© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nam sinh FPT giành giải Nhất cuộc thi tiếng hát tỉnh Đăk Lăk

Thể hiện xuất sắc phần thi trong đêm chung kết, nam sinh FPT Trương Bá Lý đã giành giải Nhất cuộc thi  ''Tiếng hát sinh viên tỉnh Đăk Lăk 2017''.

Tối ngày 14/11, đêm chung kết cuộc thi ''Tiếng hát sinh viên tỉnh Đăk Lăk 2017'' đã diễn ra tại Hội trường B Trung tâm Văn hóa tỉnh Đăk Lăk, số 2 Hùng Vương, TP Buôn Ma Thuột. Thể hiện tốt ở vòng sơ loại với ca khúc "Tổ quốc gọi tên mình", nam sinh Trương Bá Lý là đại diện duy nhất của FPT Polytechnic Tây Nguyên góp mặt đêm chung kết.

23635530-1266668046812309-1497408196-n.j

Bá Lý xuất sắc giành giải Nhất cuộc thi.

Nam sinh FPT thể hiện ca khúc "Vết chân tròn trên cát". Bằng chất giọng tốt và khả năng làm chủ sân khấu, Bá Lý đã chinh phục đội ngũ Ban giám khảo. Nam sinh FPT cũng giành đồng giải Nhất, trị giá 5 triệu đồng cùng với Nguyễn Hoàng Duyên và Nguyễn Thương Hiền. Giải Đặc biệt "Tiếng hát sinh viên Đăk Lăk" thuộc về Lê Thảo Vy. 

Dù không giành danh hiệu cao nhất nhưng giọng ca FPT cảm thấy tự hào khi nằm trong nhóm thí sinh đạt giải thưởng cao của cuộc thi. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua.

Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên tỉnh Đắk Lắk 2017” tổ chức nhằm mục đích duy trì và thúc đẩy phong trào ca hát trong sinh viên và kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11. Chương trình do Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 7 phối hợp với Tỉnh Đoàn Đăk Lăk và Trung tâm Văn hóa tỉnh Đăk Lăk, Công ty TNHH Truyền thông Tổ chức sự kiện Pro tổ chức.

23517437-1727558343943613-46292623644090

Ban tổ chức trao giải cuộc thi.

Ngày khai mạc, cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của 48 tiết mục đến từ 11 trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp khác nhau trên địa bàn tỉnh. 4 sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên tham gia cuộc thi là Vũ Vinh Hùng với ca khúc "Về nghe gió kể"; Trương Công Đức thể hiện nhạc phẩm "Nơi đảo xa"; Trương Bá Lý hát "Tổ Quốc gọi tên mình"; Nguyễn Thị Liên Hoàng với "Tình đất".

>> FPT tranh tài 'Tiếng hát sinh viên tỉnh Đăk Lăk 2017'

Việt Nguyễn

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

9 nguyên tắc cổ điển khi ăn mặc của quý ông hiện đại

Một số quy tắc ăn mặc của các thế hệ trước đến giờ đã lỗi mốt nhưng có 9 quy tắc dưới đây, theo liệt kê của Business Insider, các quý ông hiện đại vẫn

Quản lý shop 'bật' sếp trong ngày hội chuyên môn

Thiếu sự đồng nhất giữa bộ phận chuyên môn và bộ phận ra đề thi đã khiến một số đáp án trong "Ngày hội chuyên môn quản lý shop giỏi 2017" của FPT Shop gây

Chủ tịch FPT tiết lộ 3 ‘hợp chất chống lão hóa’ của FPT với Vietnam Airlines

Tại buổi tọa đàm Quản trị doanh nghiệp do Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho hay, bên cạnh bài toán giữ chân người

Năm thứ 9 FPT đo độ gắn kết nhân viên

Chương trình khảo sát online đo độ gắn kết nhân viên (EES) đối với toàn thể CBNV tập đoàn sẽ được bắt đầu từ ngày 27/11.