© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhà Hệ thống mở lớp dạy múa hát cho 'FIS Small'

Tuổi thần tiên, câu lạc bộ sinh hoạt hè thường niên của FPT IS tổ chức cho các con em CBNV công ty sẽ trở lại trong tháng 6 này.

Câu lạc bộ nhận các bé từ 4-10 tuổi. Lớp học mở liên tục các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ) từ 18/6-13/7, tại phòng Phương Đông tầng 20 tòa nhà Keangnam. Trong gần 1 tháng các bé sẽ được các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy múa, hát, võ Vovinam và làm đồ thủ công. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị đang chờ các bé.

35067574-10212018637156445-160-7949-8013

Câu lạc bộ Tuổi thần tiên từ lâu đã là sân chơi bổ ích cho các bé nhà Hệ thống mỗi dịp hè. Ảnh: FPT IS.

Buổi sáng giờ học của các bé bắt đầu từ 8h30-11h30. Buổi trưa bố mẹ sẽ đón con em mình đi ăn. Giờ học buổi chiều sẽ từ 13h30-17h30. Cuối khóa học, câu lạc bộ sẽ có một buổi ghi nhận kết quả và trao chứng chỉ cho các bé.

Các năm trước, Tuổi thần tiên thường đón khoảng 40-50 em tham gia. Với chương trình học bổ ích, lý thú, các em vừa được chơi lại học thêm được nhiều kỹ năng giúp cho bản thân tự tin và năng động hơn. CBNV có con em tham gia câu lạc bộ cũng yên tâm hơn khi có một nơi tin tưởng để gửi gắm trong dịp nghỉ hè.

CBNV nhà Hệ thống có thể đăng ký cho con em mình tham gia tại đây. Thời gian đăng ký kết thúc khi khóa học bắt đầu ngày 18/6. Câu lạc bộ sẽ thu mỗi bé 300.000 đồng tiền chuẩn bị đồ ăn nhẹ mỗi buổi học.

Nguyễn Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Sinh viên FPT: 'Vovinam giúp rèn luyện sức khỏe và đạo đức'

Nguyễn Trung Hiếu, sinh viên ngành Kỹ thuật Phần mềm ĐH FPT, cho biết bản thân rất thích học võ Vovinam. Chàng trai 9x khẳng định môn võ giúp sinh viên rèn luyện sức khỏe,

Cây cầu Hy Vọng đầu tiên nối liền đôi bờ Cần Thơ

Dự án của quỹ Hy vọng (Hope Foundation) hướng đến mục tiêu bê tông hóa 100 cây cầu tạm trong 2 năm tới tại thành phố Cần Thơ. 

Nữ giáo viên THPT FPT và bí quyết vượt qua sự khắc nghiệt của nghề

Luôn chủ động, nỗ lực thực hiện ước mơ trở thành cô giáo dạy Văn của thủ khoa Hà Thị Thanh Thủy - giáo viên THPT FPT - là minh chứng cho việc học sư

Toát mồ hôi giải mật thư, cán bộ nguồn nhà 'Cáo' phát huy tinh thần đồng đội

Thử thách giải mật thư yêu cầu các nhóm phải vận dụng nhiều yếu tố từ trí tuệ đến thể chất, từ khả năng làm việc độc lập lẫn sự kết hợp đồng đội.