© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Làm mới 'Xẩm quê choa', FPT Software vô địch Sao Chổi phía Bắc

Theo nhạc sĩ Trương Quý Hải, thành viên Giám khảo Hội diễn Sao Chổi phía Bắc, ''Xẩm quê choa'' là một tiết mục khá tròn trịa về giọng hát, biên đạo và ý tưởng. Khán giả đều dành lời khen cho tiết mục này và xứng đáng giành giải Quán quân Sao Chổi.

Biểu diễn cuối cùng tiết mục của nhà Phần mềm FPT gồm xẩm - chầu văn, kết hợp remix và rap. Vừa hát vừa gõ chuông, gõ phách, Diva FPT Tô Thanh Hằng nhập tâm vào bài hát một cách xuất thần. Bên cạnh cô còn có hai chàng trai phụ tá, uốn éo ''lên mây''. Ở bục DJ, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến quẩy cùng ''thần dân'' của mình. Tiết mục của nhà Phần mềm FPT có mạch cảm xúc rõ ràng và đầy ý đồ thâm thúy, đặc biệt cái kết mỗi diễn viên cầm một khung ảnh gây cười cho khán giả.

Theo lý giải, thông điệp của FPT Software là "con người ai cũng sẽ về với thế giới bên kia nhưng những giá trị về tinh thần FPT vẫn còn trường tồn mãi mãi''. Việc diễn viên cầm khung ảnh trước mặt cho thấy ''dù họ có sang thế giới bên kia vẫn hướng về những giá trị tốt đẹp của người Việt. Cầu cho thái bình an yên mọi nhà''. 

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Tân binh bối rối nhập môn STCo

Lần đầu 'nhập môn', thời gian chuẩn bị không nhiều, hầu hết tân lúng túng trong việc lựa chọn bài hát và hình thức thể hiện, tuy nhiên, vẫn nỗ lực hoàn thành theo các

Quỹ Hy vọng nhận hơn 116 triệu đồng ủng hộ xây trường vùng cao

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Secoin đã quyên góp hơn 116 triệu đồng ủng hộ chương trình ‘Ánh sáng học đường’ của Quỹ Hy vọng.

'72h trải nghiệm' - Những tình bạn mới đâm chồi

Gần 70 CBNV tân binh gia nhập nhà F chưa lâu có dịp gặp gỡ, làm quen với nhau qua hành trình "72h trải nghiệm" đầy hào hứng. "Vậy là tôi đã có thêm hơn

FPT trao tặng 20 góc học tập vùng cao Đăk Nông

Ngày 21/3, FPT Telecom Đăk Lăk đã trao tặng 20 góc học tập tại thôn 2, xã Đăk Buk So, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông.