© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khởi tranh giải bóng FSOFT Thu Đông 2017

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá FPT Software Thu Đông 2017 sẽ khai mạc vào ngày 18/11, trên sân bóng Ngọc Bảo, 68 Mạc Thái Tông, Hà Nội.

Giải giải năm nay có 28 đội bóng đến từ các đơn vị thành viên FPT Software. Các đội sẽ được chia làm 7 bảng thi đấu vòng tròn một lượt để lấy 16 đội bước vào vòng 2 (14 đội nhất nhì các bảng và 2 đội thứ 3 có thành tích tốt). 

Theo luật thi đấu, bắt đầu từ vòng 16 đội, các đội sẽ được phân cặp thi đấu theo thể thức loại trực tiếp knock-out để chọn ra 8 đại diện có mặt tại tứ kết. Trường hợp hai đội hòa trong hai hiệp chính sẽ phân định thắng bại bằng đá luân lưu 6m. Tám đội bóng có mặt tại tứ kết sẽ được phân cặp thi đấu để chọn ra 4 đội vào thi đấu serie A (còn gọi là cúp Vàng), 4 đội thua ở tứ kết sẽ tranh tài ở serie B (cúp Bạc).

ddd-5516-1510566929.jpg

FSU1.BU9 bảo vệ thành công ngôi vô địch FSOFT Thu Đông 2 năm liên tiếp 2015-2016.

FSOFT Thu Đông là giải bóng đá thường niên của Phần mềm FPT. Đương kim vô địch của giải đấu là FSU1.BU9, đội giành chiến thắng 3-0 trong trận chung kết năm 2016 trước BSI.BS1. Năm 2015, FSU1.BU9 đã lập kỳ tích khi giành chức vô địch với thành tích toàn thắng và không thủng lưới bàn nào.

Minh Bim

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người 'dzừ'' nhất '72h' không có khoảng cách với học viên kém 18 tuổi

Chị Phương Thảo, học viên có tuổi nhiều nhất "72h trải nghiệm" cho biết: "Tôi được truyền thêm sức trẻ, nhiệt huyết từ các em đồng nghiệp, hoàn toàn không có khoảng cách tuổi tác

Best salesman vùng 7 từng hứa nhịn cơm nếu không có hợp đồng

Nói chuyện với Nguyễn Kiều Diễm, ai cũng thấy “lửa” cháy lên từ nhiệt huyết của nữ nhân viên kinh doanh vùng đất tận cùng Tổ quốc. 

Hiệu trưởng ĐH FPT gây ấn tượng 'Dòng sông lời thề' phiên bản '72H trải nghiệm'

Anh Nguyễn Khắc Thành - Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội 'sắm' vai người kể chuyện và truyền lửa FPT cho các học viên "72H trải nghiệm" qua màn thi hát "Dòng sông lời thề".

Ca sĩ Bảo Trâm Idol da diết với 'Khúc giao mùa'

Đêm nhạc Thứ 6 tầng 13 với sự góp mặt của ca sĩ Bảo Trâm, MC Nguyễn Hữu Chiến Thắng và các giọng ca nhà F với chủ đề "Khúc giao mùa", sẽ mang đến