© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người nhà 'Cáo' Bến Tre thi bi lắc để gắn kết

Giải bi lắc được tổ chức nhằm tăng sự gắn kết cho CBNV đơn vị. 

Giải được tổ chức ngày 25/12 tại văn phòng FPT Telecom ở phường Phú Tân, TP Bến Tre. 

Bi lắc là bộ môn giải trí quen thuộc sau giờ làm của người FPT Telecom xứ Dừa. Tổ chức giải thi đấu, chi nhánh mong muốn tạo sân chơi vui vẻ, thân thiện để kết thúc năm 2018. Đây là lần thứ 2 giải được tổ chức. Theo Ban tổ chức, giải được sự ủng hộ và đóng góp rất lớn từ Ban giám đốc và các trưởng bộ phận. Bàn bi lắc được trang bị tại chi nhánh để anh em xả stress. 

cf5399f77bc4989ac1d5-9939-1545992027.jpg

Giải bi lắc chi nhánh Bến Tre 2018 có sự tham gia của hơn 20 cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Ban tổ chức và trọng tài cũng là nhân sự đơn vị

Trận chung kết diễn ra vào 16h cùng ngày. Sau cuộc so tài đầy quyết liệt, giải bi lắc FPT Telecom Bến Tre đã tìm ra nhà Vô địch là cặp đôi: chị Lữ Thị Trúc Ngân và anh Nguyễn Minh Dững (QA Chi nhánh), Á quân thuộc về cặp đấu: anh Phạm Trong Lập (Kỹ thuật viên) và anh Bùi Phong Phú (Nhân viên IBB). 

0336869f64ac87f2debd-3416-1545992027.jpg

FPT Telecom Bến Tre thành lập ngày 19/11/2010. Bước sang tuổi thứ 9, FPT Telecom Bến Tre đang kiểm soát tốt các mục tiêu kinh doanh 2018, và đang nỗ lực kết thúc năm bằng việc hoàn thành vượt các chỉ số phát triển thuê bao Internet và Truyền hình. Đặc biệt, thuê bao truyền hình hoàn thành mức 135% kế hoạch đề ra.

Bên cạnh đó,các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBNV cũng được hết sức chú trọng.

>> FPT Telecom giành giải Vàng iKhiến số 9

Xuân Phương

Ảnh: ĐVCC

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Bài hát của cuộc thi tìm kiếm đại sứ Truyền hình FPT

Ca khúc viết lại lời trên nền nhạc "Happy" của Pharrell Williams kêu gọi CBNV FPT Telecom tham gia cuộc thi tìm kiếm đại sứ Truyền hình FPT.

Học Lịch sử thời 4.0 cùng thầy giáo FPT

Ứng dụng CNTT vào dạy và học môn Lịch sử, thầy giáo Nguyễn Đăng Tuyên, trường THPT FPT, đã tạo nên một trang web chuyên kết nối bài tập của học sinh.

Nữ sinh FUNiX và hành trình từ ‘bỏ cuộc’ đến ‘tốt nghiệp sớm’

‘Có thời điểm, tôi đã muốn bỏ cuộc sau nhiều lần bảo lưu kết quả, xao nhãng học tập. Nhưng nhờ Mentor và Hannah, cũng như nhìn vào tương lai, vào những kết quả đã

Ban Điều hành FPT Telecom đối thoại cùng tân binh

Những câu chuyện và bài học thực tế được Chủ tịch Chu Thanh Hà chia sẻ tại "FOX - Tự hào có tôi" số đầu tiên của năm 2019.