© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hơn 500 thần dân họ F 'đổ bộ' về Cần Thơ trảy hội 13/9

Như mọi năm, khoảng 500 cán bộ nhân viên FPT sẽ quần tụ về Cần Thơ tham dự các trò chơi sôi động trong Lễ hội 13/9, diễn ra trong ngày 10/9. 

Lễ hội 13/9 Cần Thơ năm nay sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 9/9 với giải bóng đá nam truyền thống tranh Cup 13/9, diễn ra từ 7h30 đến 17h30 tại sân bóng đá Johnny, số 576 đường 30/4, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Giải tennis mở rộng truyền thống sẽ khai sân muộn nhất, vào chiều ngày 13/9.

Tiếp đến, sáng ngày 10/9 sẽ là các môn thi đấu ở nội dung bơi lội và cầu lông. Đây cũng là 2 môn lần đầu được đưa vào Lễ hội 13/9 để thần dân FPT miền Tây có thêm sân chơi giao lưu, rèn luyện sức khỏe. Theo danh sách các đơn vị gửi về cho BTC, hiện có khoảng gần 60 vận động viên tham gia tranh tài, rải đều ở 2 môn thi đấu này. Trong đó, FPT Telecom chiếm số lượng đông đảo nhất nhờ 3 "cánh quân" đến từ Nam Sông Hậu, Bắc Sông Hậu và Cần Thơ. 

Khoảng 500 người FPT khu vực miền Tây sẽ đổ về Cần Thơ trảy hội.

Khoảng 500 người FPT khu vực miền Tây sẽ đổ về Cần Thơ trảy hội.

Như các năm trước, Lễ hội 13/9 Cần Thơ sẽ chào đón khoảng 500 người FPT đổ về thủ phủ miền Tây trảy hội. Các công tác chuẩn bị cũng đang được BTC gấp rút hoàn thành. Ngoài các hoạt động Hội thao và diễu hành, điểm nổi bật trong Lễ hội 13/9 miền Tây là phần tiệc gala dinner với đặc sản bia và bê thui.

Cùng với đó là phần Hội diễn với các tiết mục "cây nhà lá vườn" đặc sắc do các đơn vị FPT miền Tây đóng góp. Thay vì những ca khúc đậm chất miền Tây sông nước như những mùa trước, năm nay, các đội lựa chọn dòng nhạc khá đa dạng, từ bolero, nhạc trẻ, nhạc quê hương cho đến những ca khúc "hit" nhất hiện nay như: Miền Tây quê tôi, Sóc sờ bai Sóc Trăng, mashup Em đã quên anh -  Duyên phận, múa Ấn Độ, Quăng tao cái boong... FPT Telecom tiếp tục là đơn vị đăng ký nhiều nhất với 9/16 tiết mục biểu diễn. 

Tại Hà Nội, người FPT phía Bắc sẽ được tham gia các hoạt động thể thao như bóng sọt, nhảy dây, kéo co... diễn ra sáng ngày 13/9 tại sân tập 1 thuộc Khu Liên hiệp thể thao Quốc gia Mỹ Đình. Năm nay, Hội thao 13/9 phía Bắc sẽ được tổ chức theo phong cách Olympics quốc tế gồm hai phần chính: đồng diễn - diễu hành và các hoạt động thể thao tập thể. Ở phần diễu hành - đồng diễn, mỗi đơn vị sẽ huy động tối thiểu 100 người và tối đa 200 người tham gia chương trình. Theo đó, đồng diễn có ít nhất 50 người tham gia. Cán bộ, nhân viên đơn vị sẽ hóa trang thành các nhân vật tiêu biểu, khoác lên mình những trang phục đặc trưng trong những bộ phim mà đơn vị đã chọn lựa.

Tại Đà Nẵng, ngày hội lớn nhất FPT miền Trung chào mừng sinh nhật tập đoàn lần thứ 29 diễn ra ngày 8/9 tại Cung thể thao Tiên Sơn, TP Đà Nẵng, với chủ đề “The FPT Olympics 4.0”. Chương trình sẽ có tổng cộng 6 nội dung tranh tài tính điểm để tìm ra đơn vị giành chiến thắng chung cuộc, gồm: Điểm danh, Vũ điệu chào mừng, Chinh phục đỉnh cao, Kéo co ngồi, Nhảy dây tập thể và Bước nhảy đồng đội. Một trong những điểm nhấn của chương trình là phần thi kiến thức với tên gọi "Đấu trường 4.0". Người chiến thắng sẽ sở hữu điện thoại Samsung S8 trị giá 18.490.000 đồng cùng Loa Bluetooth Speaker System Soundmax M6 trị giá 2.399.000 đồng, Nokia 3310 trị giá 1.059.000 đồng và loa bluetooth Rocky CR-X6 trị giá 650.000 đồng.

Tại TP HCM, khác với mọi năm, lễ hội 13/9 năm nay được FPT HCM lấy chủ đề "FPT Color Fest" hoàn toàn mới, bắt đầu từ chiều ngày 13/9 tại khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7. Buổi tối cùng ngày sẽ là những giờ phút người FPT phía Nam đắm mình trong bữa tiệc âm nhạc EDM sôi động và hoành tráng.

Bình An

 

Người không thành công làm gì trong kỳ nghỉ dài

Tiêu tiền vô tội vạ, ăn uống không lành mạnh và không dứt được mạng xã hội khiến cuộc sống của bạn càng lộn xộn.

Người Phần mềm FPT hân hoan nhận mừng tuổi

GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương cùng các lãnh đạo đi đến từng phòng Mừng tuổi ngày Tết - ngày làm việc đầu năm của toàn thể CBNV.

4 điều cấm kỵ sau khi uống rượu ngày xuân

Bạn không nên đi ngủ, uống cà phê, tắm nước lạnh, đi bộ sau khi uống rượu, theo Mayoclinic.

FPT Telecom lần đầu kiểm tra tiếng Anh

Xong kỳ nghỉ Tết, người nhà Cáo sẽ bước vào kỳ kiểm tra năng lực tiếng Anh lần đầu được triển khai.