© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Màn văn nghệ 'cực độc' của nhà Viễn thông trong đêm sum-up

Tối 6/2 vừa qua, gần 300 thành viên của FPT Telecom đã có một đêm mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn văn nghệ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đêm tổng kết diễn ra tại Tràng An Palace mang tên Miss More với sự tham gia của 9 thành viên "nhà Cáo".

Tiết mục áo tắm với lời nhạc chế nói lên những mong ước của Truyền hình FPT gửi tới các vị lãnh đạo. Tiêt mục đoạt giải Á hậu 1 trong đêm Sum-up với chủ đề Miss More.

Giải Á hậu 2 với sự trình diễn của liên quân NOC - SOC - SCC kể về chuyện kén rể cho công chúa. Ba chàng hoàng tử từ 3 "vương quốc" của nhà Viễn thông đã "show" những thứ tốt đẹp nhất của mình.

"Cô Ba thịt cầy" là tiết mục đã mang tới giải Hoa hậu cho liên quân FHR - FCC - PMSU - ISC - FUN. Màn nhảy với sự đầu tư công phu về đạo cụ như áo dài, tóc giả đến cả lá mơ, thứ rau ăn kèm không thể thiếu khi ăn thịt chó.

Video: FPT Telecom

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Mừng Việt Nam vô địch, nữ nhân viên nhà 'Cáo' mặc áo cờ đỏ sao vàng tập yoga

Chị Cao Hoài Thương, FPT Telecom, tập yoga trong trang phục áo cờ đỏ sao vàng sau đêm Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018.

Toàn cảnh ngày Phụ huynh FPT Software Đà Nẵng

Diễn ra trọn vẹn trong một buổi chiều tối, chương trình ngày Phụ huynh FPT Software tại Đà Nẵng đã để lại nhiều dư vị và cảm xúc cho 1.000 phụ huynh và gia đình

Gần 300 phụ huynh 'mục sở thị' FPT Massda

Tại tòa nhà FPT Massda, bậc sinh thành của CBNV FPT Software Đà Nẵng có cái nhìn tường tận về những gì đang diễn ra bên trong công ty Phần mềm lớn nhất Việt Nam

'Ngày Phụ huynh khiến tôi nhớ tới thời đi học'

"Cảm giác đầu tiên của tôi khi biết về Ngày Phụ huynh FPT Software là chợt nhớ về những ngày còn đi học, mỗi lần đến kỳ họp phụ huynh là lại vô cùng lo