© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phái đẹp FPT Software Đà Nẵng đấu bóng sọt

Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, FPT Software Đà Nẵng sẽ tổ chức giải bóng sọt nữ vào ngày 17/10 tại sân bóng tòa nhà FPT Complex, quận Ngũ Hành Sơn.

Giải bóng sọt dành cho phái đẹp FPT Software Đà Nẵng được khởi tranh từ ngày 17 đến 19/10. Ban tổ chức dự kiến có 14 đội bóng tham gia tranh tài.

IMG-0760-1505379754-660x0.jpg

Giải bóng sọt nữ nhằm mang lại một hoạt động thể thao bổ ích và thú vị cho các bóng hồng FPT trong tháng 10. Hoạt động còn tăng cường sự giao lưu giữa các đơn vị, qua đó thúc đẩy hiệu quả hơn trong công việc.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để chọn ra hai đội xuất sắc vào chơi trận chung kết, tìm nhà vô địch. Ngoài ra, giải yêu cầu số lượng trên sân của mỗi đội gồm 6 cầu thủ nữ và một thủ môn nam. Thủ môn nam cầm sọt và đứng trên ghế, không được dời vị trí khi đang thi đấu. Nếu bóng vào sọt nhưng thủ môn không đứng trên ghế, bàn thắng không được tính. Sọt thủ cầm bóng không được chạy quá 3 bước...

Giải thưởng gồm Nhất, Nhì, Ba và Phong cách. Đặc biệt, Ban tổ chức còn trao thêm các hạng mục giải thưởng phụ. Tổng giải thưởng trị giá hơn 6 triệu đồng.

Giải bóng sọt nữ là hoạt động được tổ chức thường niên tại FPT Software Đà Nẵng nhằm tăng cường hoạt động thể dục thể thao, giao lưu học hỏi và đẩy mạnh phong trào, góp phần động viên cán bộ nhân viên rèn luyện sức khỏe. 

Năm 2015, FPT Software Đà Nẵng cũng tổ chức giải với quy mô lớn chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam. Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ trong ngày thi đấu cuối cùng, đơn vị BU17 đã giành ngôi Vô địch.

>> Đạo diễn Hoàng Công Cường 'mách nước' kỹ năng tổ chức sự kiện

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Những khoảnh khắc khó quên tại Ngày Phụ huynh FPT Software 2018

Chương trình Ngày Phụ huynh FPT Software 2018 khu vực Hà Nội khép lại với những cảm xúc đáng nhớ trong lòng mỗi bậc sinh thành, những người bạn đời của CBNV nhà Phần mềm

Thứ Hai rực đỏ của quầy giao dịch FPT Telecom toàn quốc

Mặc dù là ngày mặc áo cam, các quầy giao dịch của nhà 'Cáo' từ Bắc vào Nam ngập trong sắc cờ Tổ quốc sau khi đội tuyển U23 Việt Nam lên ngôi vô địch

Video 'Ba ơi, Hạnh làm được' lấy nước mắt của nghìn phụ huynh

Một video hơn 5 phút được trình chiếu trong chương trình Ngày Phụ huynh FPT Software 2018 ở cả ba miền đã lấy không ít nước mắt của hàng nghìn người tham gia. Đó là

Mừng Việt Nam vô địch, nữ nhân viên nhà 'Cáo' mặc áo cờ đỏ sao vàng tập yoga

Chị Cao Hoài Thương, FPT Telecom, tập yoga trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng sau đêm Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018.