retail (1.318 lượt bình chọn); Nguyễn Trần Tấn Hoàng và Nguyễn Ngọc Phương Linh, FPT Software (376 lượt bình chọn); Nguyễn Phi Long và Trần Thị Huệ, FPT Software (318 lượt bình chọn); Trần Thanh Quang và Nguyễn Thị Minh Tâm, FPT Retail (223 lượt bình chọn); Hoàng Văn Hải và Lê Thị Yến Nhi, Tổ chức Giáo dục FPT (206 lượt bình chọn); Lưu Hoàng Phúc và Nguyễn Thị Liên Hoa, FPT Software (90 lượt bình chọn); Trần Hữu Lạc và Trần Thị Thúy Quỳnh, FPT Software (51 lượt bình chọn); Đàm Đức Mạnh và Nguyễn Hoàng Anh, Tổ chức Giáo dục FPT (42 lượt bình chọn); Lê Văn Hải và Lê Phước Trà Giang, FPT Telecom (35 lượt bình chọn); Lê Đình Nguyên và Nguyễn Thị Hương Quỳnh, FPT Telecom (33 lượt bình chọn).

Cuộc thi ảnh Sống áo nằm trong chuỗi hoạt động Hội diễn Sao chổi FPT miền Trung. Bức ảnh dự thi phải đảm bảo chất lượng trên 2 MB với chủ đề liên quan đến 13 năm thành lập FPT Đà Nẵng. Để bình chọn cho các cặp đôi dự thi, người tham bình chọn trên Facebook. Cặp đôi giành chiến thắng chỉ tính hình trái tim, không tính lượt like. Thời gian bình chọn được tính vào lúc 12h ngày 12/5 đến 12h ngày 17/5. Người FPT có thể xem kết quả tại đây

Với chủ đề “HI13 - Kỷ niệm 13 năm thành lập FPT Đà Nẵng”, đêm nhạc lớn nhất dành cho người FPT khu vực miền Trung sẽ có 5 đơn vị tham gia gồm: FPT Software, FPT Telecom, FPT Retail, FPT Trading và Tổ chức Giáo dục FPT (FE). Các đơn vị tranh tài theo hình thức cặp đôi thông qua ba nội dung gồm: Gương mặt thân quen, Cặp đôi hoàn hảo và Đêm chung kết xếp hạng.

Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra ngày 24/5 (thứ Tư), tại sân khấu Nhà hát Trưng Vương. 10 cặp đôi xuất sắc phải trải qua hai vòng thi trang phục và năng khiếu. Ban giám khảo tiếp tục chọn ra 5 cặp vào phần thi ứng xử để tìm ra nhà vô địch.

Bên cạnh miền Trung, Sao Chổi miền Bắc cũng thay đổi nội dung chương trình. Với tên gọi "FPT Rock Festival 2017", người FPT phía Bắc sẽ trình diễn các bản rock kinh điển quốc tế và Việt Nam. Đêm đại nhạc hội dự kiến được tổ chức tối ngày 26/5 tại F-Ville 2, Hòa Lạc, Hà Nội. Trong khi đó, Sao chổi phía Nam dự kiến diễn ra ngày 19/5 tại Nhà văn hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé.

>> Cặp đôi Sao chổi FPT miền Trung đọ sắc

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

8 thí sinh thi FQ đợt 2 lọt vào vòng chung kết

Với điểm số cao nhất, thời gian trả lời nhanh, 3 thí sinh đến từ Tổ chức Giáo dục và 5 thí sinh của FHO đã lọt vào vòng Chung kết FQ diễn ra vào tháng 8 tới.

FPT Software Vô địch Sao Chổi Sài Gòn

Vượt qua 7 đội, Nhà Phần mềm trở thành tân vương mới của Sao Chổi phía Nam khi có phần trình diễn Nhạc phim ấn tượng, hoành tráng và thuyết phục.

Kỹ thuật viên TIN bước vào kỳ thi nâng bậc lương

Kỳ thi kiểm tra tay nghề quan trọng nhất trong năm của Trung tâm Quản lý Đối tác phía Bắc (TIN) được tổ chức ở cả 4 vùng, trong thời gian từ nay cho đến tháng 6.

Truyền hình trực tuyến Sao Chổi miền Bắc 2018

Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT và báo Chúng ta là đơn vị thực hiện việc truyền hình trực tiếp cho hội diễn Sao Chổi miền Bắc - FPT Remix, diễn ra vào tối