© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giọng ca nhà F miền Trung hội ngộ dịp cuối năm

Hội quán âm nhạc với chủ đề "Lưng chừng đông" sẽ được tổ chức vào ngày 28/12 tại Palmier, số 305 Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng.

"Lưng chừng đông" là số duy nhất của Hội quán âm nhạc tại FPT miền Trung trong năm 2018. Những giọng nhà F cùng khách mời sẽ đem đến những ca khúc hát về không khí đất trời, vui tươi và hạnh phúc.

3-1482975570-660x0-4567-1545365994.jpg

Người FPT sẽ được trải qua những bản nhạc accoutics về mùa đông và tình yêu.

Diễn ra trong những ngày cuối năm, Ban tổ chức mong muốn đem đến không gian ấm áp, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và mong ước về một năm sắp đến vạn sự tốt đẹp. Đêm nhạc còn hứa hẹn thăng hoa với những giai điệu đầy cảm xúc, là món quà ý nghĩa dành tặng người FPT.

Dự kiến, Ban Văn hóa - Đoàn thể tại Đà Nẵng sẽ phát hành 300 vé để đáp ứng nhu cầu của người đam mê âm nhạc.

Cũng trong tháng 12, tại Hà Nội, Hội quán số cuối năm sẽ diễn ra lúc 18h ngày 21/12 tại Hoàng Hà Nhã Quán, 17T9 Nguyễn Thị Thập, Hà Nội. Tại đêm nhạc, người FPT sẽ hát các ca khúc chào đón Giáng sinh an lành như: Jingle bells, We wish you a Merry Christmas, Người tình mùa đông, Last Christmas, Bài thánh ca buồn, Oh Holy Night, Khúc giao mùa, Carol of the bells...

Hội quán âm nhạc trước đây có tên gọi là Thứ 6 tầng 13 - chương trình nghệ thuật truyền thống của người FPT. Chương trình này ghi dấu rất nhiều đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề về các nhạc sĩ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Trương Quý Hải, Phú Quang, Xuân Phương...

>> Bóng hồng FPT khám phá không gian Hội quán âm nhạc

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Dấu ấn hành trình 'Hướng về biên giới' của người FPT

1.761 đơn vị máu, tặng 480 góc học tập, 2.500 lá cờ tổ quốc cho người dân tại tỉnh biên giới Hà Giang... là các điểm nhấn trong những con số nổi bật của chuỗi

FPT tặng HC Chiến công hạng Nhất cho BTC sự kiện 13/3

Tập đoàn tuyên dương và thưởng 20 triệu đồng cho Ban tổ chức (BTC) chương trình phát động Người FPT vì cộng đồng 2019 từ ngày 11-15/3 trên toàn quốc. 

FPT Telecom Đăk Lăk tặng góc học tập tại biên giới Ia Rvê

Đoàn thiện nguyện FPT Telecom Đăk Lăk trao tặng 20 bộ bàn ghế và đèn học cho học sinh nghèo tại vùng biên giới Ia Rve, huyện Easup.

Azzan Coffee chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy

Từ hôm nay (ngày 18/3), Azzan Coffee tại F-Ville2 và ĐH FPT sẽ chuyển sang dùng cốc và ống hút giấy thay vì đồ nhựa như trước đây.