© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhân viên Hệ thống 'ngả nón' với màn nhảy của Chủ tịch FPT

Nhận lì xì từ Chủ tịch FPT, CBNV nhà Hệ thống đã biểu diễn một tiết mục văn nghệ STCo dựa trên nền nhạc ca khúc"Như lời đồn". Phấn khích trước phần biểu diễn, anh Trương Gia Bình hòa vào đám đông, nhún nhẩy biểu diễn văn nghệ. 

Ngày 11/2, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cùng Ban điều hành nhà F đã tới thăm và chúc Tết đầu xuân Kỷ Hợi các đơn vị trong tập đoàn. Tại FPT IS Hà Nội, sau khi nhận phong bao lì xì, CBNV công ty đã gửi tặng anh Bình tiết mục văn nghệ "Như lời đồn". 

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

OKR - từ mục tiêu cá nhân thành 'điều kỳ diệu' của tập đoàn

Với phương pháp quản trị OKR, động lực làm việc của mỗi người nhà F sẽ tạo ra năng suất cao, hướng tới làm nên những 'điều kỳ diệu' của FPT.

Nữ nhân viên FPT bị trộm dàn cảnh cướp đồ trên đường

Lợi dụng va chạm xe máy, nam thanh niên đeo kính râm, mặc áo mưa đã nhanh tay cắt balô của Lưu Minh Thu (Ban Văn hoá - Đoàn thể FPT).

Chủ tịch FPT tiết lộ mối lương duyên giữa FPT và ông Phương Trầm

Anh Trương Gia Bình cho biết tại Davos, FPT biết đến "sư phụ" Phương Trầm. Với sự cố vấn của nguyên Giám đốc công nghệ thông tin (CIO) DuPont, FPT sẽ có hoạch định rõ

Chủ tịch FPT Software: 'Tôi muốn mở một trà thất tại F-Ville'

Người đứng đầu Phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến cho biết, để hiểu được Trà đạo cần rất nhiều thời gian và anh mong muốn F-Ville sẽ có 1 trà thất để CBNV công ty