© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Nhánh lan rừng' tri ân những người lính

Một đêm nhạc về những người lính với nhiều cảm xúc, được chính người trẻ FPT hát lên với lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến thế hệ cha anh đã ngã xuống để bảo vệ mảnh đất quê hương.

Với tên gọi “Nhánh lan rừng”, đêm nhạc Thứ 6 tầng 13 sẽ đem đến cho người nghe những giai điệu sâu lắng, mang nhiều xúc cảm về những ngày đất nước còn trong chiến tranh.

Người lính, nhạc sĩ Trương Quý Hải đã dẫn dắt người nghe về một thời khói lửa. Trong trùng trùng lửa đạn đó vẫn cháy lên tình yêu, tình đồng đội. Những người lính, trong lúc nguy nan nan nhất vẫn không mất đi tinh thần lạc quan yêu đời, tin vào một ngày mai chiến thắng. 

Các nhạc phẩm như: Về đây đồng đội ơi, Màu hoa đỏ, Nhánh lan rừng, Hành khúc ngày và đêm, Gửi em ở cuối sông Hồng, Hát cho người còn sống... sẽ được các giọng ca trong và ngoài FPT biểu diễn trong không gian ấm cúng của tầng 13 tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, Hà Nội. Đêm nhạc có sự góp mặt của ca sĩ Xuân Hảo - cái tên được xướng danh dòng nhạc thính phòng của Sao Mai 2009.

Đang truyền hình trực tuyến đêm nhạc "Nhánh lan rừng"

Người đăng: Chungta.vn vào 21 Tháng 7 2017

Thanh Tùng

 

Cô nàng mê EDM và siêu anh hùng

Ít người biết rằng, ẩn sau vẻ đẹp lạnh lùng, sang chảnh của Phạm Thị Vân Anh là một sự nồng nhiệt, cháy bỏng với âm nhạc điện tử (EDM) và các siêu anh hùng

100 cử nhân ĐH Greenwich Việt Nam nhận bằng tốt nghiệp

Để trở thành người có thành tích học tập tốt nhất, Trần Ngọc Điệp, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Thủ khoa ĐH Greenwich Việt Nam, đặt mục tiêu ngay từ đầu. "Có mục

‘Mỗi năm FPT Telecom bổ sung 50 lãnh đạo mới’

TGĐ Nguyễn Văn Khoa khẳng định, Viễn thông FPT sẽ liên tục tìm kiếm và tạo nguồn cán bộ quản lý với kỳ vọng mỗi năm tìm được 50 gương mặt mới.

9 thực phẩm nên ăn để ấm cơ thể trong mùa đông

Bạn nên cho bơ vào các món ăn, uống chocolate nóng, nhâm nhi hạt điều... để giữ ấm cơ thể từ bên trong, theo Boldsky.