© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT tổ chức chương trình viết thư 'hạ thổ' lưu giữ 3 thập kỷ

Những chia sẻ chân thực về cuộc sống, công việc, suy nghĩ của người FPT ở hiện tại hay những mong muốn kỳ vọng về FPT ở tương lai sẽ được lưu giữ bởi chiếc hộp "FPT Time Capsule".

Chương trình viết thư nằm trong chuỗi Kick-off 30 năm FPT. Một chiếc hộp FPT Time Capsule đã được chuẩn bị để lưu giữ nhưng lá thư tâm tình của người FPT hiện tại gửi cho năm 2048. FPT Time Capsule sẽ được đặt dưới chân tòa nhà FPT Tower trong suốt 3 thập kỷ tiếp theo. Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT sẽ nhận thư từ lễ Phát động FPT 30 năm (ngày 12/1) đến ngày 13/9. 

26171325-691886414338413-15397-2437-8369

Lễ phát động Đại lễ FPT 30 năm sẽ diễn ra ngày 12/1 tại Hà Nội.

Trên thế giới, ý tưởng về Time Capsule đã được nhiều tổ chức, tập đoàn lớn thực hiện bởi ý nghĩa thiêng liêng của nó. Đó là niềm kỳ vọng, tin tưởng về sự trường tồn, sự gắn kết, chia sẻ giữa các thế hệ.

"Tôi hy vọng khi FPT 60 tuổi vẫn còn ý chí, tinh thần của ngày hôm nay. Tôi có gửi kèm một bức ảnh cá nhân để thế hệ sau biết người viết là ai", anh Lê Đình Lộc, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, người viết thư đầu tiên, chia sẻ.

Lễ phát động Đại lễ FPT 30 năm sẽ diễn ra ngày 12/1 tại sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, Hà Nội. Bên cạnh phần trao sứ mệnh cho lãnh đạo các công ty thành viên FPT, BTC sẽ phổ biến các hoạt động chính hướng tới tuổi 30 của tập đoàn.

 Thanh Tùng

Video: FUN

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Trải nghiệm phiên chợ Tết dân gian của sinh viên FPT

ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình "Hội Cóc Xuân 2019" vào ngày 20/1 tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu.

TGĐ Bùi Quang Ngọc: 'Tôi mong người FPT tiếp tục cải tiến, sáng tạo'

''Những sáng kiến có được qua phong trào iDo, iKhiến là điểm mà nhà F cần tiếp tục phát huy trong lao động, sản xuất và quản trị'', TGĐ FPT nhận định.

Hơn 100 diễn viên FPT Software sẵn sàng 'bung lụa' tại Sum-up Hà Nội

Sau gần một tháng luyện tập hăng say, hơn 100 diễn viên là các CBNV nhà Phần mềm đã sẵn sàng mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho khán giả tại chương trình

Giám khảo đánh giá cao hai sản phẩm chung kết iKhiến 2018

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận xét, BTC đã rất sáng suốt khi chọn Hệ thống dịch thuật trí tuệ nhân tạo AMT - Akaminds® Machine Translation và Chương trình cảnh báo khách hàng rời