© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Màn văn nghệ 'cực độc' của nhà Viễn thông trong đêm sum-up

Tối 6/2 vừa qua, gần 300 thành viên của FPT Telecom đã có một đêm mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn văn nghệ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đêm tổng kết diễn ra tại Tràng An Palace mang tên Miss More với sự tham gia của 9 thành viên "nhà Cáo".

Tiết mục áo tắm với lời nhạc chế nói lên những mong ước của Truyền hình FPT gửi tới các vị lãnh đạo. Tiêt mục đoạt giải Á hậu 1 trong đêm Sum-up với chủ đề Miss More.

Giải Á hậu 2 với sự trình diễn của liên quân NOC - SOC - SCC kể về chuyện kén rể cho công chúa. Ba chàng hoàng tử từ 3 "vương quốc" của nhà Viễn thông đã "show" những thứ tốt đẹp nhất của mình.

"Cô Ba thịt cầy" là tiết mục đã mang tới giải Hoa hậu cho liên quân FHR - FCC - PMSU - ISC - FUN. Màn nhảy với sự đầu tư công phu về đạo cụ như áo dài, tóc giả đến cả lá mơ, thứ rau ăn kèm không thể thiếu khi ăn thịt chó.

Video: FPT Telecom

 

Bảo vệ FPT Cầu Giấy: 'Một số CBNV không hợp tác xuất trình thẻ'

Anh Nguyễn Minh Đức, bảo vệ tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, cho biết có rất nhiều người FPT không xuất trình thẻ khi ra vào tòa nhà. Khi bị nhắc nhở còn tỏ

Sỏi thận nguy hiểm thế nào

Sỏi thận hình thành do lượng nước cung cấp cho cơ thể hàng ngày ít, nồng độ các chất khoáng như canxi, natri, cystine hay phốt pho tăng cao. 

'Poly K-Beauty là bệ phóng để thực hiện ước mơ'

Học viên lớp Chăm sóc Da và Spa chuyên nghiệp và nâng cao thuộc hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty chính thức rời bệ phóng để thực hiện ước mơ của

6 lần 'trị liệu' tâm lý của chàng sinh viên nghiện game

Không còn dáng vẻ ủ rũ, mệt mỏi, thiếu sức sống của một người ít ngủ trong lần đầu tiên tìm đến phòng Tâm lý học đường Cóc kể, hôm nay, trông Duy, nam sinh