© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giọng ca nhà F miền Trung hội ngộ dịp cuối năm

Hội quán âm nhạc với chủ đề "Lưng chừng đông" sẽ được tổ chức vào ngày 28/12 tại Palmier, số 305 Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng.

"Lưng chừng đông" là số duy nhất của Hội quán âm nhạc tại FPT miền Trung trong năm 2018. Những giọng nhà F cùng khách mời sẽ đem đến những ca khúc hát về không khí đất trời, vui tươi và hạnh phúc.

3-1482975570-660x0-4567-1545365994.jpg

Người FPT sẽ được trải qua những bản nhạc accoutics về mùa đông và tình yêu.

Diễn ra trong những ngày cuối năm, Ban tổ chức mong muốn đem đến không gian ấm áp, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và mong ước về một năm sắp đến vạn sự tốt đẹp. Đêm nhạc còn hứa hẹn thăng hoa với những giai điệu đầy cảm xúc, là món quà ý nghĩa dành tặng người FPT.

Dự kiến, Ban Văn hóa - Đoàn thể tại Đà Nẵng sẽ phát hành 300 vé để đáp ứng nhu cầu của người đam mê âm nhạc.

Cũng trong tháng 12, tại Hà Nội, Hội quán số cuối năm sẽ diễn ra lúc 18h ngày 21/12 tại Hoàng Hà Nhã Quán, 17T9 Nguyễn Thị Thập, Hà Nội. Tại đêm nhạc, người FPT sẽ hát các ca khúc chào đón Giáng sinh an lành như: Jingle bells, We wish you a Merry Christmas, Người tình mùa đông, Last Christmas, Bài thánh ca buồn, Oh Holy Night, Khúc giao mùa, Carol of the bells...

Hội quán âm nhạc trước đây có tên gọi là Thứ 6 tầng 13 - chương trình nghệ thuật truyền thống của người FPT. Chương trình này ghi dấu rất nhiều đêm nhạc đáng nhớ với chủ đề về các nhạc sĩ nổi danh như Trịnh Công Sơn, Trương Quý Hải, Phú Quang, Xuân Phương...

>> Bóng hồng FPT khám phá không gian Hội quán âm nhạc

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Sinh viên ĐH FPT mang yêu thương đến người vô gia cư giữa đêm đông

150 chiếc bánh chưng và quần áo ấm đã được gửi tận tay những người vô gia cư, người lao động đêm ở Hà Nội trong chiến dịch “Tết hội ngộ” của CLB vì cộng

FPT phát tặng 200.000 bao lì xì 'Xuân Nhân ái'

Số bao lì xì là món quà để người FPT trao gửi yêu thương nhân dịp Tết đến Xuân về. 

Nguyên 'Chày' - gã khùng nhà Hệ thống FPT

“Tôi vừa chế được bộ pin đèn led quay phim cực lâu, ông muốn xem thử không?”, Nguyễn Bá Nguyên lao đến túm lấy đồng nghiệp khoe sản phẩm mới của mình.

CEO FPT Software: 'Đà Nẵng cần tận lực để xây dựng mục tiêu World Class'

Anh Phạm Minh Tuấn khẳng định yếu tố tận lực có thể giúp hoàn thành mục tiêu tỷ đô (1 tỷ USD doanh thu) và tiến đến World Class (đẳng cấp thế giới).