© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT tổ chức chương trình viết thư 'hạ thổ' lưu giữ 3 thập kỷ

Những chia sẻ chân thực về cuộc sống, công việc, suy nghĩ của người FPT ở hiện tại hay những mong muốn kỳ vọng về FPT ở tương lai sẽ được lưu giữ bởi chiếc hộp "FPT Time Capsule".

Chương trình viết thư nằm trong chuỗi Kick-off 30 năm FPT. Một chiếc hộp FPT Time Capsule đã được chuẩn bị để lưu giữ nhưng lá thư tâm tình của người FPT hiện tại gửi cho năm 2048. FPT Time Capsule sẽ được đặt dưới chân tòa nhà FPT Tower trong suốt 3 thập kỷ tiếp theo. Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT sẽ nhận thư từ lễ Phát động FPT 30 năm (ngày 12/1) đến ngày 13/9. 

26171325-691886414338413-15397-2437-8369

Lễ phát động Đại lễ FPT 30 năm sẽ diễn ra ngày 12/1 tại Hà Nội.

Trên thế giới, ý tưởng về Time Capsule đã được nhiều tổ chức, tập đoàn lớn thực hiện bởi ý nghĩa thiêng liêng của nó. Đó là niềm kỳ vọng, tin tưởng về sự trường tồn, sự gắn kết, chia sẻ giữa các thế hệ.

"Tôi hy vọng khi FPT 60 tuổi vẫn còn ý chí, tinh thần của ngày hôm nay. Tôi có gửi kèm một bức ảnh cá nhân để thế hệ sau biết người viết là ai", anh Lê Đình Lộc, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, người viết thư đầu tiên, chia sẻ.

Lễ phát động Đại lễ FPT 30 năm sẽ diễn ra ngày 12/1 tại sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, 17 Duy Tân, Hà Nội. Bên cạnh phần trao sứ mệnh cho lãnh đạo các công ty thành viên FPT, BTC sẽ phổ biến các hoạt động chính hướng tới tuổi 30 của tập đoàn.

 Thanh Tùng

Video: FUN

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Những câu nói 'gây bão' của Hiệu trưởng ĐH FPT trong lễ tốt nghiệp

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2018, Hiệu trưởng ĐH FPT Nguyễn Khắc Thành đã có những câu nói gây ấn tượng sâu sắc với cả sinh viên và phụ huynh tham

Doanh nghiệp ưu tiên sinh viên FPT giỏi kỹ năng và tiếng Anh

Ông Svenn Kellner, CEO Image2desk, tin tưởng vào chương trình đào tạo của FPT Polytechnic và mong muốn được hợp tác lâu dài, tạo nguồn lực cho sự phát triển bền vững.

Á hậu 2 FPT đúc kết 3 yếu tố để nhân viên thành giám đốc

Xuất phát điểm là nhân viên cửa hàng, chị Trần Thu Hà đã từng bước giữ các vị trí quản lý và trở thành Giám đốc Kinh doanh của FPT Shop khu vực TP HCM

‘Được một sao Platinum tôi lại muốn cố gắng để có hai sao’

“Lần đầu được nhận thẻ Platinum tôi cảm thấy rất tự hào và vinh dự. Việc khen thưởng này rất đúng lúc, tạo động lực cho nhân viên cố gắng nhiều hơn. Được một sao