© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Màn văn nghệ 'cực độc' của nhà Viễn thông trong đêm sum-up

Tối 6/2 vừa qua, gần 300 thành viên của FPT Telecom đã có một đêm mãn nhãn với các tiết mục biểu diễn văn nghệ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đêm tổng kết diễn ra tại Tràng An Palace mang tên Miss More với sự tham gia của 9 thành viên "nhà Cáo".

Tiết mục áo tắm với lời nhạc chế nói lên những mong ước của Truyền hình FPT gửi tới các vị lãnh đạo. Tiêt mục đoạt giải Á hậu 1 trong đêm Sum-up với chủ đề Miss More.

Giải Á hậu 2 với sự trình diễn của liên quân NOC - SOC - SCC kể về chuyện kén rể cho công chúa. Ba chàng hoàng tử từ 3 "vương quốc" của nhà Viễn thông đã "show" những thứ tốt đẹp nhất của mình.

"Cô Ba thịt cầy" là tiết mục đã mang tới giải Hoa hậu cho liên quân FHR - FCC - PMSU - ISC - FUN. Màn nhảy với sự đầu tư công phu về đạo cụ như áo dài, tóc giả đến cả lá mơ, thứ rau ăn kèm không thể thiếu khi ăn thịt chó.

Video: FPT Telecom

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

Chủ tịch ĐH FPT đề xuất cải tổ kỳ thi THPT sau sự cố Hà Giang

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng nhận định, vụ nâng điểm thi THPT Quốc gia ở Hà Giang chứng tỏ xã hội đang có tình trạng chạy theo lợi ích bất chấp các quy

Synnex FPT thưởng ‘nóng’ thí sinh thi FQ

Ngoài phần thưởng từ BTC, các cá nhân, tập thể có thành tích thi tốt đã được nhà Phân phối thưởng, tổng giá trị là 10 triệu đồng.

Nhan sắc 3 cô giáo 'vạn người mê' của FPT University

Tài năng và xinh đẹp, giảng viên ĐH FPT Bùi Thị Thanh Trúc, Hanae Ikeda và Nguyễn Thùy Chi luôn gây sốt cộng đồng mạng.

Người Phân phối chiếm trọn 5 vị trí đầu FQ tháng 7

Sau hai ngày thi, thí sinh Synnex FPT vượt xa FPT Retail với thành tích tổng điểm cao nhất, thí sinh trả lời nhanh nhất, chính xác nhất lọt vào vòng chung kết diễn ra