© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phụ huynh FPT đọc thơ tặng khán giả đêm nhạc Bolero

Bên cạnh trình diễn một ca khúc trữ tình "Đan áo mùa xuân", cô Lê Thị Xí, mẹ anh Võ Lê Huy Hùng, FPT Software còn gửi tặng khán giả một bài thơ do cô sáng tác năm 20 tuổi.

Cô Xí thể hiện ca khúc "Đan áo mùa xuân":

Và tặng khán giả bài thơ sáng tác năm 20 tuổi:

Tối ngày 28/12, hơn 100 người FPT cảm thấy thích thú khi được ở bên cạnh người thân, bạn bè chìm đắm trong gia điệu nhẹ nhàng của dòng nhạc Bolero trong đêm nhạc "Mộng chiều xuân". Chương trình được tổ chức tại tầng 4, Moon cafe, số 6 Lê Đình Dương, do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT (FUN) phối hợp với Tổng hội các đơn vị FPT đóng trên địa bàn Đà Nẵng tổ chức.

Đêm nhạc quy tụ khoảng 20 ca khúc do những giọng ca FPT thể hiện. Bên cạnh đó, chương trình còn có một số khách mời đặc biệt là người thân, bạn bè của người họ F đến góp vui.

>> Giọng ca sâu lắng của giảng viên Vovinam

Việt Nguyễn

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

Chủ tịch ĐH FPT đề xuất cải tổ kỳ thi THPT sau sự cố Hà Giang

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng nhận định, vụ nâng điểm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang chứng tỏ xã hội đang có tình trạng chạy theo lợi ích bất chấp các quy

Synnex FPT thưởng ‘nóng’ thí sinh thi FQ

Ngoài phần thưởng từ BTC, các cá nhân, tập thể có thành tích thi tốt đã được nhà Phân phối thưởng, tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Nhan sắc 3 cô giáo 'vạn người mê' của FPT University

Tài năng và xinh đẹp, giảng viên ĐH FPT Bùi Thị Thanh Trúc, Hanae Ikeda và Nguyễn Thùy Chi luôn gây sốt cộng đồng mạng.

Người Phân phối chiếm trọn 5 vị trí đầu FQ tháng 7

Sau hai ngày thi, thí sinh Synnex FPT vượt xa FPT Retail với thành tích tổng điểm cao nhất, thí sinh trả lời nhanh nhất, chính xác nhất lọt vào vòng chung kết diễn ra