© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phát hành 1.200 vé Sao chổi FPT miền Trung

Người FPT đăng ký với Ban tổ chức để nhận được tấm vé tham dự hoặc thông qua cán bộ Tổng hội tại các đơn vị mình đang công tác. 

Ban tổ chức sẽ phát hành 1.200 vé Sao chổi FPT miền Trung. Để sở hữu những tấm vé, người tham gia đăng ký vé qua email: LinhNTT21@fsoft.com.vn hoặc LinhNTT82@fpt.com.vn, hotline 0905715793. Người FPT cũng có thể sở hữu vé thông qua cán bộ Tổng hội đơn vị mà mình đang công tác.

32089918-1338650396237509-9037-9025-5258

Sao chổi FPT miền Trung sẽ phát hành 1.200 vé.

Hội diễn Sao Chổi FPT miền Trung 2018 sẽ diễn ra ngày 24/5, tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng. Người FPT miền Trung sẽ trình diễn thứ âm nhạc được phối hoàn toàn mới và chưa từng xuất hiện trên phương tiện truyền thông đại chúng. Nhà sản xuất và biên đạo được Ban tổ chức chọn và bốc thăm ngẫu nhiên về các đội. Các đội thống nhất chọn cho mình một ca khúc từ những bài hát năm 2000 trở về trước.

Theo kết quả bốc thăm, ba đội trình diễn thể loại nhạc dance gồm: FPT Retail, FPT Edu 1 và BPS (FPT Software). Đội BA, FPT Edu 2, FPT Telecom và Delivery (FPT Software) lần lượt với thể loại nhạc đương đại, nhạc kịch, cách mạng và rock.

Ban tổ chức quy định mỗi đội ít nhất 13 người trên sân khấu, thời gian biểu diễn của mỗi tiết mục là 10 phút. Ban giám khảo dự kiến sẽ dựa vào 4 tiêu chí để tìm ra đội thắng cuộc: Giọng hát; Dàn dựng tiết mục; Kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh, ánh sáng; Dàn dựng hướng đến FPT 30 năm.

Bên cạnh giải thưởng gồm Nhất, Nhì và Ba, Sao Chổi miềm Trung còn trao giải Triển vọng, Biên đạo xuất sắc, Giải Bụi - đội có đông đảo thành viên tham gia.

Tại Hà Nội, Sao Chổi FPT 2018 sẽ được tổ chức theo kịch bản The Remix - ''FPT The Remix - Forever Young'' với ẩn ý FPT là một chàng trai 30 tuổi vẫn "đang xoan". Cùng ngày, Sao Chổi miền Nam dự kiến tổ chức tại Nhà hát Bến Thành với tên gọi "FPT The Remix - Miracle Night".

Sao Chổi là sự kiện âm nhạc thường niên của người FPT. Năm 2017, nhờ đội hình trẻ và tài năng, FPT Software giành lợi thế tuyệt đối trong đêm chung kết Sao Chổi miền Trung ở hai hạng mục Cặp đôi hoàn hảo và Gương mặt thân quen.

>> Sao Chổi miền Trung kể chuyện 'Rực rỡ tuổi 30'

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Hơn 1.000 người cuồng nhiệt với FPT Remix

"Chương trình FPT Remix quá hoành tráng, các đội đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp và rất đặc sắc. Tôi ấn tượng nhất với tiết mục 'Xẩm quê choa' của FPT Software", chị Nguyễn Thuý

'Để chiến thắng Sao chổi, nhiều đồng nghiệp đã chấn thương'

Là người đóng vai trò quan trọng xuyên suốt tiết mục của FPT Telecom tại Sao chổi miền Trung, Nguyễn Lê Nữ Ly Ly cho biết, chiến thắng đến rất bất ngờ, nhưng là thành

Chủ tịch FPT tiếp rục ‘rút ví’ thưởng nóng 4 Ticket

Những Ticket hay, có tính thực tiễn cao, giải quyết vấn đề đang tồn đọng tại đơn vị của CBNV nhà F tiếp tục được người đứng đầu tập đoàn đánh giá cao, thưởng nóng.

Phía sau ánh đèn sân khấu Sao chổi miền Trung

Để có được những vũ điệu sôi động, phần trình diễn ấn tượng trên sân khấu, các nghệ sĩ họ F đều phải trải qua những giây phút vất vả sau cánh gà.