© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Nhánh lan rừng' tri ân những người lính

Một đêm nhạc về những người lính với nhiều cảm xúc, được chính người trẻ FPT hát lên với lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến thế hệ cha anh đã ngã xuống để bảo vệ mảnh đất quê hương.

Với tên gọi “Nhánh lan rừng”, đêm nhạc Thứ 6 tầng 13 sẽ đem đến cho người nghe những giai điệu sâu lắng, mang nhiều xúc cảm về những ngày đất nước còn trong chiến tranh.

Người lính, nhạc sĩ Trương Quý Hải đã dẫn dắt người nghe về một thời khói lửa. Trong trùng trùng lửa đạn đó vẫn cháy lên tình yêu, tình đồng đội. Những người lính, trong lúc nguy nan nan nhất vẫn không mất đi tinh thần lạc quan yêu đời, tin vào một ngày mai chiến thắng. 

Các nhạc phẩm như: Về đây đồng đội ơi, Màu hoa đỏ, Nhánh lan rừng, Hành khúc ngày và đêm, Gửi em ở cuối sông Hồng, Hát cho người còn sống... sẽ được các giọng ca trong và ngoài FPT biểu diễn trong không gian ấm cúng của tầng 13 tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, Hà Nội. Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Xuân Hảo - cái tên được xướng danh dòng nhạc thính phòng của Sao Mai 2009.

Đang truyền hình trực tuyến đêm nhạc "Nhánh lan rừng"

Người đăng: Chungta.vn vào 21 Tháng 7 2017

Thanh Tùng

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

Chủ tịch ĐH FPT đề xuất cải tổ kỳ thi THPT sau sự cố Hà Giang

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng nhận định, vụ nâng điểm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang chứng tỏ xã hội đang có tình trạng chạy theo lợi ích bất chấp các quy

Synnex FPT thưởng ‘nóng’ thí sinh thi FQ

Ngoài phần thưởng từ BTC, các cá nhân, tập thể có thành tích thi tốt đã được nhà Phân phối thưởng, tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Nhan sắc 3 cô giáo 'vạn người mê' của FPT University

Tài năng và xinh đẹp, giảng viên ĐH FPT Bùi Thị Thanh Trúc, Hanae Ikeda và Nguyễn Thùy Chi luôn gây sốt cộng đồng mạng.

Người Phân phối chiếm trọn 5 vị trí đầu FQ tháng 7

Sau hai ngày thi, thí sinh Synnex FPT vượt xa FPT Retail với thành tích tổng điểm cao nhất, thí sinh trả lời nhanh nhất, chính xác nhất lọt vào vòng chung kết diễn ra