© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sốt vé đêm nhạc hát về mùa xuân của người FPT

Ban tổ chức đã phát hành 200 vé cho đêm Hội quán âm nhạc "Những mùa xuân rực rỡ" diễn ra tối ngày 29/12, tại KA Cộng Cafe, số 79 Hà Bổng, TP Đà Nẵng.

Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Đà Nẵng cho biết, số lượng phát hành vé dù không nhiều nhưng đủ đề những người yêu âm nhạc thực sự mong muốn góp mặt.

Chương trình dự kiến khoảng 17 tiết mục, được thể hiện dưới nhiều thể loại khác nhau xoay quanh chủ đề mùa xuân nhằm giúp khán giả có một đêm nhạc nhiều màu sắc và cảm xúc.

25446057-1223385891097294-9148-3299-4910

Hội quán âm nhạc với chủ đề "Những mùa xuân rực rỡ" được tổ chức vào ngày 29/12 tại KA Cộng Cafe, số 79 Hà Bổng, TP Đà Nẵng.

"Dù tiết mục mang tính chất “cây nhà lá vườn” nhưng mọi người đều có chất giọng tốt và thể hiện được niềm đam mê âm nhạc. Tiết mục được bố trí tập luyện, dàn dựng công phu nhằm đem lại sự đa dạng cho chương trình", Nguyễn Thị Thùy Linh, Ban tổ chức, cho biết.

Mọi thông tin về vé người FPT có thể liên hệ qua email hoặc điện thoại: LinhNTT21@fsoft.com.vn hoặc HieuHTN2@fsoft.com.vn; 0905715793 (Ms. Linh).

Đây là chương trình âm nhạc thứ hai trong năm của FPT miền Trung. Đêm nhạc do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN) phối hợp với Tổng hội các đơn vị FPT tại Đà Nẵng thực hiện.

Hội quán âm nhạc trước đây có tên gọi là Thứ 6 tầng 13 - chương trình nghệ thuật truyền thống của người FPT. Chương trình này ghi dấu rất nhiều đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề về các nhạc sĩ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Trương Quý Hải, Phú Quang, Xuân Phương...

>> Người FPT miền Trung hát về mùa xuân

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Olympic FSU2 hấp dẫn với trò chơi 'có một không hai'

Các trò chơi nhảy bao bố, đấu bóng khí, di chuyển gậy ''xúc xích''... tại Olympic FSU2 đã giúp hơn 200 CBNV đơn vị có những giây phút vui vẻ, cười thả ga.

'Sọt thủ' FPT Software 'long tranh hổ đấu' ngôi vương

Dù không có nhiều thời gian tập luyện nhưng các "sọt thủ" FPT Software vẫn chứng tỏ khả năng chơi bóng đỉnh cao.

Dấu ấn phái đẹp trong ngành công nghệ thông tin

Họ không chỉ cá tính, mà còn rất tự lập, kiên trì theo đuổi đam mê và luôn được các bạn nam cùng lớp ưu ái.

'Chi nhánh cần tinh thần của 72h trải nghiệm'

Trải qua hai ngày một đêm sát cánh cùng đồng nghiệp chinh phục những thử thách của "72h trải nghiệm", học viên Phạm Lê Thanh Tùng, FPT Telecom Quảng Ngãi, mong muốn đem những trò