© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT tổ chức chương trình viết thư 'hạ thổ' lưu giữ 3 thập kỷ

Những chia sẻ chân thực về cuộc sống, công việc, suy nghĩ của người FPT ở hiện tại hay những mong muốn kỳ vọng về FPT ở tương lai sẽ được lưu giữ bởi chiếc hộp "FPT Time Capsule".

Chương trình viết thư nằm trong chuỗi Kick-off 30 năm FPT. Một chiếc hộp FPT Time Capsule đã được chuẩn bị để lưu giữ nhưng lá thư tâm tình của người FPT hiện tại gửi cho năm 2048. FPT Time Capsule sẽ được đặt dưới chân tòa nhà FPT Tower trong suốt 3 thập kỷ tiếp theo. Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT sẽ nhận thư từ lễ Phát động FPT 30 năm (ngày 12/1) đến ngày 13/9. 

26171325-691886414338413-15397-2437-8369

Lễ phát động Đại lễ FPT 30 năm sẽ diễn ra ngày 12/1 tại Hà Nội.

Trên thế giới, ý tưởng về Time Capsule đã được nhiều tổ chức, tập đoàn lớn thực hiện bởi ý nghĩa thiêng liêng của nó. Đó là niềm kỳ vọng, tin tưởng về sự trường tồn, sự gắn kết, chia sẻ giữa các thế hệ.

"Tôi hy vọng khi FPT 60 tuổi vẫn còn ý chí, tinh thần của ngày hôm nay. Tôi có gửi kèm một bức ảnh cá nhân để thế hệ sau biết người viết là ai", anh Lê Đình Lộc, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, người viết thư đầu tiên, chia sẻ.

Lễ phát động Đại lễ FPT 30 năm sẽ diễn ra ngày 12/1 tại sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, Hà Nội. Bên cạnh phần trao sứ mệnh cho lãnh đạo các công ty thành viên FPT, BTC sẽ phổ biến các hoạt động chính hướng tới tuổi 30 của tập đoàn.

 Thanh Tùng

Video: FUN

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

100 sinh viên tìm hiểu cơ hội việc làm với FPT Tour

Đại diện FPT Telecom cho hay đơn vị luôn rộng vòng tay đón sinh viên có mong muốn tìm kiếm môi trường chuyên nghiệp để phát triển bản thân. 

ĐH FPT đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc

Đáp ứng nguồn nhân lực cần thiết cho thị trường tương lai và tạo cơ hội cho sinh viên khám phá thêm ngôn ngữ mới, ĐH FPT dự kiến đưa ngôn ngữ Hàn Quốc bổ

FPT Telecom Vùng 4 khám phá ‘72h trải nghiệm’

Khoảng 80 học viên FPT Telecom Vùng 4 sẽ tham gia chương trình "72h trải nghiệm" trong hai ngày 19-20/10 tại Thanh Bình Riverside, TP Hội An. 

ĐH FPT giành HCV ở giải Vovinam sinh viên toàn quốc

Sau gần 1 tuần tranh tài, đoàn VĐV ĐH FPT đã giành được 1 HCV, 3 HCB và 7 HCĐ ở giải Vovinam sinh viên toàn quốc.