© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khởi tranh giải bóng FSOFT Thu Đông 2017

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá FPT Software Thu Đông 2017 sẽ khai mạc vào ngày 18/11, trên sân bóng Ngọc Bảo, 68 Mạc Thái Tông, Hà Nội.

Giải giải năm nay có 28 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên FPT Software. Các đội sẽ được chia làm 7 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để lấy 16 đội bước vào vòng 2 (14 đội nhất nhì các bảng và 2 đội thứ 3 có thành tích tốt). 

Theo luật thi đấu, bắt đầu từ vòng 16 đội, các đội sẽ được phân cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp knock-out để chọn ra 8 đại diện có mặt tại tứ kết. Trường hợp hai đội hòa trong hai hiệp chính sẽ phân định thắng bại bằng đá luân lưu 6m. Tám đội bóng có mặt tại tứ kết sẽ được phân cặp thi đấu để chọn ra 4 đội vào thi đấu serie A (còn gọi là cúp Vàng), 4 đội thua ở tứ kết sẽ tranh tài ở serie B (cúp Bạc).

ddd-5516-1510566929.jpg

FSU1.BU9 bảo vệ thành công ngôi vô địch FSOFT Thu Đông 2 năm liên tiếp 2015-2016.

FSOFT Thu Đông là giải bóng đá thường niên của Phần mềm FPT. Đương kim vô địch của giải đấu là FSU1.BU9, đội giành chiến thắng 3-0 trong trận chung kết năm 2016 trước BSI.BS1. Năm 2015, FSU1.BU9 đã lập kỳ tích khi giành chức vô địch với thành tích toàn thắng và không thủng lưới bàn nào.

Minh Bim

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

9 nguyên tắc cổ điển khi ăn mặc của quý ông hiện đại

Một số quy tắc ăn mặc của các thế hệ trước đến giờ đã lỗi mốt nhưng có 9 quy tắc dưới đây, theo liệt kê của Business Insider, các quý ông hiện đại vẫn

Quản lý shop 'bật' sếp trong ngày hội chuyên môn

Thiếu sự đồng nhất giữa bộ phận chuyên môn và bộ phận ra đề thi đã khiến một số đáp án trong "Ngày hội chuyên môn quản lý shop giỏi 2017" của FPT Shop gây

Chủ tịch FPT tiết lộ 3 ‘hợp chất chống lão hóa’ của FPT với Vietnam Airlines

Tại buổi tọa đàm Quản trị doanh nghiệp do Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho hay, bên cạnh bài toán giữ chân người

Năm thứ 9 FPT đo độ gắn kết nhân viên

Chương trình khảo sát online đo độ gắn kết nhân viên (EES) đối với toàn thể CBNV tập đoàn sẽ được bắt đầu từ ngày 27/11.