© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Liên quân ISC + SSD + Bank + Telehouse thăng hoa với nhạc kịch

Giành giải Bạc Gala FIS 2018, nhạc kịch "Tự trôi về" của ISC + SSD + Bank + Telehouse đã khiến cho khán giả không nhịn được cười. Liên khúc "Tự nguyện", "Trở về" đã tái hiện lại khát vọng vươn ra biển lớn của FPT IS. 

Liên quân ISC + SSD + Bank + Telehouse là một trong những đơn vị có số lãnh đạo và nhân viên lên sân khấu đông đảo. Đây cũng là một yếu tố giúp họ có lợi thế trong phần tính điểm. 

Giành giải Đồng Gala FIS, ERP mang đến màu sắc rực rỡ không kém các sâu biểu diễn thời trang chuyện nghiệp. Các bộ trang phục do chính đơn vị thiết kế bằng giấy màu có gắn đèn led công phu.

Với dòng nhạc trẻ sôi động và đầy màu sắc, Gala FIS 2018 diễn ra tối ngày 11/5 tại Hà Nội đã thổi bùng ngọn lửa đam mê, ngọn lửa nhiệt huyết của người FPT IS với khát vọng chinh phục, đương đầu với mọi thách thức, ngọn lửa của tinh thần đoàn kết và trưởng thành.

Diễn ra trong gần 3 giờ, Gala FIS 2018 của FPT IS được đánh giá là ngắn gọn, xúc tích và nhiều màu sắc. Tuy các đội có rất ít thời gian để tập luyện so với các năm trước nhưng tất cả đã tỏa sáng trên sân khấu một cách đầy sáng tạo. Mang 'quả đấm thép' lên sân khấu, FPT IS FPS giành giải Nhất Gala FIS 2018

 Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Olympic FSU2 hấp dẫn với trò chơi 'có một không hai'

Các trò chơi nhảy bao bố, đấu bóng khí, di chuyển gậy ''xúc xích''... tại Olympic FSU2 đã giúp hơn 200 CBNV đơn vị có những giây phút vui vẻ, cười thả ga.

'Sọt thủ' FPT Software 'long tranh hổ đấu' ngôi vương

Dù không có nhiều thời gian tập luyện nhưng các "sọt thủ" FPT Software vẫn chứng tỏ khả năng chơi bóng đỉnh cao.

Dấu ấn phái đẹp trong ngành công nghệ thông tin

Họ không chỉ cá tính, mà còn rất tự lập, kiên trì theo đuổi đam mê và luôn được các bạn nam cùng lớp ưu ái.

'Chi nhánh cần tinh thần của 72h trải nghiệm'

Trải qua hai ngày một đêm sát cánh cùng đồng nghiệp chinh phục những thử thách của "72h trải nghiệm", học viên Phạm Lê Thanh Tùng, FPT Telecom Quảng Ngãi, mong muốn đem những trò