© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Miền Trung phát động giải 'Vợt lưới Champions'

Lần thứ hai các đơn vị FPT tại miền Trung sẽ tranh tài tại giải ''Vợt lưới Champions'' với hai nội dung là cầu lông và bóng bàn.

Giải dự kiến sẽ khai mạc ngày 17/11 trên sân Trung tâm TDTT quận Hải Châu, đường Tân An 3, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. "Vợt lưới Champions" gồm hai nội dung là bóng bàn và cầu lông.

10-1492850304-660x0.jpg

Giải là cơ hội để các tay vợt thể hiện niềm đam mê với nội dung bóng bàn và cầu lông.

Cụ thể, môn cầu lông gồm đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ; môn bóng bàn sẽ có hai nội dung đơn nam và đơn nữ. Ban tổ chức áp dụng luật thi đấu loại trực tiếp để tìm ra những tập thể và cá nhân xuất sắc.

Vận động viên tham gia tranh tài giải ''Vợt lưới Champion'' do FPT tổ chức có thể đăng ký về địa chỉ email: HieuHTN@fpt.com.vn, HieuHTN2@fsoft.com.vn hoặc cán bộ Tổng hội tại đơn vị. Hạn đăng ký là 17h ngày 12/11. 

Chị Nguyễn Thị Thùy Linh, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT tại Đà Nẵng, cho biết, giải giúp người chơi không chỉ có cơ hội thể hiện tài năng, niềm đam mê để mang về chiến thắng cho đơn vị mà còn rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu.

Năm 2017, giải tổ chức tại sân CLB Cầu lông, 405 Phan Châu Trinh, thu hút hơn 100 vợt thủ tham gia ở hai nội dung bóng bàn và cầu lông. Giải có 8 đội tranh tài gồm: FPT Software 1, FPT Software 2, FPT Software 3, FPT Retail, FPT Telecom, FPT IS, FPT Trading và Tổ chức Giáo dục FPT. Chung cuộc, chức vô địch nội dung bóng bàn đơn nữ đã thuộc về vợt thủ Bội Ngọc, FPT Software 3; Văn Đức, đơn vị FE, xuất sắc giành giải Nhất nội dung bóng bàn đơn nam; cặp đôi FPT Software 1 là Công Thái và Đình Phong lên ngôi vô địch nội dung đôi nam cầu lông; Nhật Tân và Hằng Diệu - FPT Software 3 giành ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ cầu lông...

>> Khai mạc giải tennis FPT Davis Cup 2018

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Những con số nổi bật của sự kiện 13/3 năm 2019

1.761 đơn vị máu, 1.000 góc học tập, quyên góp 6.000 Quốc kỳ... là những con số nổi bật của chuỗi sự kiện Người FPT vì cộng đồng 2019.

FPT Small: 'Mẹ đừng khóc, bố trên trời sẽ buồn lắm đấy'

Bé Lê Thanh Hằng (8 tuổi) đã động viên mẹ Bảy - vợ anh Lê Quang Huyền, cựu nhân viên FPT Software, khi nghe mẹ nghẹn ngào kể lại giờ phút cuối cùng của người

FPT Arena Multimedia khai trương cơ sở mới hiện đại tại Hà Nội

Cơ sở được thiết kế như một không gian làm việc chung hiện đại với 100% tường kính, các phòng học được đặt tên theo các hành tinh của vũ trụ và được trang trí

FPT Retail tôn vinh 133 cá nhân xuất sắc 2018

Nhà Bán lẻ sẽ tri ân cá nhân có cống hiến to lớn cho sự phát triển vượt bậc của công ty năm 2018 tại The Grand Hồ Tràm và MGallary Sapa, từ ngày 25 đến 29/3.