© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Màn nhảy sexy dance mở màn chung kết F-Ville Karaoke Idol

Tối ngày 8/6 tại Hà Nội, khán giả tham dự chung kết F-Ville Karaoke Idol "mãn nhãn" với màn trình diễn nóng bỏng đến từ 4 "bóng hồng" FPT Software.
a.jpg

Nhóm F-Dance gồm 4 thành viên đến từ FPT Software. Từ trái qua: Đặng Thị Thu Ngân, Lê Thị Ngọc Anh, Nguyễn Thu Trang và Trần Khánh Linh.

c.jpg

Sau giờ làm việc tại FPT Software, các thành viên đều dành thời gian tập luyện các điệu nhảy mới.

d.jpg

Tham dự chung kết F-Ville Karaoke Idol với tư cách mời, 4 cô gái Phần mềm FPT tỏa sáng khi biểu diễn sexy dance chuyên nghiệp.

Chung kết F-Ville Karaoke Idol gọi tên Nguyễn Quán Cường (F500.BU3). Trong đêm diễn, anh thể hiện ca khúc "Tình đơn phương" một cách mới lạ. Giải Á quân thuộc về Phan Đức Trung. 

Video màn trình diễn sexy dance của nhóm F-Dance:

Thanh Tùng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đội trưởng cắn răng chống đẩy, các thành viên rớt nước mắt

Khi đội trưởng đội Xanh Lê Thăng Long kiệt sức vì phải chống đẩy do các thành viên đếm sai, nhiều người đã bật khóc vì thương anh. Các thành viên nam trong đội đã

'Tôi vẫn muốn tham gia 72h trải nghiệm lần nữa'

"Tham gia chương trình 72h trải nghiệm mang đến cho tôi những cảm xúc mới mẻ, giúp tôi nạp lại năng lượng cho công việc tốt hơn. Tôi vẫn muốn tham gia thêm lần nữa",

Danh sách 100 người FPT viết Sử ký đầu tiên

Gần ¼ danh sách “Người FPT viết Sử ký nhanh nhất” là nhân viên nhà FPT Sofware, theo đó mỗi CBNV sẽ nhận được 100.000 đồng từ BTC.

Một lần giữ khóa cửa, chàng trai FPT Software gặp một nửa của mình

Câu chuyện tình "một lần giữ khóa cửa" của Nguyễn Thanh Hòa (FPT Software) - Tô Hoài Vân sẽ khiến nhiều người "phát hờn" vì sự ngọt ngào, lãng mạn và vô cùng dễ thương.