© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gần 60 FPT Small miền Trung đăng ký học năng khiếu

Số lượng PT Small tham gia lớp học năng khiếu tại FPT miền Trung năm nay gấp 3 lần năm 2017. Các FPT Small sẽ dự lớp khai giảng khóa học năng khiếu vào 17h30 ngày 26/6, tại sảnh tòa nhà FPT Massda, khu công nghiệp An Đồn, TP Đà Nẵng.

Khóa học hè dành cho con CBNV FPT tại miền Trung sẽ kéo dài từ ngày 26/6 đến 1/8, tại tòa nhà FPT Massda, TP Đà Nẵng. Năm nay, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT tổ chức 4 lớp sinh hoạt hè gồm: vẽ, aerobic, lớp kỹ năng dành cho học sinh lớp 1, 2 và lớp kỹ năng dành cho học sinh lớp 3, 4, 5.

Để tiện cho phụ huynh đưa đón cũng như các bé được tham gia một lúc nhiều lớp học, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT tổ chức lớp học vẽ và aerobic vào khung giờ 17h30 - 18h30, thứ Ba và Năm hàng tuần. Hai lớp học kỹ năng diễn ra khung giờ 17h30 - 19h, thứ Tư và Sáu hàng tuần.

ANH-4-1436017829-660x0-3211-14-2074-9524

FPT Small sẽ có cơ hội thể hiện tài năng và khám phá năng khiếu bản thân khi tham gia khóa học hè miễn phí.

Về trang phục, lớp học aerobic khuyến khích bố mẹ chuẩn bị trang phục gọn gàng và dễ vận động. Đối với các cháu học vẽ, bố mẹ chuẩn bị bút chì, tẩy và màu vẽ. Lưu ý về màu vẽ, các bố mẹ chuẩn bị bút màu sáp bình thường cho các bé, tránh dùng bút sáp dầu...

Năm 2017, 20 FPT Small Đà Nẵng đã nhận chứng chỉ khóa học hè ở hai nội dung hát múa và vẽ, sau một tháng sinh hoạt cùng nhau.Tại buổi tổng kết, các bé được Ban tổ chức trao giấy chứng nhận khóa học cũng như hình chân dung thể hiện khoảnh khắc vui nhộn trong quá trình học.

Dịp này, CLB mùa hè của FPT Small Hà Nội chính thức khởi động. Các em nhỏ của đại gia đình nhà F sẽ được hòa mình vào sân chơi bổ ích, lý thú và thể hiện năng khiếu tại CLB FPT Small do Ban Văn hóa - Đoàn thể (FUN) tổ chức. Phụ huynh đăng ký tham gia CLB cho các bé bắt đầu từ ngày 1-7/6. Mỗi FPT Small sẽ được đăng tối đa 2 lớp, thời gian học kéo dài 10 đến 12 ngày. Ban tổ chức FPT Small nhấn mạnh, với mục tiêu tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, các bé sẽ được thể hiện khả năng hát, múa của mình. Đồng thời, giúp các bé giao lưu, kết bạn với nhau.

>> FPT Small xứ mặt trời mọc vui Tết Thiếu nhi

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Bà con Quảng Trị ra đường cổ vũ VĐV ‘Hành trình kết nối’

Chiều nay (ngày 14/8), đoàn chạy “Hành trình kết nối” đã tiến sang đất Quảng Bình với sự hỗ trợ của 35 vận động viên từ Trung tâm Phát triển và Quản lý hạ tầng

Hơn 400 sĩ tử tham gia thi Trạng FPT 2018

Đúng 9h00’ ngày 15/8, hệ thống khảo thí online mới của FPT: daotao.fpt.com.vn sẽ chính thức “mở cửa” để các sĩ tử tham gia thi vòng sơ loại của Trạng FPT 2018. Hơn 400 sĩ

FPT Gia Lai ‘đội mưa’ đón CEO Bùi Quang Ngọc

"Dù ngoài trời mưa to nhưng tình cảm của anh em Gia Lai làm tôi thấy ấm lòng", CEO FPT bộc bạch chia sẻ ngay khi đặt chân lần đầu đến đơn vị FPT Telecom

Nhà 'Cáo' Quảng Trị hỗ trợ hết lực cho Quảng Bình tại 'Hành trình kết nối'

Sáng nay, 39 thành viên nhà 'Cáo' Quảng Trị đã có mặt tại Tượng đài Mẹ Suốt để hỗ trợ cho Quảng Bình chinh phục chặng đường 47/82 km.