© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khéo tay làm hoa giấy

Chỉ với giấy màu, kéo, keo dán cùng sự khéo tay, tỉ mỉ là bạn đã có thể tạo ra những bông hoa giấy thật xinh để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của mình.
> Làm nơ gói quà đơn giản
a

Những bông hoa giấy nhiều màu sắc sẽ khiến căn phòng thêm rạng rỡ. Ảnh: S.T.

Hoa giấy có rất nhiều kiểu, mà mỗi kiểu làm lại tạo ra những điều thật bất ngờ, tưởng chừng như khó lắm mà sáng tạo đơn giản vô cùng. Cách làm sau đây sẽ tạo ra những bông hoa giấy chùm rất độc đáo.

Đồng Bằng

Clip: Youtube

 
  • Tình yêu của người cha trở về từ chiến tranh

200 tân sinh viên FPT tham gia tuần lễ định hướng

Để chào đón gần 200 tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2015, Khối Đào tạo liên kết quốc tế thuộc ĐH FPT sẽ tổ chức tuần lễ định hướng và khai giảng từ ngày 29 đến 31/7. 

FPT Polytechnic đẩy mạnh tham quan doanh nghiệp

Cao đẳng FPT Tây Nguyên phối hợp với Công ty TNHH giải trí và tổ chức sự kiện Pro thực hiện chương trình “Tìm hiểu mô hình hoạt động doanh nghiệp” dành cho sinh viên.

Hơn 90 học viên ba miền dự khai giảng MiniMBA năm hai

Để chào mừng các học viên khóa 2014 quay trở lại với chương trình đào tạo MiniMBA, trường Đào tạo Cán bộ FPT (FCU) sẽ tổ chức lễ khai giảng MiniMBA năm thứ hai từ

Không gian làm việc xanh của F-Ville lên sóng VTV1

Việc trang bị các cây xanh trong phòng làm việc tại FPT Software (Hòa Lạc, Hà Nội) được xem là phương pháp hiệu quả để tạo ra môi trường làm việc lý tưởng cho CBNV.