© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Làm mới 'Xẩm quê choa', FPT Software vô địch Sao Chổi phía Bắc

Theo nhạc sĩ Trương Quý Hải, thành viên Giám khảo Hội diễn Sao Chổi phía Bắc, ''Xẩm quê choa'' là một tiết mục khá tròn trịa về giọng hát, biên đạo và ý tưởng. Khán giả đều dành lời khen cho tiết mục này và xứng đáng giành giải Quán quân Sao Chổi.

Biểu diễn cuối cùng tiết mục của nhà Phần mềm FPT gồm xẩm - chầu văn, kết hợp remix và rap. Vừa hát vừa gõ chuông, gõ phách, Diva FPT Tô Thanh Hằng nhập tâm vào bài hát một cách xuất thần. Bên cạnh cô còn có hai chàng trai phụ tá, uốn éo ''lên mây''. Ở bục DJ, Chủ tịch Hoàng Nam Tiến quẩy cùng ''thần dân'' của mình. Tiết mục của nhà Phần mềm FPT có mạch cảm xúc rõ ràng và đầy ý đồ thâm thúy, đặc biệt cái kết mỗi diễn viên cầm một khung ảnh gây cười cho khán giả.

Theo lý giải, thông điệp của FPT Software là "con người ai cũng sẽ về với thế giới bên kia nhưng những giá trị về tinh thần FPT vẫn còn trường tồn mãi mãi''. Việc diễn viên cầm khung ảnh trước mặt cho thấy ''dù họ có sang thế giới bên kia vẫn hướng về những giá trị tốt đẹp của người Việt. Cầu cho thái bình an yên mọi nhà''. 

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Polytechnic Đà Nẵng hiến máu cứu người

Cao đẳng FPT Đà Nẵng sẽ kết hợp với Hội chữ thập đỏ thành phố tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo” tại 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

'Sói khỏe' vùng 5 FPT Telecom rước đèn cùng thiếu nhi quận 8

Các "Sói khỏe" đã làm những chiếc đèn ông sao và mang quà bánh đến cho 1.000 thiếu nhi quận 8 nhân dịp Trung thu 2018.

FPT bổ sung môn tiếng Anh thi ViOlympic trong tháng 11

Năm học 2018-2019, chương trình ViOlympic có nhiều đổi mới khi rút ngắn số vòng thi còn 10 vòng và đặc biệt bổ sung môn tiếng Anh để tăng cường khả năng sử dụng ngôn

FPT mang tri thức tới trẻ em nghèo Đồng Văn

Hơn 100 người nhà F tại FPT HO, FPT IS, FPT Telecom, FPT Software, FPT Online, FPT Education, Synnex FPT và FPT Retail sẽ cùng chung tay trao tặng những tủ sách khuyến học tới