© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Màn văn nghệ 'cực độc' của nhà Viễn thông trong đêm sum-up

Tối 6/2 vừa qua, gần 300 thành viên của FPT Telecom đã có một đêm mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn văn nghệ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đêm tổng kết diễn ra tại Tràng An Palace mang tên Miss More với sự tham gia của 9 thành viên "nhà Cáo".

Tiết mục áo tắm với lời nhạc chế nói lên những mong ước của Truyền hình FPT gửi tới các vị lãnh đạo. Tiêt mục đoạt giải Á hậu 1 trong đêm Sum-up với chủ đề Miss More.

Giải Á hậu 2 với sự trình diễn của liên quân NOC - SOC - SCC kể về chuyện kén rể cho công chúa. Ba chàng hoàng tử từ 3 "vương quốc" của nhà Viễn thông đã "show" những thứ tốt đẹp nhất của mình.

"Cô Ba thịt cầy" là tiết mục đã mang tới giải Hoa hậu cho liên quân FHR - FCC - PMSU - ISC - FUN. Màn nhảy với sự đầu tư công phu về đạo cụ như áo dài, tóc giả đến cả lá mơ, thứ rau ăn kèm không thể thiếu khi ăn thịt chó.

Video: FPT Telecom

 

Nam sinh đam mê nhiếp ảnh ở THPT FPT

Không chỉ nổi bật ở khả năng Tiếng Anh, Nguyễn Khắc Hiếu, học sinh lớp 12, THPT FPT, còn đam mê nhiếp ảnh.

Vận mệnh người tuổi Thân năm 2018

Năm nay công việc thuận lợi, có nhiều khả năng đi công tác xa hay xuất ngoại. Đây cũng là năm 'động' mới khả quan, 'tĩnh' sẽ bất lợi.

Cách giải rượu ngày Tết

Có rất nhiều cách giải rượu bia nếu chẳng may bị say rượu vào ngày Tết. Nhưng cách tốt nhất vẫn là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc những món ăn giúp giải

Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2018

Đây là một năm khá thuận lợi, sự nghiệp thành công, quan hệ xã giao rộng mở, tình duyên cũng tiến triển.