© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hội diễn STCo 13/9 phía Bắc 'remake' các phim kinh điển

Với chủ đề "Nghệ thuật thứ 7 ½", Hội diễn STCo 2017 sẽ là sân khấu Oscar hoành tráng khi các nghệ sĩ họ F được thỏa sức sáng tạo trong các tác phẩm điện ảnh kinh điển thế giới. 

Hội diễn kỷ niệm 29 năm thành lập FPT sẽ tổ chức ở địa điểm quen thuộc là Trung tâm Hội nghị quốc gia, vào tối 13/9 với chủ đề "Nghệ thuật thứ 7 1/2". "Năm nay, chúng tôi muốn thử sức cho các nghệ sĩ FPT một hình thức nghệ thuật mới là nghệ thuật thứ 7 nhưng biểu diễn trên sân khấu nên chúng tôi lấy tên là 'Nghệ thuật thứ 7 1/2'", Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Lê Đình Lộc chủ đề Hội diễn lần thứ 21 này.

Với chủ đề "độc lạ" này, các đơn vị sẽ chuyển thể những tác phẩm điện ảnh kinh điển trên sân khấu: Cướp biển Caribe (FPT Software), Điệp viên 007 (FPT IS), Người nhện (FPT Telecom), Harry Potter (Tổ chức Giáo dục FPT), Chạng vạng (FPT Retail), Titanic (FPT Trading) và Bố già (Liên quân FH20). Đây là những tác phẩm do đơn vị tự lựa chọn để thể hiện được nét đặc trưng của từng nơi.

Trước đó, ở Hội diễn năm 2016, FPT HO đã giành giải Nhất với vở tuồng "Lã Bố hí Điêu Thuyền".

top-FUn-5993-1501668985.jpg

Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT họp Hội diễn 13/9 cùng các cán bộ Tổng hội đơn vị sáng ngày 2/8.

Hội thao FPT Hà Nội diễn ra vào buổi sáng cùng ngày tại Cung điền kinh Mỹ Đình với các hoạt động: Kéo co, Bóng sọt, Nhảy dây, diễu hành Carnival..

Các vùng miền khác hiện chưa công bố chủ đề 13/9.

Lễ hội 13/9 là hoạt động lớn của FPT, được tổ chức thường niên vào dịp sinh nhật công ty. Năm nay, kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn FPT (13/9/1988 - 13/9/2017), lễ hội sẽ được tổ chức đồng thời ở 4 vùng miền trên cả nước gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ vào đúng ngày 13/9. 

Video Trưởng Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Lê Đình Lộc chia sẻ về Hội diễn FPT 13/9 Hà Nội:

 Thanh Tùng

 

Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2018

Đây là năm có khá nhiều chuyện phiền nhiễu, bạn nên hạn chế đầu cơ, mọi việc phải cẩn trọng mới hạn chế được rủi ro.

Giao thừa ở 'trái tim' FPT Telecom

Trong khi đồng nghiệp vui chơi, quây quần bên người thân đón khoảnh khắc giao thời, các kỹ sư ở Trung tâm Điều hành mạng (NOC) cùng Trung tâm Giám sát và Đảm bảo dịch vụ

Vận mệnh người tuổi Mão năm 2018

Vận đào hoa của người tuổi Mão năm nay rất mạnh, nếu thực sự yêu nhau vẫn có khả năng thành vợ chồng dù gặp trắc trở.

Người FPT cầu chúc cho năm mới 2018

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ với năm mới, lãnh đạo và CBNV FPT trên mọi miền đều gửi gắm những thông điệp chúc mừng xuân 2018 - một năm Mậu Tuất "bình