© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phụ huynh FPT đọc thơ tặng khán giả đêm nhạc Bolero

Bên cạnh trình diễn một ca khúc trữ tình "Đan áo mùa xuân", cô Lê Thị Xí, mẹ anh Võ Lê Huy Hùng, FPT Software còn gửi tặng khán giả một bài thơ do cô sáng tác năm 20 tuổi.

Cô Xí thể hiện ca khúc "Đan áo mùa xuân":

Và tặng khán giả bài thơ sáng tác năm 20 tuổi:

Tối ngày 28/12, hơn 100 người FPT cảm thấy thích thú khi được ở bên cạnh người thân, bạn bè chìm đắm trong gia điệu nhẹ nhàng của dòng nhạc Bolero trong đêm nhạc "Mộng chiều xuân". Chương trình được tổ chức tại tầng 4, Moon cafe, số 6 Lê Đình Dương, do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN) phối hợp với Tổng hội các đơn vị FPT đóng trên địa bàn Đà Nẵng tổ chức.

Đêm nhạc quy tụ khoảng 20 ca khúc do những giọng ca FPT thể hiện. Bên cạnh đó, chương trình còn có một số khách mời đặc biệt là người thân, bạn bè của người họ F đến góp vui.

>> Giọng ca sâu lắng của giảng viên Vovinam

Việt Nguyễn

 

Phía sau tấm rèm Top 100 FPT

Trước giờ gala tôn vinh Top 100 FPT, BTC lo lắng khi sân khấu thiếu nhiều thiết bị, khuôn mặt mọi người ẩn hiện sự lo lắng.

FPT Telecom chi nhánh Huế hỗ trợ 7 gia đình chính sách

Ngoài trao 5 suất quà, FPT Telecom chi nhánh Huế còn sơn mới hai ngôi nhà thuộc hộ gia đình chính sách trên địa bàn.

Khác biệt hài hước khi có con đầu và con thứ

Có thể bạn từng cọ rửa, tiệt trùng mọi thứ trong nhà khi có con đầu lòng nhưng chẳng mảy may lo khi con thứ liếm sàn, gặm đồ rơi. 

Hoa hậu FPT 2017 Lê Téc Nen: 'Tôi đã chiến thắng chính mình'

Không dùng từ thành công cho những gì đạt được trong năm qua, Lê Téc Nen cho rằng anh đã chiến thắng chính mình trong việc cân bằng cuộc sống và công việc. Thành quả