© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hội diễn STCo 13/9 phía Bắc 'remake' các phim kinh điển

Với chủ đề "Nghệ thuật thứ 7 ½", Hội diễn STCo 2017 sẽ là sân khấu Oscar hoành tráng khi các nghệ sĩ họ F được thỏa sức sáng tạo trong các tác phẩm điện ảnh kinh điển thế giới. 

Hội diễn kỷ niệm 29 năm thành lập FPT sẽ tổ chức ở địa điểm quen thuộc là Trung tâm Hội nghị quốc gia, vào tối 13/9 với chủ đề "Nghệ thuật thứ 7 1/2". "Năm nay, chúng tôi muốn thử sức cho các nghệ sĩ FPT một hình thức nghệ thuật mới là nghệ thuật thứ 7 nhưng biểu diễn trên sân khấu nên chúng tôi lấy tên là 'Nghệ thuật thứ 7 1/2'", Trưởng ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Lê Đình Lộc chủ đề Hội diễn lần thứ 21 này.

Với chủ đề "độc lạ" này, các đơn vị sẽ chuyển thể những tác phẩm điện ảnh kinh điển trên sân khấu: Cướp biển Caribe (FPT Software), Điệp viên 007 (FPT IS), Người nhện (FPT Telecom), Harry Potter (Tổ chức Giáo dục FPT), Chạng vạng (FPT Retail), Titanic (FPT Trading) và Bố già (Liên quân FH20). Đây là những tác phẩm do đơn vị tự lựa chọn để thể hiện được nét đặc trưng của từng nơi.

Trước đó, ở Hội diễn năm 2016, FPT HO đã giành giải Nhất với vở tuồng "Lã Bố hí Điêu Thuyền".

top-FUn-5993-1501668985.jpg

Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT họp Hội diễn 13/9 cùng các cán bộ Tổng hội đơn vị sáng ngày 2/8.

Hội thao FPT Hà Nội diễn ra vào buổi sáng cùng ngày tại Cung điền kinh Mỹ Đình với các hoạt động: Kéo co, Bóng sọt, Nhảy dây, diễu hành Carnival..

Các vùng miền khác hiện chưa công bố chủ đề 13/9.

Lễ hội 13/9 là hoạt động lớn của FPT, được tổ chức thường niên vào dịp sinh nhật công ty. Năm nay, kỷ niệm 29 năm thành lập Tập đoàn FPT (13/9/1988 - 13/9/2017), lễ hội sẽ được tổ chức đồng thời ở 4 vùng miền trên cả nước gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ vào đúng ngày 13/9. 

Video Trưởng Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Lê Đình Lộc chia sẻ về Hội diễn FPT 13/9 Hà Nội:

 Thanh Tùng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Những kỷ lục gia đầu tiên FPT 30 năm

5 Kỷ lục FPT 30 năm đầu tiên đã gọi tên các thí sinh nhà FPT Education, FPT Telecom, FPT Software,  Synnex FPT và FPT Retail. Trong đó, nhà Viễn thông vinh dự nắm giữ

Nam nhân viên chinh phục hai kỷ lục nhà F tại Đà Nẵng

Nguyễn Minh Quân, FPT Software Đà Nẵng, giành thành tích cao nhất tại hai nội dung là Nhảy dây và Bật xa tại chỗ.

Gần 100 người FPT Sài Gòn thi đua kỷ lục

Thi đua kỷ lục đợt 1 thu hút gần 100 người FPT HCM tham gia. Trong đó, bật nhảy là bộ môn được tham gia nhiều nhất, chiếm gần một nửa.

'Trải nghiệm tuổi trẻ là điều không gì mua được'

Ngủ trong lều giữa trời mưa xối xả, lội bùn cao đến đầu gối để trồng cây... những khoảnh khắc làm đọng bao nhiêu cảm xúc sau một chuyến đi "để đời" của Tổng hội