© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT tổ chức chương trình viết thư 'hạ thổ' lưu giữ 3 thập kỷ

Những chia sẻ chân thực về cuộc sống, công việc, suy nghĩ của người FPT ở hiện tại hay những mong muốn kỳ vọng về FPT ở tương lai sẽ được lưu giữ bởi chiếc hộp "FPT Time Capsule".

Chương trình viết thư nằm trong chuỗi Kick-off 30 năm FPT. Một chiếc hộp FPT Time Capsule đã được chuẩn bị để lưu giữ nhưng lá thư tâm tình của người FPT hiện tại gửi cho năm 2048. FPT Time Capsule sẽ được đặt dưới chân tòa nhà FPT Tower trong suốt 3 thập kỷ tiếp theo. Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT sẽ nhận thư từ lễ Phát động FPT 30 năm (ngày 12/1) đến ngày 13/9. 

26171325-691886414338413-15397-2437-8369

Lễ phát động Đại lễ FPT 30 năm sẽ diễn ra ngày 12/1 tại Hà Nội.

Trên thế giới, ý tưởng về Time Capsule đã được nhiều tổ chức, tập đoàn lớn thực hiện bởi ý nghĩa thiêng liêng của nó. Đó là niềm kỳ vọng, tin tưởng về sự trường tồn, sự gắn kết, chia sẻ giữa các thế hệ.

"Tôi hy vọng khi FPT 60 tuổi vẫn còn ý chí, tinh thần của ngày hôm nay. Tôi có gửi kèm một bức ảnh cá nhân để thế hệ sau biết người viết là ai", anh Lê Đình Lộc, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, người viết thư đầu tiên, chia sẻ.

Lễ phát động Đại lễ FPT 30 năm sẽ diễn ra ngày 12/1 tại sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, Hà Nội. Bên cạnh phần trao sứ mệnh cho lãnh đạo các công ty thành viên FPT, BTC sẽ phổ biến các hoạt động chính hướng tới tuổi 30 của tập đoàn.

 Thanh Tùng

Video: FUN

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

60 thí sinh Hà Giang đăng ký xét tuyển ĐH FPT

Thông tin từ Phòng tuyển sinh ĐH FPT, lượng thí sinh tới từ Hà Giang đăng ký xét tuyển vào trường đã giảm 40% so với mọi năm, trong khi tại các tỉnh khác lượng

Chạy bộ trở thành 'bữa ăn sáng' của Sói Khỏe FPT Telecom

Trải qua gần 2 năm tập luyện, các thành viên CLB WolfRun không những cải thiện sức khỏe rõ rệt mà còn mạnh dạn tham gia các giải chạy chuyên nghiệp.

Sinh viên ĐH FPT đội mưa đón tân sinh viên K14

Hôm nay, ngày 21/7, gần 3.000 sinh viên đăng ký nhập học tại trường và phụ huynh tham gia kỳ thi kỹ năng tiếng Anh và đêm đại nhạc hội “Đêm đừng đỡ” chào mừng

FPT Telecom hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn ở An Giang

Sổ tiết kiệm 8 triệu đồng được FPT Telecom trao tận tay em học sinh vượt khó học giỏi tại Tân Châu, An Giang.