© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Màn văn nghệ 'cực độc' của nhà Viễn thông trong đêm sum-up

Tối 6/2 vừa qua, gần 300 thành viên của FPT Telecom đã có một đêm mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn văn nghệ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đêm tổng kết diễn ra tại Tràng An Palace mang tên Miss More với sự tham gia của 9 thành viên "nhà Cáo".

Tiết mục áo tắm với lời nhạc chế nói lên những mong ước của Truyền hình FPT gửi tới các vị lãnh đạo. Tiêt mục đoạt giải Á hậu 1 trong đêm Sum-up với chủ đề Miss More.

Giải Á hậu 2 với sự trình diễn của liên quân NOC - SOC - SCC kể về chuyện kén rể cho công chúa. Ba chàng hoàng tử từ 3 "vương quốc" của nhà Viễn thông đã "show" những thứ tốt đẹp nhất của mình.

"Cô Ba thịt cầy" là tiết mục đã mang tới giải Hoa hậu cho liên quân FHR - FCC - PMSU - ISC - FUN. Màn nhảy với sự đầu tư công phu về đạo cụ như áo dài, tóc giả đến cả lá mơ, thứ rau ăn kèm không thể thiếu khi ăn thịt chó.

Video: FPT Telecom

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Polytechnic Đà Nẵng hiến máu cứu người

Cao đẳng FPT Đà Nẵng sẽ kết hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” tại 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

'Sói khỏe' vùng 5 FPT Telecom rước đèn cùng thiếu nhi quận 8

Các "Sói khỏe" đã làm những chiếc đèn ông sao và mang quà bánh đến cho 1.000 thiếu nhi quận 8 nhân dịp Trung thu 2018.

FPT bổ sung môn tiếng Anh thi ViOlympic trong tháng 11

Năm học 2018-2019, chương trình ViOlympic có nhiều đổi mới khi rút ngắn số vòng thi còn 10 vòng và đặc biệt bổ sung môn tiếng Anh để tăng cường khả năng sử dụng ngôn

FPT mang tri thức tới trẻ em nghèo Đồng Văn

Hơn 100 người nhà F tại FPT HO, FPT IS, FPT Telecom, FPT Software, FPT Online, FPT Education, Synnex FPT và FPT Retail sẽ cùng chung tay trao tặng những tủ sách khuyến học tới